svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

วิเคราะห์-ลิเวอร์พูล Vs อาร์เซน่อล

03 มีนาคม 2560

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2560
ลิเวอร์พูล Vs อาร์เซน่อล


สนาม : แอนฟิลด์ , ลิเวอร์พูล
เวลาคิกออฟ : 00:30 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1
ผู้ตัดสิน :

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-14/08/2016 อาร์เซน่อล 3-4 ลิเวอร์พูล
-14/01/2016 ลิเวอร์พูล 3-3 อาร์เซน่อล
-25/08/2015 อาร์เซน่อล 0-0 ลิเวอร์พูล
-04/04/2015 อาร์เซน่อล 4-1 ลิเวอร์พูล
-21/12/2014 ลิเวอร์พูล 2-2 อาร์เซน่อล
-16/02/2014 อาร์เซน่อล 2-1 ลิเวอร์พูล
-08/02/2014 ลิเวอร์พูล 5-1 อาร์เซน่อล
-03/11/2013 อาร์เซน่อล 2-0 ลิเวอร์พูล
-31/01/2013 อาร์เซน่อล 2-2 ลิเวอร์พูล
-02/09/2012 ลิเวอร์พูล 0-2 อาร์เซน่อล

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ลิเวอร์พูล
-27/02/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 3-1 ลิเวอร์พูล
-11/02/2017 ลิเวอร์พูล 2-0 ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์
-04/02/2017 ฮัลล์ ซิตี้ 2 -0 ลิเวอร์พูล
-31/01/2017 ลิเวอร์พูล 1 -1 เชลซี
-27/01/2017 ลิเวอร์พูล 1 -2 วูล์ฟแฮมป์ตัน (เอฟเอ คัพ)
-25/01/2017 ลิเวอร์พูล 0 -1 เซาแธมป์ตัน (ลีก คัพ)
-21/01/2017 ลิเวอร์พูล 2 -3 สวอนซี ซิตี้
-18/01/2017 พลีมัธ 0 -1 ลิเวอร์พูล (เอฟเอ คัพ)
-15/01/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1 -1 ลิเวอร์พูล
-11/01/2017 เซาแธมป์ตัน 1 -0 ลิเวอร์พูล (ลีก คัพ)

อาร์เซน่อล
-20/02/2017 ซัตตัน ยูไนเต็ด 0-2 อาร์เซน่อล (เอฟเอ คัพ)
-15/02/2017 บาเยิร์น มิวนิค 5-1 อาร์เซน่อล
-11/02/2017 อาร์เซน่อล 2-0 ฮัลล์ ซิตี้
-04/02/2017 เชลซี 3-1 อาร์เซน่อล
-31/01/2017 อาร์เซน่อล 1 -2 วัตฟอร์ด
-27/01/2017 เซาแธมป์ตัน 0 -5 อาร์เซน่อล (เอฟเอ คัพ)
-21/01/2017 อาร์เซน่อล 2-1 เบิร์นลี่ย์
-14/01/2017 สวอนซี ซิตี้ 0 -4 อาร์เซน่อล
-08/01/2017 เปรสตัน 1 -2 อาร์เซน่อล (เอฟเอ คัพ)
-03/01/2017 บอร์นมัธ 3 -3 อาร์เซน่อล

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือ “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล รั้งอันดับ 5 ของพรีเมียร์ลีก มี 49 แต้มจาก 26 นัด โดยชนะ 14 เสมอ 7 และ แพ้ 5 เกมล่าสุด ยกพลไปโดน“จิ้งจอกสยาม” เลสเตอร์ ซิตี้ ถล่มเละ 3-1 วันนี้จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล เกมนี้ คล็อปป์ ยังจัดทัพสูตรเดิม 4 -3 -3 ยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ แดนนี่ อิ๊งก์ส กับโอวี เอจาเรีย ที่ยังเดี้ยง ส่วน มาร์คอ กรูยิช ยังอยู่ในช่วงเรียกความฟิต ด้าน เดยัน ลอฟเรน กับจอร์แดน เฮนเดอร์สัน มีอาการเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ส่วนเกมรุกแดนกลางนำทัพโดย อดัม ลัลลานา, เอ็มเร่ ชาน และ จอร์จินิโอ ไวนัลดุม ประสาย 3 หอก ซาดิโอ มาเน่ , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ และ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

อาร์เซน เวนเกอร์ กุนซือ “ปืนใหญ่” อาร์เซน่อล ทีมอันดับ 4 ของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มี 50 แต้ม จาก 25 นัด โดยชนะ 15 เสมอ 5 แพ้ 5 เกมหลังสุด ยกพลไปเชือด ซัตตัน ยูไนเต็ด 0-2 ผ่านรอบ 5 ศึกเอฟเอ คัพ ส่วนเกมสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเลื่อนเกมพบกับ"นักบุญ" ที่มีคิวเล่นนัดชิงฯ ลีกคัพ กับแมนฯยูฯ ทำให้ขุนพลแม้จะออกไปเยือน “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล เกมนี้จะเสียเปรียบเสียงเชียร์แต่ได้ความสดกว่าเจ้าถิ่นเพราะมีเวลาพักมากกว่า คาด เวนเกอร์จัดทัพ 4 -2 -3 -1 จะยังหมดสิทธิ์ใช้งานซานติ กาซอร์ล่า, โมฮาเหม็ด เอลเนนี , อารอน แรมซีย์ และ ยาย่า ซาโนโก้ ที่ยังเดี้ยง ส่วน เมซุต โอซิล อยู่ระหว่างเรียกความฟิตต้องลุ้นกันอีกรอบเช่นเดียวกับ โลรองต์ กอสเซียลนี่ ด้านเกมรุกแดนกลางนำทัพโดย กรานิท คาก้า , ฟรองซิส โกเกอแล็ง , เมซุต โอซิล , ธีโอ วัลค็อตต์ , อเล็กซ์ อิโวบี และ อเล็กซิส ซานเชซ เป็นหัวหอกหน้าเป้าล่าตะข่าย

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ลิเวอร์พูล ( 4 -3 -3) : ซิมง มิโญเล่ต์ , โจเอล มาติป , รักนาร์ กลาวัน ,นาธาเนียล ไคลน์ , เจมส์ มิลเนอร์ ,อดัม ลัลลานา , เอ็มเร่ ชาน , จอร์จินิโอ ไวนัลดุม , ซาดิโอ มาเน่ , โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ , ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

อาร์เซน่อล (4 -2 -3 -1) : ปีเตอร์ เช็ก, นาโช่ มอนเรอัล ,โลรองต์ กอสเซียลนี่ , ชโคดรัน มุสทาฟี , กาบรียล เปาลิสต้า , กรานิท คาก้า , ฟรองซิส โกเกอแล็ง , เมซุต โอซิล , ธีโอ วัลค็อตต์ , อเล็กซ์ อิโวบี , อเล็กซิส ซานเชซ

ทีเด็ด ZartanFc. : ลิเวอร์พูล เสมอ อาร์เซน่อล 1-1

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น