ชวนชาวบลิ้งค์ ลุ้นฟินกับ ลิซ่า! 6 เม.ย. นี้ แค่ใช้“ทรูมันนี่”จ่ายออนไลน์

15 ก.พ. 2567 | 09:01 น.

ทรูมันนี่ สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหญ่ ชวนชาวบลิ้งค์ ร่วมฟินทุกโมเม้นต์ เป็นไปได้ทุกเรื่องการเงิน แค่ใช้จ่ายออนไลน์ด้วยทรูมันนี่ 149 บาทขึ้นไป ก็ได้สิทธิ์ลุ้นเจอ “ลิซ่า แบล็กพิงก์” ในงาน “LISA Fan Meet-Up: Ease Every Moment with TrueMoney” วันที่ 6 เมษายนี้

นางสาวมนสินี นาคปนันท์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม) บริษัท แอสเซนด์ มันนี่ จำกัด ผู้ให้บริการทางการเงินแบบดิจิทัลภายใต้บริการ"ทรูมันนี่" กล่าวว่า “ด้วยความมุ่งมั่นในการเปิดโอกาสให้ทุกคนเข้าถึงนวัตกรรมทางการเงินและชีวิตที่ดีขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ ‘เป็นไปได้ ได้ทุกคน’ ทรูมันนี่ ได้ขยายบริการอย่างต่อเนื่องให้ครอบคลุมประเภทสินค้าและบริการที่หลากหลาย ซึ่งรวมถึงบริการที่ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่อย่างการ  ช้อปปิง ออนไลน์ สั่งอาหาร ความบันเทิง และชำระบิลต่าง ๆ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงบริการชำระเงินออนไลน์ที่สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยได้

ชวนชาวบลิ้งค์ ลุ้นฟินกับ ลิซ่า! 6 เม.ย. นี้ แค่ใช้“ทรูมันนี่”จ่ายออนไลน์

ในปีนี้ ทรูมันนี่ มุ่งหวังที่จะสร้างอีกหนึ่งปรากฏการณ์แห่งความเป็นไปได้ ด้วยการเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทรูมันนี่ทุกคน โดยเฉพาะเหล่าบลิ้งค์ชาวไทย ได้ลุ้นรับสิทธิ์ใกล้ชิดกับ ‘ลิซ่า’ ในงาน ‘LISA Fan Meet-Up: Ease Every Moment with TrueMoney’ ผ่านการใช้จ่ายออนไลน์ด้วยแอปทรูมันนี่โดยเราเชื่อมั่นว่ากิจกรรมนี้จะช่วยให้ผู้ใช้ทรูมันนี่ได้รับประสบการณ์ประทับใจอย่างแน่นอน”

สำหรับชาวบลิ้งค์และผู้ที่สนใจร่วมลุ้นเป็น 1 ใน 2,500 ผู้โชคดีเข้าร่วมงาน ‘LISA Fan Meet-Up: Ease Every Moment with TrueMoney’ เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชันทรูมันนี่ เพื่อคลิกร่วมกิจกรรมผ่านไอคอนในหน้าแอปฯ หรือแบนเนอร์แคมเปญ กดยินยอมเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม จากนั้นเริ่มใช้จ่ายออนไลน์ในหมวดหมู่ที่กำหนดผ่านแอปทรูมันนี่ ตั้งแต่ 149 บาท ขึ้นไป เพื่อรับ 1 สิทธิ์ลุ้นในการเข้าร่วมกิจกรรม (สูงสุด 10 สิทธิ์ต่อ 1 บัตรประชาชนตลอดระยะเวลาจัดกิจกรรม) โดยสามารถใช้จ่ายเพื่อร่วมลุ้นได้ตั้งแต่วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567 จนถึง 27 มีนาคม 2567 นี้     

 

ปัจจุบัน บริการใช้จ่ายออนไลน์ของทรูมันนี่ครอบคลุมบริการในหลากหลายประเภท ได้แก่ การชำระเงินเมื่อช้อปบนร้านค้าออนไลน์ การเติมเกม การชำระค่าบริการแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง เช่น เน็ตฟลิกซ์ (Netflix) และ อ้ายฉีอี้ (iQIYI) การชำระค่าบริการรายเดือนต่าง ๆ การซื้อสินค้าดิจิทัล และแอปพลิเคชันใน Google Play Store หรือ Apple Store นอกจากนี้ยังรวมถึงการชำระค่าบริการแอปส่งอาหาร (Food Delivery) อีกด้วย