“ยิ่งลักษณ์”โพสต์วันเกิดลั่นไม่เคยท้อ

21 มิ.ย. 2562 เวลา 8:17 น. 613

 “ยิ่งลักษณ์'โพสต์ในโอกาสวันเกิดครบ 52 ปี ระบุไม่เคยท้อ อายุเป็นเพียงตัวเลข หากเราหาความสุขให้ได้ ทุกอย่างก็จะทำให้ชีวิตยาวนาน และหวังคนไทยทุกคนมีความสุข

          วันนี้ (21 มิ.ย.62) นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี และเป็นบุคคลหลบหนีคำพิพากษาจากศาลฎีกาแผนกคดีอาญาของผู้ดำรงตำแหน่งทางการเมือง จำคุก 5 ปี จากคดีปล่อยทุจริตโครงการรับจำนำข้าว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "Yingluck Shinawatra" ระบุว่า "วันเกิดแต่ละปีเป็นการบอกว่าเราแก่ลง 1 ปี แต่สำหรับดิฉัน ทุกอย่างอยู่ที่ใจค่ะ แม้วันนี้ต้องผ่านชะตาชีวิตมาหลายรูปแบบ ก็ไม่เคยท้อ อายุก็เป็นเพียงตัวเลข หากเราหาความสุขให้ได้ ทุกอย่างก็จะทำให้ชีวิตยาวนาน        

                    “ยิ่งลักษณ์”โพสต์วันเกิดลั่นไม่เคยท้อ

           วันเกิดปีนี้ดิฉันไม่ขออะไรมากนอกจากขอความสุขในชีวิตและความหวังที่จะให้คนไทยทุกคนมีความสุขด้วยเช่นกัน

          ดิฉันขอขอบคุณทุกคำอวยพร ทั้งจากพี่ชายสุดที่รัก ครอบครัว พี่น้องประชาชน และแฟนเพจทั้งใกล้และไกลที่ส่งมาให้ดิฉัน ทำให้ดิฉันมีความสุขตื้นตันใจมากค่ะ

          ขอบคุณทุกคนที่ยังคงรักและคิดถึงดิฉันเสมอมา ขอความสุข คำอวยพรพร้อมความปรารถนาดีที่ได้รับ ส่งกลับไปยังทุกท่านด้วยนะคะ ด้วยรักและคิดถึงค่ะ"

            ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับ นางสาวยิ่งลักษณ์ เกิดเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2510 ปัจจุบันอายุครบ 52 ปี  ย่างเข้าสู่ปีที่ 53