ทรูมันนี่ เปิดจ่ายตรงร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ไม่เสียค่าธรรมเนียม

18 มี.ค. 2567 | 09:56 น.

ทรูมันนี่ ชวนผู้ใช้จ่ายตรงร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงิน โดยปัจจุบัน ทรูมันนี่ สามารถใช้จ่ายที่ร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศได้กว่า 30 ร้านค้า ครอบคลุมทั้งผู้ให้บริการความบันเทิง เกม ช้อปปิ้งออนไลน์ และการเดินทาง

ในช่วงที่ผ่านมาผู้ใช้บริการทางการเงินหลายรายมีความกังวลว่าจะต้องเริ่มเสียค่าธรรมเนียมแปลงสกุลเงิน (DCC fee) 1% เมื่อซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าออนไลน์ที่จดทะเบียนในต่างประเทศซึ่งจะเริ่มในเดือนพฤษภาคมที่จะมาถึง

ทรูมันนี่ เปิดจ่ายตรงร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ไม่เสียค่าธรรมเนียม

ทรูมันนี่ มีบริการชำระเงินที่ผูกจ่ายตรงกับร้านค้าต่างประเทศได้หลากหลายร้าน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมดังกล่าว โดยปัจจุบัน ทรูมันนี่ ได้ขยายพันธมิตรร้านค้าออนไลน์ครอบคลุมกว่า 30 ร้านค้า อาทิ Google Play, Apple Store, Netflix, Prime Video, iQIYI, VIU, Facebook. Steam, Spotify, YouTube, Agoda, Klook, TikTok Shop, Shein, Taobao, Tmall ฯลฯ

 

 

นางสาวจิตติมา จันทรมโรภาส ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจออนไลน์เพย์เม้นต์และดิจิทัลคอนเทนต์ บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด กล่าวว่า “เพื่อตอกย้ำจุดยืนของทรูมันนี่ในการเป็นซูเปอร์แอปทางการเงิน เราได้ขยายเครือข่ายพันธมิตรอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มผู้ให้บริการที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ดิจิทัล เพื่อตอบสนองความต้องการทางการเงินในชีวิตประจำวันของผู้คนหลากหลายแบบ โดยเอื้อให้ผู้ใช้งานทรูมันนี่กว่า 27 ล้านคนทั่วประเทศ สามารถใช้จ่ายที่ร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศด้วยกระเป๋าเงินทรูมันนี่ได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม โดยไม่จำเป็นต้องระบุเลขบัญชีหรือเลขบัตรเครดิต เพื่อเพิ่มความคล่องตัวสำหรับการใช้จ่ายในทุกไลฟ์สไตล์ ให้เป็นเรื่องง่าย และเป็นไปได้ ได้ทุกคน”

ทรูมันนี่ เปิดจ่ายตรงร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ไม่เสียค่าธรรมเนียม

ผู้ใช้ที่ใช้จ่ายออนไลน์ด้วยทรูมันนี่  ในช่วงนี้จนถึง 27 มีนาคม 2567 ยังได้รับสิทธิลุ้นเป็น 1 ใน 2,500 ผู้โชคดีที่จะได้เจอลิซ่าในงาน "LISA Fan Meet-Up: Ease Every Moment with TrueMoney" วันที่ 6 เมษายน 2567 ณ ห้างสรรพสินค้าไอคอนสยาม แค่คลิกร่วมกิจกรรมผ่านไอคอนหรือแบนเนอร์แคมเปญในหน้าแอปทรูมันนี่  กดยินยอมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม จากนั้นใช้จ่ายออนไลน์ในหมวดที่กำหนด ตั้งแต่ 149 บาทขึ้นไป รับ 1 สิทธิ์ลุ้นเข้าร่วมกิจกรรม (สูงสุด 10 สิทธิ์ ตลอดระยะเวลาจัดกิจกรรม*) ร่วมลุ้นรับสิทธิ์เจอลิซ่า ได้แล้ววันนี้ จนถึง 27 มีนาคม 2567

ทรูมันนี่ เปิดจ่ายตรงร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ไม่เสียค่าธรรมเนียม

นอกจากนี้ ทรูมันนี่ ยังเพิ่มของรางวัลให้กับผู้ใช้ที่ร่วมแคมเปญ ทั้งกระเป๋าแบรนด์เนม ทริปเที่ยวเกาหลี และของรางวัลเพิ่มเติมอื่น ๆ