‘บัวขาว บัญชาเมฆ’ ผนึก ‘AnyMind Group’ รุกขยายฐานโซเชียลมีเดีย

31 ส.ค. 2564 เวลา 10:27 น. 59

‘บัวขาว บัญชาเมฆ’ ยอดมวยชาวไทย ร่วมมือ ‘AnyMind Group’ ขยายฐานโซเชียลมีเดียให้เติบโตสู่ระดับสากลด้วยแผนการพลิกโฉมหน้าช่องยูทูบที่สามารถดึงดูดกลุ่มผู้ติดตามทั่วโลกได้มากยิ่งขึ้น

วันนี้ (31 สิงหาคม 2564)  AnyMind Group ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มที่เชื่อมต่อผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นแบบครบวงจรในที่เดียว (Brand Enablement Platform) สำหรับอินฟลูเอนเซอร์ ครีเอเตอร์ นักการตลาด และผู้ประกอบการต่าง ๆ ร่วมมือกับ บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดนักมวยชาวไทยที่มีชื่อเสียงในวงการการต่อสู้ระดับสากล เพื่อวางแผนปรับโฉมหน้าและพัฒนาช่องทางโซเชียลมีเดียให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น พร้อมขยายฐานผู้ติดตามให้เติบโตขึ้นสู่ระดับสากล ผ่านบริการและการสนับสนุนจาก AnyCreator เครือข่ายอินฟลูเอนเซอร์ของ AnyMind Group 

 

โดย AnyCreator เป็นทั้งแอปพลิเคชั่นบนมือถือและเครือข่ายอินฟลูเอนเซอร์ที่ช่วยสนับสนุนการสร้างเนื้อหาอันมีประสิทธิภาพแก่เหล่าครีเอเตอร์ ให้บริการตั้งแต่การช่วยวิเคราะห์ข้อมูลและวางแผนคอนเทนต์ ดูแลการผลิต และการเลือกวันเวลาที่เหมาะสมในการเผยแพร่คอนเทนต์ให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด ตลอดจนการช่วยโปรโมทผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียต่าง ๆ รวมถึงสร้างเอกลักษณ์ให้แก่แบรนด์เพื่อดึงดูดผู้ติดตามและเพิ่มโอกาสการร่วมงานกับแบรนด์และอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังอีกมากมาย

 

‘บัวขาว บัญชาเมฆ’ ผนึก ‘AnyMind Group’ รุกขยายฐานโซเชียลมีเดีย

สำหรับแผนการปรับรูปลักษณ์โฉมใหม่ของช่องบัวขาวในยูทูบ (www.youtube.com/user/buakawboxing) ที่ต้องการให้บัวขาวสามารถเชื่อมต่อกับเหล่าแฟนคลับพร้อมขยายฐานผู้ติดตามทั่วโลกได้ดียิ่งขึ้น จึงเน้นการผลิตวีดีโอที่สะท้อนถึงไลฟ์สไตล์และตัวตนของบัวขาวตามเสียงเรียกร้องของเหล่าผู้ติดตาม ตั้งแต่เรื่องการใช้ชีวิตทั่วไป การฝึกซ้อมร่างกาย เมนูอาหารในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการนำศึก K-1 ที่เป็นตำนานการขึ้นชกของบัวขาวมาพูดคุยในคลิปอีกครั้ง ซึ่งนอกเหนือการช่วยดูแลในการสร้างคอนเทนต์และกระบวนการผลิตแล้ว ยังช่วยในด้านการออกแบบภาพลักษณ์วีดีโอ การเพิ่มคำบรรยายภาษาอังกฤษ รวมถึงคีย์เวิร์ดในการค้นหา เพื่อสร้างความโดดเด่นแก่โฉมหน้าใหม่ในช่องยูทูบของบัวขาวให้สามารถเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น

 

นาย จีรภัทร กลิ่นพยอม หน้าหัวฝ่าย Creator Growth ของ AnyMind Group ประเทศไทย กล่าวว่า “การที่เราได้มีโอกาสเข้าไปจัดการโซเชียลมีเดียรวมถึงผลิตคอนเทนต์ให้กับทางบัวขาว ซึ่งเป็นผู้ที่มีฐานแฟนทั่วโลกเป็นจำนวนมาก เราจึงต้องการที่จะช่วยลดช่องว่างระหว่างตัวของบัวขาวและกลุ่มแฟนคลับด้วยการผลิตคอนเทนต์จากข้อมูลความสนใจของผู้ติดตาม ซึ่งจะทำให้เกิดการเข้าถึงได้มากยิ่งขึ้น เพราะกลุ่มผู้ติดตามจะได้เห็นไลฟ์สไตล์ของบุคคลที่ชื่นชอบในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อนหรือเป็นประเด็นที่อยากรู้ ทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน การฟิตร่างกาย รวมถึงคอนเทนต์ในภาษาท้องถิ่น สิ่งเหล่านี้จะช่วยสร้างกลุ่มผู้ติดตาม หรือ Fan Community ให้มีความแข็งแกร่ง และทำให้เกิด Fan Loyalty ที่สูงมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นปัจจัยหลักในการช่วยส่งเสริมให้แบรนด์สามารถเติบโตอย่างมีประสิทธิภาพได้ในระยะยาว”

‘บัวขาว บัญชาเมฆ’ ผนึก ‘AnyMind Group’ รุกขยายฐานโซเชียลมีเดีย

โดยหลังจากได้มีการปรับโฉมหน้าโซเชียลมีเดียและเพิ่มประสิทธิภาพคอนเทนต์ผ่านการสนับสนุนของ AnyCreator แล้ว ในระยะเวลาไม่นานช่องยูทูบของบัวขาวก็ได้รับผลตอบรับในทิศทางที่ดีขึ้น ด้วยตัวเลขของผู้ติดตามและผู้ชมที่สนใจในไลฟ์สไตล์ของบัวขาวมีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้บัวขาวเริ่มทำการต่อยอดธุรกิจอื่น ๆ ภายใต้แบรนด์ของตัวเองร่วมกับทาง AnyMind Group

 

ทาง AnyMind Group ก็พร้อมมอบบริการและเครื่องมือที่ตอบโจทย์ความต้องการของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์ในการเริ่มต้นธุรกิจได้อย่างครบวงจร ตั้งแต่แพลตฟอร์มการผลิตสินค้าผ่านระบบคลาวด์ด้วย AnyFactory พร้อมช่วยขับเคลื่อนธุรกิจอีคอมเมิร์ซด้วย AnyShop ไปจนถึงการช่วยจัดการระบบขนส่งด้วย AnyLogi รวมถึงยังมีแพลตฟอร์มอื่น ๆ เพื่อช่วยเหล่านักการตลาดในการขับเคลื่อนทุกธุรกิจได้อย่างไร้พรมแดน ทั้ง AnyTag สำหรับช่วยทำการตลาดด้วยอินฟลูเอนเซอร์ AnyDigital สำหรับทำการตลาดแบบดิจิทัล และ AnyManager สำหรับเพิ่มการสร้างรายได้ให้แก่ผู้เผยแพร่โฆษณา

แท็กที่เกี่ยวข้อง