วิเคราะห์-มิดเดิลสโบรห์ Vs เวสต์บรอมวิช

30 ม.ค. 2560 เวลา 12:49 น. 74

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอังคารที่ 31 มกราคม 2560
มิดเดิลสโบรห์ Vs เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน


สนาม : ริเวอร์ไซด์ สเตเดี้ยม , มิดเดิลสโบรห์
เวลาคิกออฟ : 02:45 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์ 5
ผู้ตัดสิน :

ผลงานที่เคยพบกัน 10 นัดล่าสุด
-28/08/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-0 มิดเดิลสโบรห์
-18/04/2010 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 2-0 มิดเดิลสโบรห์
-19/09/2009 มิดเดิลสโบรห์ 0-5 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-17/01/2009 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-0 มิดเดิลสโบรห์
-27/09/2008 มิดเดิลสโบรห์ 0-1 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-28/02/2007 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-1 มิดเดิลสโบรห์
-17/02/2007 มิดเดิลสโบรห์ 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-26/02/2006 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-2 มิดเดิลสโบรห์
-27/11/2005 มิดเดิลสโบรห์ 2-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-23/04/2005 มิดเดิลสโบรห์ 4-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
มิดเดิลสโบรห์
-27/01/2017 มิดเดิลสโบรห์ 1-0 แอคคริงตัน สแตนลี่ย์(เอฟเอ คัพ)
-21/01/2017 มิดเดิลสโบรห์ 1-3 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด
-14/01/2017 วัตฟอร์ด 0-0 มิดเดิลสโบรห์
-08/01/2017 มิดเดิลสโบรห์ 3-0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ (เอฟเอ คัพ)
-02/01/2017 มิดเดิลสโบรห์ 0-0 เลสเตอร์ ซิตี้
-31/12/2016 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 2-1 มิดเดิลสโบรห์
-26/12/2016 เบิร์นลี่ย์ 1-0 มิดเดิลสโบรห์
-17/12/2016 มิดเดิลสโบรห์ 3-0 สวอนซี ซิตี้
-14/12/2016 มิดเดิลสโบรห์ 0-3 ลิเวอร์พูล
-11/12/2016 เซาแธมป์ตัน 1-0 มิดเดิลสโบรห์

เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-21/01/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 2-0 ซันเดอร์แลนด์
-14/01/2017 ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ 4-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-06/01/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-2 ดาร์บี้ เค้าท์ตี้ (เอฟเอ คัพ)
-02/01/2017 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-1 ฮัลล์ ซิตี้
-31/12/2016 เซาแธมป์ตัน 1-2 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-26/12/2016 อาร์เซน่อล 1-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-17/12/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 0-2 แมน ยูไนเต็ด
-14/12/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-1 สวอนซี ซิตี้
-11/12/2016 เชลซี 1-0 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน
-03/12/2016 เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 3-1 วัตฟอร์ด

ความพร้อมของทั้งสองทีม
ไอตอร์ การันก้า กุนซือ "สิงห์แดง" มิดเดิลสโบรห์ ล่าสุดรั้งอันดับ 16 ของพรีเมียร์ ลีก เกมล่าสุด เปิดรังเฉือนชนะแอคคริงตัน สแตนลี่ย์ 1-0 ในเกม เอฟเอ คัพ รอบ 4 ผ่านเข้ารอบต่อไป วันนี้มิดเดิลสโบรห์กลับมาคิกออฟเกมลีก จะเปิดบ้านรับการมาเยือน"มวยโลก" เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน เกมนี้ ไอตอร์ การันก้า จัดทัพ 4-3-3 จะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน อันโตนิโอ บาร์รากาน , จอร์จ เฟรนด์ และ คาลัม แชมเบอร์ส ที่ยังเดี้ยง แต่จะได้ ดาเนียล อยาล่า พ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือก ด้าน กาสตัน รามิเรซ รอยืนยันย้ายทีม ส่วน เจมส์ ฮันแบนด์ที่หายเจ็บกับมาแต่ยังต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ขณะที่ขุมกำลังหลักนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลง นำทัพเกมรุกแดนกลางโดย มาร์ติน เดอ รูน , อดัม เคลย์ตัน และ อดัม ฟอร์ชอว์ ส่วนแนวรุกแดนหน้าได้ อาดามา ตราโอเร , คริสเตียน สตูรานี และ อัลบาร์โร่ เนเกรโด้

โทนี่ พูลิส กุนซือ "มวยโลก" เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน รั้งอันดับ 8 ของลีก จาก 22 เกม ชนะ 9 เสมอ 5 แพ้ 8 มี 32 แต้ม เกมล่าสุด เปิดบ้าน เชือด "แมวดำ" ซันเดอร์แลนด์ 2-0 ส่วนวันนี้ จะยกพลไปเยือน"สิงห์แดง" มิดเดิลสโบรห์ เกมนี้ พูลิส จัดทัพ 4-2-3-1 ขุมกำลังได้สดกว่าเจ้าบ้านที่ทำศึกเอฟ เอ คัพ มา มีเวลาพักน้อยกว่า แต่จะยังหมดสิทธิ์ใช้งาน จอนนี่ อีแวนส์ ที่ยังเดี้ยง ส่วนอัลลัน เอ็นโยม ก่อนหน้านี้ติดโทษแบนที่ไม่ไปช่วยทีมชาติ แต่น่าจะได้กลับมาเป็นตัวเลือก หลังชาติแคเมอรูน ผ่านเข้ารอบรองศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ได้สำเร็จ ส่วนขุมกำลังหลักๆนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลง นำทัพเกมรุกโดย เจมส์ มอร์ริสัน , นาเซอร์ ชาดลี, แมทธิว ฟิลลิปส์ และ ซาโลมอน รอนดอน เป็นหอกหน้าเป้า

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
มิดเดิลสโบรห์ (4-3-3) : วิกตอร์ บัลเดส ,ฟาบิโอ ดา ซิลวา , เบอร์นาโด เอสปีโนซา ซูนิก้า , เบ็น กิ๊บสัน,ดาเนียล อยาล่า ,มาร์ติน เดอ รูน , อดัม เคลย์ตัน, อดัม ฟอร์ชอว์ , อาดามา ตราโอเร , คริสเตียน สตูรานี , อัลบาร์โร่ เนเกรโด้

เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน (4-2-3-1) : เบน ฟอสเตอร์ ,เคร็ก ดอว์สัน, อัลลัน เอ็นโยม ,แกเร็ธ แม็คออลี่ย์ , คริส บรันท์ , ดาร์เรน เฟล็ทเชอร์, เคลาดิโอ ยาค็อบ ,แม็ตต์ ฟิลลิปส์, นาเซอร์ ชาดลี , เจมส์ มอร์ริสัน , ซาโลมอน รอนดอน

ทีเด็ด ZartanFc. : มิดเดิลสโบรห์ แพ้ เวสต์บรอมวิช อัลเบี้ยน 1-2

ปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น

แท็กที่เกี่ยวข้อง