svasdssvasds

แคนนอนต่อยอด“Pix & Play" พรินต์สนุกเสริมทุกพัฒนาการ

07 ม.ค. 2561 เวลา 8:45 น.
แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์)ผู้นำตลาดพรินเตอร์อิงค์เจ็ทอันดับ 1 ในประเทศไทยต่อเนื่อง 17 ปีซ้อน ต่อยอดกิจกรรมโครงการ “Pix & Play พรินต์สนุกเสริมทุกพัฒนาการ” เปิดประสบการณ์ใหม่ของแคนนอนที่เป็นมากกว่าเครื่องพรินเตอร์ แต่สามารถสร้างจินตนาการผ่านตัวการ์ตูน ด้วยกิจกรรมสุดสนุก ให้ลูกน้อยได้เสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนในครอบครัว

เนตรนรินทร์ จันทร์จรัสสุข ผู้อำนวยการ กลุ่มผลิตภัณฑ์พรินเตอร์ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง ประเทศไทย (จำกัด) เผยว่า แคนนอนมีความมุ่งมั่นและพัฒนาต่อยอดตลาดของพรินเตอร์มาโดยตลอด ด้วยเทคโนโลยีอันก้าวหน้าและมีประสิทธิภาพสูงสุด จึงจัดกิจกรรมที่เป็นประโยชน์ต่อสังคมกับกิจกรรม “Pix & Play พรินต์สนุกเสริมพัฒนาการ” กิจกรรมการพับ ตัด แปะและประดิษฐ์ของเล่นทำมือที่มาจากการพรินต์กระดาษ เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทั้ง IQ (Intelligence Quotient) หรือ ความฉลาดทางสติปัญญา EQ (Emotional Quotient) หรือ ความฉลาดทางอารมณ์ CQ (Creativity Quotient) หรือ ความฉลาดในการริเริ่มสร้างสรรค์ ให้กับลูกน้อย

canno

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรม School roadshow ซึ่งได้รับความร่วมมือจากนิตยสาร Mikke ที่ยกขบวนไปสร้างจินตนาการให้กับน้องๆ นักเรียนชั้นประถมศึกษาตอนปลาย ถึงโรงเรียนในเขตกรุงเทพ ฯ มากกว่า 10 โรงเรียน ซึ่งได้รับความร่วมมือและเสียงตอบรับจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นทางแคนนอนฯ ยังจัดกิจกรรม Learning playground ที่จัดขึ้นตามสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งเรียนรู้สุดฮิต เพื่อให้น้องๆ ได้มาร่วมกิจกรรมการพับกระดาษเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการ และร่วมสนุกพร้อมกับคุณพ่อคุณแม่ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมพับกระดาษเสริมพัฒนาการได้ด้วยตัวเอง

โดยคุณพ่อคุณแม่สามารถเข้าไปดาวน์โหลดโมเดลกระดาษรูปแบบต่างๆ ที่มีให้เลือกหลายหลายชนิด เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการลูกน้องเองที่บ้าน ได้ที่ PIXMA Town
(https://www.canon-asia.com/pixmatown/) หรือCreative Park (http://cp.c-ij.com/en/index.html)

พร้อมกันนี้แคนนอนยังได้เปิดตัวพรินเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง Canon PIXMA TS8170 และ Canon PIXMA TS9170 Wireless Photo All-In-One พรินเตอร์ TS Series ที่มาพร้อมกับตลับหมึกแยก 6 สี พิเศษ Photo blue ที่จะช่วยให้ภาพที่นำมาพับมีความละเอียด คมชัด สมจริง เพื่อสร้างจินตนาการให้กับกระดาษที่พับดูมีชีวิต พรินเตอร์รุ่นนี้สามารถสั่งพรินต์แบบไร้สายผ่าน Wifi ที่มาพร้อมกับตัวเครื่อง และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว มีระบบ Cloud Print ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Creative Park และ PIXMA Town ที่มี Paper Craft Printing อยู่ในตัว เพียงเท่านี้ทุกคนในครอบครัวก็จะสนุกสนานกับการพรินต์ตัวการ์ตูนกระดาษในรูปแบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย

e-book-1-503x62
logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด