“OPPO Find N3” -“OPPO Find N3 Flip” สร้างนิยามใหม่สมาร์ทโฟนจอพับ

25 ต.ค. 2566 | 13:58 น.

ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Find N3” และ “OPPO Find N3 Flip” ในไทย จัดเต็มนวัตกรรม ยกระดับมาตรฐานสมาร์ทโฟนจอพับ ชูไฮไลท์บน OPPO Find N3 สมาร์ทโฟนจอพับระดับแฟลกชิปที่เบา บาง ทรงพลัง กับเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ดีที่สุด ส่วน OPPO Find N3 Flip มาพร้อมกล้อง 3 ตัว

นายชานนท์ จิรายุกุล ประธานกรรมการอาวุโสฝ่ายบริหาร ออปโป้ ไทยแลนด์ กล่าวว่า  ออปโป้ ไทยแลนด์ เปิดตัว “OPPO Find N3” และ “OPPO Find N3 Flip” ในไทย จัดเต็มนวัตกรรมขั้นสุดที่เหนือกว่าในทุกด้าน ทั้งดีไซน์-การถ่ายภาพ-ประสิทธิภาพที่พรีเมียม มีสไตล์ที่แตกต่าง และทรงพลังมากที่สุด ยกระดับมาตรฐานสมาร์ทโฟนจอพับให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป 

“OPPO Find N3” -“OPPO Find N3 Flip” สร้างนิยามใหม่สมาร์ทโฟนจอพับ

โดย OPPO Find N3 สมาร์ทโฟนจอพับระดับแฟลกชิปที่เบา บาง ทรงพลัง กับเทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ตโฟนจอพับ เปิดตัวพร้อมกับ OPPO Find N3 Flip ที่สานต่อกระแสฮอตจากรุ่นก่อนหน้า ให้พับกับกล้องที่ดีกว่าด้วยกล้อง 3 ตัวที่มาพร้อม Telephoto Portrait Camera ครั้งแรกบนสมาร์ทโฟนจอพับ

OPPO Find N3 สมาร์ทโฟนจอพับที่เป็นนิยามใหม่

OPPO Find N3 คือสมาร์ทโฟนจอพับที่เป็นนิยามใหม่แห่งการพับอย่างแท้จริง ด้วยหน้าจอคุณภาพระดับแฟลกชิปด้านนอกขนาด 6.3 นิ้ว เมื่อกางออกจะมีขนาดถึง 7.8 นิ้ว และด้วยน้ำหนักเพียง 239 กรัม ซึ่งเบากว่าสมาร์ทโฟนจอพับรุ่นเรือธงทั่วไป และบางเพียง 5.8 มิลลิเมตรเมื่อกางออก จึงทำให้สามารถจับถือด้วยมือเดียวหรือสองมือเพื่อรับส่งข้อความ ท่องเว็บ หรือเล่นเกมที่มาของตัวเครื่องที่บางและเบาในระดับนี้คือการอัปเกรดระบบบานพับ Flexion Hinge ในรุ่นที่ 3 ที่ประกอบไปด้วยโลหะเหลวจากเซอร์โคเนียมและเหล็กกล้าเกรดอากาศยานที่ออปโป้พัฒนาขึ้นเอง จึงมอบประสบการณ์การพับที่ลื่นไหล ทนทาน และบางเบาเป็นพิเศษ

“OPPO Find N3” -“OPPO Find N3 Flip” สร้างนิยามใหม่สมาร์ทโฟนจอพับ

OPPO Find N3 เทคโนโลยีการถ่ายภาพที่ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนจอพับ ด้วยระบบกล้องหลัง 3 ตัว ทรงพลังเป็นครั้งแรกในสมาร์ทโฟนจอพับ ประกอบด้วย กล้อง Wide 48MP, กล้อง Telephoto 64MP และกล้อง Ultra-wide 48MP ที่ขับเคลื่อนด้วยเซ็นเซอร์พิกเซลแบบซ้อนอันล้ำสมัยช่วยให้ได้ภาพระดับโปรที่ดีที่สุด และมาพร้อมกล้อง Periscope Telephoto สามารถซูมแบบออปติคอลได้ 3X และซูมแบบครอปตัดภายในเซ็นเซอร์แบบไม่สูญเสียรายละเอียดได้ถึง 6X

นอกจากนี้ การสร้างสรรค์ผลงานภาพระดับมาสเตอร์พีซยังทำได้โดยง่ายด้วย Hasselblad Portrait Mode มอบผลลัพธ์ภาพในระยะความลึกที่เป็นธรรมชาติ คอนทราสต์ที่สมบูรณ์ และรายละเอียดคมชัดสูง ไม่ว่าจะถ่ายกลางวันหรือกลางคืน

OPPO Find N3 ใช้งานได้แบบทูอินวัน ไม่ว่าจะพับแบบปกติขนาดเทียบเท่าสมาร์ทโฟน หรือจะกางออกจะได้จอกว้างแสดงผลในอัตราส่วนทองคำ 20:9 ด้วยความสว่างและชัดเจนที่สุด กับรอยพับที่แทบมองไม่เห็น ทำให้สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นนี้คือพื้นที่แห่งการทำงาน ความบันเทิง และเกมมิ่งได้

นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Color OS เปิดใช้งานมุมมองแบบไร้ขอบเขต (Boundless View) เปิดแอปแบบเต็มจอสูงสุด 3 แอปบนหน้าจอ 7.8 นิ้ว เพื่อรองรับการทำงานที่หลากหลายในเวลาเดียวกัน และเพื่อรองรับการทำงานแบบจุใจ

OPPO Find N3 มาพร้อมขุมพลัง Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2 ที่ทำให้การประมวลผลลื่นไหลไม่มีสะดุด รวมถึงแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,800 mAh ที่รองรับการชาร์จไว 67W SUPERVOOC ที่ชาร์จได้มากกว่า 80% ในเวลาเพียง 30 นาที และชาร์จเต็ม 100% ได้ภายใน 42 นาที มาใน 2 สี ได้แก่ สีทอง Champagne Gold และสีดำ Classic Black

OPPO Find N3 Flip กล้องหลังวงแหวน Cosmos Ring

OPPO Find N2 Flip สมาร์ทโฟนจอพับรุ่นก่อนหน้า ออปโป้ยกระดับดีไซน์ขึ้นไปอีกขั้นใน OPPO Find N3 Flip รุ่นล่าสุด กับสไตล์สุดคลาสสิคบนระบบกล้องหลังที่มาพร้อมวงแหวน Cosmos Ring ซึ่งล้อมรอบด้วย Starlight Track ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากวงแหวนควบคุมรูรับแสงของเลนส์กล้องระดับมืออาชีพ ทำให้ดีไซน์ตัวเครื่องโดดเด่นสะดุดตาเมื่ออยู่คู่กับหน้าจอด้านนอกแนวตั้งที่สวยงาม มาในสีใหม่ ได้แก่ สีทอง Cream Gold, สีชมพู Misty Pink และสีดำ Sleek Black ที่บ่งบอกสไตล์ของผู้ใช้ที่แตกต่างกัน

ในขณะที่การพับเปิด-ปิดสามารถทำได้อย่างลื่นไหลและทนทานด้วยระบบ Flexion Hinge รุ่นที่ 3 และมีรอยพับบนหน้าจอที่แทบมองไม่เห็น

“OPPO Find N3” -“OPPO Find N3 Flip” สร้างนิยามใหม่สมาร์ทโฟนจอพับ

OPPO Find N3 Flip ระบบกล้อง 3 ตัวระดับแฟลกชิป ได้แก่ กล้องหลัก 50MP, กล้อง Ultra-wide 48MP และกล้อง Portrait 32MP เป็นครั้งแรกของสมาร์ทโฟนจอพับ ที่มาพร้อมกับ Telephoto Portrait Camera เมื่อรวมพลังระหว่างความสามารถในการซูมแบบออปติคอลได้ถึง 2X กับเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ จึงทำให้ OPPO Find N3 Flip ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้สวยงาม เป็นธรรมชาติ และมีรายละเอียดสมดุลที่ดีที่สุดในบรรดาสมาร์ทโฟนจอพับในตลาด ในขณะที่เก็บภาพกว้างผ่านเลนส์ Ultra-wide ก็ทำได้ยอดเยี่ยมเช่นกัน รวมถึงยังคงผลลัพธ์ภาพและความอิ่มสีในภาพได้อย่างเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของ Hasselblad

OPPO Find N3 Flip สามารถใช้งานได้ยาวนานตลอดวันเพราะแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 4,300mAh ที่รองรับการชาร์จไว 44W SUPERVOOC ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่จาก 0-58% ได้ในเวลาเพียง 30 นาที ในขณะที่หน้าจอด้านนอกที่มีขนาดใหญ่พอที่จะใช้งานตอบข้อความ หรือเลื่อนดูฟีดโซเชียล โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอด้านใน มาพร้อม Mini App ที่อัปเกรดรองรับแอปต่างๆ ได้มากขึ้น  รวมไปถึงมิติใหม่ให้สัตว์เลี้ยงโต้ตอบกับผู้ใช้งานได้บนหน้าจอด้านนอกได้ด้วยฟีเจอร์ Interactive Pet ที่อัปเกรดให้โต้ตอบแบบ 3 มิติได้อย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ยังรอบรับการใช้งาน Dual SIM ระดับ 5G ได้อีกด้วยเพื่อการเชื่อมต่อโลกแบบรวดเร็ว

สำหรับ OPPO Find N3 สมาร์ทโฟนจอพับระดับแฟลกชิปที่เบา บาง ทรงพลัง วางจำหน่ายในราคา 69,990 บาท และ OPPO Find N3 Flip วางจำหน่ายในราคา 34,990 บาท สำหรับผู้ที่สั่งซื้อ OPPO Find N3 และ OPPO Find N3 Flip ล่วงหน้าระหว่างวันนี้ –  30 ตุลาคม 2566 รับฟรีทันทีของสมนาคุณรวมมูลค่าทั้งสิ้น 44,898 บาท