ตัวแทนปชป.อีสานผนึกให้กำลังใจ”จุรินทร์”นำทัพต่อ

27 เม.ย. 2565 | 08:43 น.

ตัวแทนปชป.ภาคอีสานผนึกให้กำลังใจ “จุรินทร์” นำพรรคประชาธิปัตย์ต่อฝ่าวิกฤติ “ปริญญ์ พานิชภักดิ์” เชื่อผลงานที่ทำได้ใจจากชาวอีสาน

กลุ่มตัวแทนภาคอีสานพรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) ออกมาเคลื่อนไหวให้กำลังใจ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในพรรคขณะนี้  โดยมีข้อความระบุว่า

 

จากกรณีของอดีตรองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นายปริญญ์  พานิชภักดิ์ ที่เกิดขึ้น พวกเราในฐานะตัวแทนของสาขาพรรค และตัวแทนพรรคภาคอีสาน ขอเรียนว่า จากที่ได้พบปะพูดคุยกับพี่น้องประชาชน พ่อค้า นักธุรกิจในจังหวัดต่างๆ ของภาคอีสาน ส่วนใหญ่มีความเข้าใจต่อสถานการณ์ที่เกิดขึ้น และยอมรับต่อความรับผิดชอบที่อดีตรองหัวหน้าพรรคลาออกจากทุกตำแหน่งรวมทั้งคำขอโทษจาก ท่านหัวหน้าพรรคจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์  ที่มีถึงประชาชนทั้งประเทศ

พวกเราในฐานะตัวแทนของพรรคในพื้นที่ต่างๆ ของภาคอีสาน ขอสะท้อนเสียงของประชาชนว่า ประชาชนมีความเชื่อมั่นว่า “ท่านหัวหน้าพรรคได้ทำให้ชีวิตความเป็นอยู่ของเกษตรกรมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น” จากการทุ่มเททำเรื่องประกันรายได้เกษตรกร 

 

จนถึงขณะนี้ก่อให้เกิดกระแสการยอมรับต่อพรรคประชาธิปัตย์ ในภาคอีสานเป็นวงกว้าง และพวกเราเชื่อว่าการตอบรับของประชาชนนี้จะช่วยทำให้พรรคประชาธิปัตย์สามารถแบ่งใจจากพี่น้องในภาคอีสานได้มากขึ้น 

“พวกเราทุกคนจึงขอให้กำลังใจและสนับสนุนให้ท่านหัวหน้าพรรคได้ทำหน้าที่ นำพาพรรคไปสู่ความสำเร็จต่อไป”

 

ท่านหัวหน้าสู้ๆ ครับ
    

                              ตัวแทนปชป.อีสานผนึกให้กำลังใจ”จุรินทร์”นำทัพต่อ    ตัวแทนปชป.อีสานผนึกให้กำลังใจ”จุรินทร์”นำทัพต่อ