ยันด้วยภาพ "โอ๊ค" ร่วมทำบุญวันเกิดแม่3วันที่แล้ว

25 พ.ย. 2562 เวลา 1:47 น. 1.1k

เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อินสตาแกรมของ น.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรณ์วงษ์ หรือเอม บุตรสาว นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพครอบครัวใหญ่ของตระกูลชินวัตร ทำบุญเนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณแม่ คุณหญิงพจมาน ณ ป้อมเพชร ซึ่งตรงกับวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมา

พร้อมข้อความว่า "อิ่มบุญอิ่มใจ เช้าวันคล้ายวันเกิดคุณแม่ที่เป็นที่รักยิ่งของพวกเรา และเป็นร่มโพธิ์ร่มไทรของลูกๆ หลานๆ อย่างแท้จริง ความรักความอบอุ่นของคุณแม่ทำให้บ้านเราแข็งแรงเข้มแข็ง และพร้อมจับมือกันแน่นข้ามผ่านปัญหาและอุปสรรคทั้งปวงถึงทุกๆ วันนี้ค่ะ"

"พวกเราขอขอบคุณทุกๆ คำอวยพรและความรักความปรารถนาดีที่ทุกๆ คน ส่งมาให้คุณแม่และครอบครัวของเรานะคะ อย่างที่เอมได้เคยบอกเสมอว่าเป็นการเติมพลังใจที่มีค่าและมีความหมายมากมายกับพวกเราจริงๆ ค่ะ สุดท้ายนี้ลูกขอให้ครอบครัวของเราผ่านเรื่องร้ายๆ ไปให้ได้ ขอให้เข้มแข็งจิตใจนิ่งสงบไม่หวั่นไหว จงอยู่กับพวกเราตลอดไป ขอให้วันจันทร์นี้เป็นหนึ่งในของขวัญอันล้ำค่าของคุณแม่ และพี่ชายของพวกเรานะคะ"

ยันด้วยภาพ "โอ๊ค" ร่วมทำบุญวันเกิดแม่3วันที่แล้ว

ยันด้วยภาพ "โอ๊ค" ร่วมทำบุญวันเกิดแม่3วันที่แล้ว

 

ขณะที่ น.ส.แพทองธาร ชินวัตร ได้โพสต์ในอินสตาแกรมเป็นภาพเดียวกัน พร้อมข้อความระบุว่า "ทำบุญตักบาตรกรวดน้ำเนื่องในวันคล้ายวันเกิดคุณแม่ที่รักของลูกๆ คุณยายที่รักของหลานๆ พวกเราไม่ขออะไรมาก ขอให้แม่แข็งแรงอยู่เป็นแรงใจของพวกเราแบบนี้ตราบนานเท่านาน ขอบคุณความรักและความเสียสละของแม่ ขอบคุณพระคุณจากใจที่รักพวกเราขนาดนี้ ไม่ว่าเรื่องไหนที่หลักๆ ที่แม่เจอ ขอให้แม่รู้ไว้เสมอว่าความรักที่แม่ให้ลูกหลานมาทั้งชีวิตมันไม่เคยหมดความหมาย พวกเราจะรักและดูแลแม่ คือพลังทุกๆ วันแบบนี้เรื่อยไปรักแม่ที่สุด"

ยันด้วยภาพ "โอ๊ค" ร่วมทำบุญวันเกิดแม่3วันที่แล้ว

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง