หน้าแรก
หน้าแรก
ธุรกิจ
Play
Loading...
โรงแรม'คุก' ที่พักแนวใหม่! @ไทยแลนด์
20 ส.ค. 2560 | 06:12 น.
อัปเดตล่าสุด :
20 ส.ค. 2560 | 13:13 น.
ภาพที่เห็นอยู่นี้ถูกถูกบันทึกไว้เมื่อเร็วๆนี้ โดย สุข สเตชั่น(Sook Station) โฮสเทลแนวคิดใหม่ในเมืองไทยที่เปลี่ยนแขกที่มาพักให้กลายเป็นผู้ต้องขังในเรือนจำ ตามคำร้องขอของพวกเขา สุข สเตชั่นเป็นที่พักในธีมเรือนจำ ซึ่งเปิดให้บริการเมื่อช่วงต้นฤดูร้อนนี้ และได้รับความนิยมชมชอบจากบรรดานักเดินทางผู้ชอบความแปลกใหม่
บรรยากาศแรกเมื่อคุณมาถึงที่พักแห่งนี้ และทำการเช็คอินเข้าพัก คุณจะได้รับชุดนอนสีขาวดำ และกุญแจสำหรับเข้า-ออก “ห้องขัง” ของคุณ และแน่นอนว่าต้องมีการบันทึกภาพนักโทษของคุณไว้ก่อนเข้าห้องขังด้วย
"ห้องขัง" มีขนาด 8 ตารางเมตร ทั้งประตูและหน้าต่างจะถูกติดลูกกรงเพื่อสร้างบรรยากาศเสมือนถูกขังอยู่ บางห้องก็มีกำแพงที่วอลเปเปอร์ขาดเป็นริ้วๆ ยิ่งไปกว่านั้นยังมี "ไฟเคอร์ฟิว" ปรับแสงบริเวณห้องน้ำรวมให้มืดสลัวดูน่ากลัวอีกด้วย
ภายในที่พักสุดครีเอทแห่งนี้มีจุดต่างๆ ให้คุณเลือกถ่ายรูปได้มากมาย และหลังจากคุณเช็คเอาท์ออกแล้ว ก็จะได้รับเอกสารบันทึกประวัติอาชญากรรมเป็นที่ระลึกกลับไปด้วย
Photo by : Ecns.cn
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เซ็นทรัลพัฒนาจัดหนักทุ่ม 500 ล้าน ฉลองใหญ่เคานต์ดาวน์ทั่วไทย
เดอะมอลล์ กรุ๊ป ปักจุดเช็กอินคริสต์มาส–เคาต์ดาวน์ ดันสุขุมวิทสู่แลนด์มาร์ก
อินโดรามา เวนเจอร์ส ผนึกสยามพิวรรธน์ เปิด “Tree of Tomorrow” ต้นคริสต์มาสแห่งความยั่งยืน
ไทยแอร์เอเชียรุกตลาดจีน รับฟรีวีซ่า อัดโปรบิน 10 เมือง
จีนแผ่นดินใหญ่ยังไม่กลับ! CPN ปรับพอร์ตรับฮ่องกง-ไต้หวัน ดันยอดปีใหม่พุ่ง