CP LAND ขยับครั้งใหญ่ เปิดเกมรุกบุกตลาดบ้านเดี่ยวลักชัวรี 

22 พฤศจิกายน 2566

CP LAND ขยับครั้งใหญ่ เปิดเกมรุกบุกตลาดบ้านเดี่ยวลักชัวรี ส่งแบรนด์ใหม่ LUXRIVA RESIDENCES นำร่องโครงการที่ใจกลางเมืองนครศรีธรรมราช  เจาะกลุ่มผู้ประกอบการท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จ

 

บริษัท ซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND  บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย เปิดเกมรุกในรอบ 40 ปี หลังรีแบรนด์ดิ้ง ส่งแบรนด์ใหม่ LUXRIVA RESIDENCES (ลักซ์ริว่า เรสซิเดนซ์เซส)บุกตลาดบ้านเดี่ยวลักซ์ชัวรี่โครงการแรก โดยชูดีไซน์การออกแบบผสมผสานเอกลักษณ์ระหว่างวัฒนธรรมท้องถิ่นของแต่ละพื้นที่ ให้เข้ากับความร่วมสมัย

มีเป้าหมายเจาะกลุ่มผู้ประกอบการท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จ หรือ Local Achiever นำร่องโครงการแรกบนทำเลศักยภาพในจังหวัดนครศรีธรรมราช ราคาเริ่มต้น 12 - 20 ล้านบาท ซึ่งเป็นโครงการราคาสูงที่สุดในจังหวัด โดยเปิดให้จองสิทธิ์แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และคาดว่า เฟส 1 จะแล้วเสร็จต้นปี 2567 

 

 นายกีรติ ศตะสุข ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทซี.พี. แลนด์ จำกัด (มหาชน) หรือ CP LAND  เปิดเผยว่า CP LAND เคลื่อนไหวครั้งสำคัญ พร้อมเปิดตัวแบรนด์ใหม่ LUXRIVA RESIDENCES แบรนด์โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักซ์ชัวรี่โครงการแรกในส่วนภูมิภาค นำร่องโครงการแรกห้วเมืองภาคใต้ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ภายใต้แนวคิด Modern-Tropical Luxury Living นิยามใหม่ เหนือระดับแห่งการใช้ชีวิต 

โดยเน้นดีไซน์การออกแบบผสมผสานเอกลักษณ์ระหว่างศิลปวัฒนธรรมไทย วัฒนธรรมท้องถิ่นของภาคใต้ ให้เข้ากับความร่วมสมัย เพื่อสร้างคุณค่าสะท้อนการใช้ชีวิตและตัวตนของผู้อยู่อาศัย โดยตั้งเป้าหมายในการเจาะตลาดกลุ่มนักธุรกิจ บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ประกอบการท้องถิ่นที่ประสบความสำเร็จ หรือ Local Achiever  ราคาเริ่มต้น 12 - 20 ล้านบาท ซึ่งนับเป็นโครงการที่แพงและหรูที่สุดในจังหวัด

กีรติ ศตะสุข

การเปิดตัวแบรนด์ใหม่ LUXRIVA RESIDENCES ครั้งนี้ ถือว่าเป็นการเคลื่อนไหวครั้งใหญ่ของ CP LAND เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์ใหม่ หลังจากที่ CP LAND มีการรีเฟรชแบรนด์ปรับภาพลักษณ์ให้ทันสมัยขึ้นเพื่อให้สอดรับกับแผนธุรกิจตั้งแต่ช่วงปลายปี 2565 ที่ผ่านมา โดยการเปิดตัวแบรนด์ใหม่นี้ ถือเป็นการเปิดแบรนด์ใหม่นำร่องแบรนด์แรก ก่อนที่ CP LAND จะทยอยเปิดตัวแบรนด์ใหม่ๆในส่วนของกลุ่มธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ออกมาในช่วงไตรมาส 1 ปี 2567 

  LUXRIVA RESIDENCES

เฉพาะของจังหวัดนครศรีฯ ผ่านการสัมภาษณ์ เพื่อทำความเข้าใจทัศนคติ และพฤติกรรมเกี่ยวกับการอยู่อาศัยของชาวนครศรีธรรมราช รวมถึงการศึกษาค้นคว้าอัตลักษณ์ วัฒนธรรม ประเพณี และศิลปะท้องถิ่นที่เป็นแรงบันดาลใจสำคัญในการพัฒนาโครงการ จึงเกิดเป็น LUXRIVA RESIDENCES  บ้านเดี่ยวลักชัวรีที่มีความเป็นส่วนตัว อยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติขนาดใหญ่  มีพื้นที่ปรับเปลี่ยนได้ตามฟังก์ชันการใช้งาน  การออกแบบยกระดับคุณภาพชีวิตของครอบครัวด้วยสภาพแวดล้อมที่ดีและปลอดภัย เดินทางความสะดวกเพราะอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าสถาบันการศึกษาโรงพยาบาล สำนักงาน CP Tower และโรงแรมแกรนด์ ฟอร์จูน นครศรีธรรมราชเป็นต้น  

  ขยับครั้งใหญ่