ดอนเมืองแจ้งยกเลิกเที่ยวบินเหตุสนามบินนครศรีฯปิดชั่วคราว

07 ธ.ค. 2560 | 12:18 น.

Thansettakij เว็บไซต์ข่าวฐานเศรษฐกิจ ผนวกไลฟ์สไตล์ Start up SMEs อสังหาริมทรัพย์ การเงิน การลงทุน การตลาด เศรษฐกิจ เทคโนโลยี Breaking News อัพเดตข่าวล่าสุดที่นี่

ท่าอากาศยานดอนเมืองแจ้งยกเลิกเที่ยวบินของสายการบิน เนื่องจากท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชประกาศ ปิดทำการชั่วคราว

ท่าอากาศยานดอนเมือง (ทดม.) บริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) (ทอท.) ขอแจ้งการยกเลิกเที่ยวบินของสายการบินต่างๆ เนื่องจากท่าอากาศยานนครศรีธรรมราชเกิดน้ำท่วม และได้ประกาศปิดทำการชั่วคราว ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 01.50 น. ถึงวันที่ 8 ธันวาคม 2560 เวลา 24.00 น. โดยมีการยกเลิกเที่ยวบินของสายการบินต่างๆ ดังนี้

1. สายการบินนกแอร์ ยกเลิกเที่ยวบินไป จังหวัดนครศรีธรรมราช ทั้งนี้ หากทางสายการบินสามารถประสานขอลงสนามบินใกล้เคียงได้จะแจ้งให้ผู้โดยสารทราบภายหลัง สำหรับผู้โดยสารที่ไม่ประสงค์เดินทาง สามารถติดต่อสายการบินเพื่อขอเปลี่ยนบัตรโดยสารได้

aot1

2. สายการบินไทยไลอ้อนแอร์ ยกเลิกเที่ยวบินไป จังหวัดนครศรีธรรมราช ซึ่งผู้โดยสารสามารถติดต่อ
สายการบินเพื่อขอเปลี่ยนบัตรโดยสารได้ภายใน 30 วัน หรือหากผู้โดยสารมีความประสงค์จะเปลี่ยนเส้นทางไปจังหวัดอื่นในภาคใต้ สามารถเดินทางได้ภายใน 2 วัน โดยไม่คิดค่าบริการ

3. สายการบินไทยแอร์เอเชีย ยกเลิกเที่ยวบินเส้นทางไปกลับ ดอนเมือง - นครศรีธรรมราช โดยทางสายการบินได้มีมาตรการเพื่อบรรเทาผลกระทบและดูแลผู้โดยสาร โดยผู้โดยสารสามารถติดต่อสายการบินเพื่อขอเปลี่ยนเที่ยวบิน หรือเปลี่ยนเส้นทางบินไปลงสนามบินอื่นได้ภายใน 14 วัน โดยไม่คิดค่าบริการ หรือขอคืนเป็นเครดิต
ซึ่งสามารถเก็บไว้ใช้เดินทางได้ครั้งหน้าภายใน 90 วัน

ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ประชาสัมพันธ์ ท่าอากาศยานดอนเมือง โทรศัพท์ 0 2535 1192

ดาวน์โหลดอีบุ๊กแทรกข่าว