"นายกฯ"ปลุกคนดำเนิน ต่อสู้คนไม่ดี

11 พ.ย. 2562 เวลา 7:54 น. 661

"นายกฯ"ชมท่องเที่ยววิถีเกษตร ปลุกคนดำเนิน ต่อสู้คนไม่ดี เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

 "นายกฯ"ปลุกคนดำเนิน ต่อสู้คนไม่ดี
      วันที่ 11 พ.ย. 2562  เวลา 11.00 น.ภารกิจพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และคณะในการประชุมครม.สัญจรที่จังหวัดราชบุรี-กาญจนบุรี  ได้เดินทางติดตามความก้าวหน้าโครงการพัฒนาคูคลอง โครงการพัฒนาการท่องเที่ยวทางน้ำ “วิถีคลอง วิถีไทย” การท่องเที่ยววิถีเกษตร สะท้อนประวัติศาสตร์ และวิถีชีวิตประเพณีของคนในท้องถิ่น ต.ดำเนินสะดวก อ.ดำเนินสะดวก จ.ราชบุรี 

 "นายกฯ"ปลุกคนดำเนิน ต่อสู้คนไม่ดี
         ทันทีที่พล.อ.ประยุทธ์ เดินทางมาถึง วัดโชติทายการาม พล.อ.ประยุทธ์ ได้เข้าสักการะพระประธานหลวงพ่อลพบุรีราเมศร์ และนมัสการ พระมหาประกอบ โชติปุญโญ เจ้าอาวาสวัดโชติทายการาม และเจ้าคณะอำเภอดำเนินสะดวก ซึ่งพระมหาประกอบ ได้ให้พรให้นายกฯ มีกำลังใจในการทำงาน และมอบรูปหล่อหลวงพ่อลพบุรีราเมศร์ หน้าตัก 5 นิ้วซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของประชาชนในพื้นที่ ก่อนเยี่ยมชมกิจกรรมเกษตรปลอดสารพิษและการผลิตผักผลไม้ไร้สารเคมีตามวิถีธรรมชาติ เยี่ยมชมผลิตภัณฑ์ชุมชนโอทอปและพบปะกลุ่มวิสาหกิจชุมชนต่างๆ พร้อมกับประชาชนชาวดำเนินสะดวกรอต้อนรับจำนวนมาก 

 "นายกฯ"ปลุกคนดำเนิน ต่อสู้คนไม่ดี
          พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ทักทายประชาชนพร้อมกับระบุว่า ต้องช่วยสู้กับคนไม่ดีเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น โดยนายกฯต้องดูแลคนทั้ง 77 จังหวัด วันนี้เอาอะไรมาให้แต่ขอให้รอบ้าง
 "นายกฯ"ปลุกคนดำเนิน ต่อสู้คนไม่ดี

แท็กที่เกี่ยวข้อง