วิเคราะห์-บอร์นมัธ Vs คริสตัล พาเลซ

30 ม.ค. 2560 เวลา 11:30 น. 39

วิเคราะห์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ
วันอังคารที่ 31 มกราคม 2560
บอร์นมัธ Vs คริสตัล พาเลซ


สนาม : วิทาลิตี้ สเตเดี้ยม, บอร์นมัธ
เวลาคิกออฟ : 02:45 น.
ถ่ายทอดสด : บีอิน สปอร์ตส์
ผู้ตัดสิน :

ผลงานที่เคยพบกันล่าสุด
-27/08/2016 คริสตัล พาเลซ 1-1 บอร์นมัธ
-03/02/2016 คริสตัล พาเลซ 1-2 บอร์นมัธ
-26/12/2015 บอร์นมัธ 0-0 คริสตัล พาเลซ
-30/07/2011 บอร์นมัธ 3-1 คริสตัล พาเลซ

ผลงาน10 นัดล่าสุดของทั้งสองทีม
บอร์นมัธ
-21/01/2017 บอร์นมัธ 2-2 วัตฟอร์ด
-14/01/2017 ฮัลล์ ซิตี้ 3-1 บอร์นมัธ
-07/01/2017 มิลล์วอลล์ 3-0 บอร์นมัธ (เอฟเอ คัพ)
-03/01/2017 บอร์นมัธ 3-3 อาร์เซน่อล
-31/12/2016 สวอนซี ซิตี้ 0-3 บอร์นมัธ
-26/12/2016 เชลซี 3-0 บอร์นมัธ
-18/12/2016 บอร์นมัธ 1-3 เซาแธมป์ตัน
-13/12/2016 บอร์นมัธ 1-0 เลสเตอร์ ซิตี้
-10/12/2016 เบิร์นลี่ย์ 3-2 บอร์นมัธ
-04/12/2016 บอร์นมัธ 4-3 ลิเวอร์พูล

คริสตัล พาเลซ
-27/01/2017 คริสตัล พาเลซ 0-3 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ (เอฟเอ คัพ)
-21/01/2017 คริสตัล พาเลซ 0-1 เอฟเวอร์ตัน
-17/01/2017 คริสตัล พาเลซ 2-1โบลตัน (เอฟเอ คัพ)
-14/01/2017 เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 3-0 คริสตัล พาเลซ
-07/01/2017 โบลตัน 0-0 คริสตัล พาเลซ (เอฟเอ คัพ)
-03/01/2017 คริสตัล พาเลซ 1-2 สวอนซี ซิตี้
-01/01/2017 อาร์เซน่อล 2-0 คริสตัล พาเลซ
-26/12/2016 วัดฟอร์ด 1-1 คริสตัล พาเลซ
-17/12/2016 คริสตัล พาเลซ 0-1 เชลซี
-14/12/2016 คริสตัล พาเลซ 1-2 แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

ความพร้อมของทั้งสองทีม
เอ็ดดี้ ฮาว กุนซือ "เดอะ เชอร์รี่ส์" บอร์นมัธ เอเอฟซี ล่าสุดรั้งอันดับ 12 ของลีก จาก 22 นัด ชนะ 7 เสมอ 5 แพ้ 10 มี 26 แต้ม เกมล่าสุดเปิดบ้านยันเสมอ"แตนอาละวาด" วัดฟอร์ด 2-2 วันนี้จะเปิดรังรับการมาเยือนของ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ เกมนี้ เอ็ดดี้ ฮาว จัดทัพ 4-2-3-1 ขุมกำลังได้สดกว่าทีมเยือนที่ฟาดแข้งเกมเอฟเอ คัพ มา ข่าวดีได้ไซม่อน ฟรานซิส พ้นโทษแบน กลับมาเป็นตัวเลือก เช่นเดียวกับ แมกซ์-อแล็ง กราเดล ปีกซ้ายไอเวอรี่โคสต์ เดินทางกลับจากชาติทำศึก แอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์แล้ว ด้านมาร์ค วิลสัน ยังมีอาการเจ็บรบกวนต้องรอเช็คฟิตอีกรอบ ขณะที่ ด้านขุนกำลังหลักนอกนั้นไม่มีรายงานเจ็บหรือติดโทษแบนเข้ามา เกมรุกใช้ แจ็ก วิลเชียร์ , จูเนียร์ สตานิสลาส และ โจชัว คิง ส่วนหน้าเป้าใช้ คัลลัม วิลสัน ลงล่าตะข่าย

แซม อัลลาร์ไดซ์ กุนซือ "ปราสาทเรือนแก้ว" คริสตัล พาเลซ ล่าสุดรั้งอันดับ 18 ของลีกพรีเมียร์ลีก เกมล่าสุด พ่ายคารังให้กับ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 0-3 ตกรอบ 4 เอฟเอ คัพ วันนี้กลับมาคิกออฟเกมลีกจะต้องยกพลไปเยือน "เดอะ เชอร์รี่ส์" บอร์นมัธ เอเอฟซี เกมนี้ "ปราสาทเรือนแก้ว" ของ อลัน พาร์ดิว แม้จะเป็นรองในด้านพละกำลังที่เสียเปรียบเจ้าบ้านพร้อมกับเสียงเชียร์ แต่จะจัดทัพ 4-4-2 โดยยังหมดสิทธิ์ใช้งาน โจนาธาน เบนเตเก้ , ป๊าป ซูอาเร่ และ คอนเนอร์ วิคแฮม ที่ยังเดี้ยง ส่วน สตีฟ ม็องด็องด้า นายทวารหายเจ็บกลับมาแต่ยังต้องรอเช็คฟิตอีกรอบเช่นเดียวกับ สกอตต์ แดนน์ , เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ , เฟรเซอร์ แคมป์เบลล์ , เจฟฟรี่ ชลัพพ์ และ ชูเลียน สเปโรนี นายทวารชาวอาร์เจน ด้าน บาการี่ ซาโก้ และ วิลเฟรด ซาฮา เสร็จสิ้นภาระกิจช่วยชาติ ทำศึกแอฟริกา คัพ ออฟ เนชั่นส์ พร้อมมีชื่อเป็นตัวเลือก ด้านขุมกำลังหลักนอกนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลงไป นำทัพเกมรุกโดย โยฮัน กาบาย , เจสัน พันเชียน , วิลเฟรด ซาฮา และ เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ ประสาน คริสติย็อง เบนเตเก้ กับ โลอิค เรมี เป็นหอกคู่หน้าเป้า

11รายชื่อนักเตะที่คาดว่าจะลงสนาม
บอร์นมัธ เอเอฟซี ( 4-2-3-1 ) : อาร์เธอร์ โบรุค , ชาร์ลี แดเนียลส์, สตีฟ คุก,ไซม่อน ฟรานซิส ,อดัม สมิธ , แฮร์รี่ อาร์เตอร์ ,แอนดรูว์ เซอร์มัน ,แจ็ก วิลเชียร์, จูเนียร์ สตานิสลาส ,โจชัว คิง, คัลลัม วิลสัน

คริสตัล พาเลซ (4-2-3-1) : เวย์น เฮนเนสซี่ย์ , แพทริค ฟาน อานโฮลท์ , เจมส์ ทอมกิ้นส์ ,ดาเมียน เดลานีย์, สกอตต์ แดนน์ , โยฮัน กาบาย , เจสัน พันเชียน , วิลเฟรด ซาฮา , เจมส์ แม็คอาร์เธอร์ , คริสติย็อง เบนเตเก้ , โลอิค เรมี

ทีเด็ด ZartanFc. : บอร์นมัธ ชนะ คริสตัล พาเลซ 2-0

หมายเหตุ : เนื้อหาวิเคราะห์ที่จัดทำขึ้นนี้เพื่อแสดงให้เห็นถึงความแตกต่าง เปรียบเทียบข้อมูลด้านการกีฬา เพื่อเพิ่มอรรถรสในการชมการแข่งขันฟุตบอลเท่านั้น มิได้มีเจตนามุ่งหวัง หรือสนับสนุนในการเล่นพนันหรือเสี่ยงโชคใดๆ ทั้งสิ้น