วิเคราะห์-ลิเวอร์พูล Vs เชลซี

30 ม.ค. 2560 เวลา 15:10 น. 405

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอังคารที่ 31 มกราคม 2560
ลิเวอร์พูล Vs เชลซี


สนาม : แอนฟิลด์ , ลิเวอร์พูล
เวลาคิกออฟ : 03:00 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 1
ผู้ตัดสิน :

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-17/09/2016 เชลซี 1-2 ลิเวอร์พูล
-28/07/2016 เชลซี 1-0 ลิเวอร์พูล
-12/05/2016 ลิเวอร์พูล 1-1 เชลซี
-31/10/2015 เชลซี 1-3 ลิเวอร์พูล
-10/05/2015 เชลซี 1-1 ลิเวอร์พูล
-28/01/2015 เชลซี 0-0 ลิเวอร์พูล
-21/01/2015 ลิเวอร์พูล 1-1 เชลซี
-08/11/2014 ลิเวอร์พูล 1-2 เชลซี
-27/04/2014 ลิเวอร์พูล 0-2 เชลซี
-29/12/2013 เชลซี 2-1 ลิเวอร์พูล

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
ลิเวอร์พูล
-27/01/2017 ลิเวอร์พูล 1-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน (เอฟเอ คัพ)
-25/01/2017 ลิเวอร์พูล 0-1 เซาแธมป์ตัน (ลีก คัพ)
-21/01/2017 ลิเวอร์พูล 2-3 สวอนซี ซิตี้
-18/01/2017 พลีมัธ 0-1 ลิเวอร์พูล (เอฟเอ คัพ)
-15/01/2017 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 ลิเวอร์พูล
-11/01/2017 เซาแธมป์ตัน 1-0 ลิเวอร์พูล (ลีก คัพ)
-08/01/2017 ลิเวอร์พูล 0-0 พลีมัธ (เอฟเอ คัพ)
-02/01/2017 ซันเดอร์แลนด์ 2-2 ลิเวอร์พูล
-31/12/2016 ลิเวอร์พูล 1-0 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
-27/12/2016 ลิเวอร์พูล 4-1 สโต๊ค ซิตี้
-19/12/2016 เอฟเวอร์ตัน 0-1 ลิเวอร์พูล

เชลซี
-27/01/2017 เชลซี 4-0 เบรนท์ฟอร์ด(เอฟเอ คัพ)
-21/01/2017 เชลซี 2 - 0 ฮัลล์ ซิตี้
-14/01/2017 เลสเตอร์ ซิตี้ 0 - 3 เชลซี
-08/01/2017 เชลซี 4 - 1 ปีเตอร์โบโร่ (เอฟเอ คัพ)
-04/01/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 2 - 0 เชลซี
-31/12/2016 เชลซี 4 - 2 สโต๊ค ซิตี้
-26/12/2016 เชลซี 3 - 0 บอร์นมัธ
-17/12/2016 คริสตัล พาเลซ 0 - 1 เชลซี
-14/12/2016 ซันเดอร์แลนด์ 0 - 1 เชลซี
-11/12/2016 เชลซี 1 - 0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เจอร์เก้น คล็อปป์กุนซือ “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล รั้งอันดับ 4 ของพรีเมียร์ลีก เกมล่าสุด พ่าย "หมาป่า" วูล์ฟแฮมป์ตัน ล 1-2 วูล์ฟแฮมป์ตัน ตกรอบ 4 เอฟเอ คัพ ก่อนหน้าก็แพ้ในรังให้กับ "นักบุญ" เซาแธมป์ตัน 2 นัดเหย้าเยือน สกอร์รวม 2-0 ตกรอบรองฯ ลีก คัพ เกมลีกหลังสุดก็แพ้คาบ้านให้กับ "หงส์ขาว" สวอนซี ซิตี้ 2-3 รวมแล้วแพ้ในบ้านมา 3 เกมติด วันนี้กลับมาคิกออฟเกมลีก จะเปิดรังแอนฟิลด์ ทำศึกบิ๊กแมตซ์กับ จ่าฝูงอย่าง "สิงห์โตน้ำเงินคราม" เชลซี ที่ชนะมาติดต่อกัน 4 ด้านขุมกำลังกำศึกมาหนัก ทั้ง เกมลีก เอฟเอ คัพ และ ลีก คัพ หลังฉลองปีใหม่มาพลพรรคเดอะค็อปผลงานไม่สู้ดี คากเกมนี้ คล็อปป์ ยังจัดทัพ 4-3-3 น่าจะจัดชุดใหญ่ แต่จะยังหมดสิทธิ์ใช้บริการ แดนนี่ อิ๊งก์ส กับ มาร์คอ กรูยิช ที่ยังเดี้ยง ส่วนอดัม ลัลลาน่า นักเตะอังกฤษยอดเยี่ยมแห่งปีประจำปี 2016 ยังมีอาการเจ็บรบกวนต้อรอเช็คฟิตอีกรอบ เช่นเดียวกับ นาธาเนียล ไคลน์ ด้าน มามาดู ซาโก้ ไม่มีอนาคตกับทีมเตรียมย้ายทีม ส่วน ซาดิโอ มาเน่ กลับมาจากช่วยทีมชาติเซเนกัลทำศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ พร้อมเป็นตัวเลือกลงช่วยทีม เกมรุกนำทัพโดย เอ็มเร่ ชาน , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน และ จอร์จินิโอ ไวนัลดุม ประสาย 3 หอก อดัม ลัลลานา, โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ และ ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

อันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือ "สิงห์โตน้ำเงินคราม" เชลซี ยังครองจ่าฝูงของพรีเมียร์ลีก มี 55 แต้มจาก 22 นัด ชนะ 18 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมล่าสุดเปิดบ้านถล่ม เบรนท์ฟอร์ด 4-0 ในศึกเอฟเอ คัพ รอบ 4 วันนี้กลับมาคิกออฟเกมลีก จะยกพลไปเยือน “หงส์แดง”ลิเวอร์พูล เกมนี้ คอนเต้ จัดทัพ 3-4-3 ขุมกำลังไม่มีรายงานเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามาคาดจัดตัวจริงคืนทัพหลังได้พักมาจากเกมล่าสุด คาดว่านำทัพเกมรุกใช้ เอ็นโกโล่ ก็องเต้ , เนมานย่า มาติช , วิคเตอร์ โมเสส และ มาร์กอส อลอนโซ่ ประสาน สามแนวหน้าอย่าง เปโดร โรดริเกซ ,เอแด็น อาซาร์ และ ดีเอโก้ คอสต้า ลงล่าตะข่าย

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
ลิเวอร์พูล ( 4-3-3) : ซิมง มิโญเล่ต์ , โจเอล มาติป , เดยัน ลอฟเรน,เทรนท์ อเลกซานเดอร์-อาร์โนลด์ , เจมส์ มิลเนอร์ , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เอ็มเร่ ชาน , จอร์แดน เฮนเดอร์สัน, จอร์จินิโอ ไวนัลดุม ,อดัม ลัลลานา, โรแบร์โต้ เฟียร์มิโน่ , ฟิลิปเป้ คูตินโญ่

เชลซี (3-4-3) : ติโบต์ กูร์กตัวส์ , ดาวิด ลูอิซ, เซซาร์ อัซปิลิกวยต้า , แกรี่ เคฮิลล์ , มาร์กอส อลอนโซ่, เนมานย่า มาติช , เอ็นโกโล่ ก็องเต้ , วิคเตอร์ โมเสส , เปโดร โรดริเกซ ,เอแด็น อาซาร์ ,ดีเอโก้ คอสต้า

ทีเด็ด ZartanFc. : ลิเวอร์พูล แพ้ เชลซี 1-2

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง