svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

“จุรินทร์”ลงใต้ ชี้ร่วมรัฐบาลหวังแก้รายได้เกษตรกร

22 มิถุนายน 2562

22 มิถุนายน 2562 นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ พร้อมทีมผู้บริหารพรรค ประกอบด้วย นายอลงกรณ์ พลบุตร นายนิพนธ์ บุญญามณี นายชินวรณ์ บุญยเกียรติ รองหัวหน้าพรรค และนางดรุณวรรณ ชาญพิพัฒนชัย รองโฆษกพรรค ได้ลงพื้นที่จังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 2562 มี ส.ส.และอดีต ส.ส.ประกอบด้วย นายถาวร เสนเนียม นายเจือ ราชสีห์ นายอันวาร์ สาและ นางสุพัชรี ธรรมเพชร นายภิรพล ลาภาโรจน์กิจ นายชัยวุฒิ ผ่องแผ้ว  นายเดชอิศม์ ขาวทอง นายสุชีน เอ่งฉ้วน และนายสรรเพชญ บุญญามณี รอต้อนรับ

ทันทีที่เดินทางถึงสนามบินหาดใหญ่ได้รับการต้อนรับจากชาวสงขลาที่มารอรับแน่นสนามบิน บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีทั้งดอกไม้ และป้ายข้อความให้กำลังใจแก่นายจุรินทร์เป็นจำนวนมาก เช่น “ รักจุรินทร์” , ขอให้จุรินทร์ได้เป็นนายก, เราศรัทธาจุรินทร์ , ทำมากกว่าพูด จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ , สุขุม สงบนิ่ง จุรินทร์ , ฝากประชาธิปัตย์ดูแลคนตัดยางด้วยครับ , ชาวสวนยางเชื่อมั่นจุรินทร์ , อนาคตยางไทย  เราเชื่อใจพรรคประชาธิปัตย์” เป็นต้น

“จุรินทร์”ลงใต้ ชี้ร่วมรัฐบาลหวังแก้รายได้เกษตรกร “จุรินทร์”ลงใต้ ชี้ร่วมรัฐบาลหวังแก้รายได้เกษตรกร

สำหรับกำหนดการลงพื้นที่จังหวัดสงขลาในวันแรก 22 มิถุนายน 2562 ของนายจุรินทร์ จะเริ่มต้นด้วยการพบปะพี่น้องเกษตรกรชาวสวนยางพารา อำเภอนาหม่อม พร้อมแวะเยี่ยมชมถนนยางพาราของ อบจ.สงขลา และกิจการโรงงานน้ำยางข้นของบริษัทถาวรน้ำยาง อำเภอสะเดา ส่วนในวันที่ 23 มิถุนายน 2562 คณะจะเข้าร่วมกิจกรรม “ปั่น 2 ด่านสะเดา ประตูสู่อาเซียน” โดยมีนายนิพนธ์ บุญญามณี นายก อบจ.สงขลา ให้การต้อนรับ และเดินทางต่อไปยังนิคมอุตสาหกรรมฉลุง อำเภอหาดใหญ่ เพื่อดูงาน Rubber City ที่นิคมยางพารา ก่อนเดินทางกลับกรุงเทพมหานคร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การที่นายจุรินทร์จะเข้ามาทำงานในตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นั้นได้สร้างความเชื่อมั่นให้กับหลายฝ่าย มีเสียงตอบรับเชิงบวกในทันทีที่รู้ข่าว เนื่องจากเชื่อมั่นว่านายจุรินทร์จะช่วยให้ราคาสินค้าเกษตรทั้งปาล์มและยางพาราปรับตัวดีขึ้นกว่าที่ผ่านมาได้

“จุรินทร์”ลงใต้ ชี้ร่วมรัฐบาลหวังแก้รายได้เกษตรกร “จุรินทร์”ลงใต้ ชี้ร่วมรัฐบาลหวังแก้รายได้เกษตรกร