svasdssvasds

'ไทยรักษาชาติ' จัดทัพหน้า! พบชาวชลบุรี-ระยอง-จันทบุรี 25-26 ธ.ค.

24 ธ.ค. 2561 เวลา 8:16 น. 284
คณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง 'ไทยรักษาชาติ' จัดทัพหน้าลุยรับฟังปัญหาชาวชลบุรี-ระยอง-จันทบุรี 25-26 ธ.ค. ย้ำ! เผด็จการกับประชาธิปไตยเป็นหุ้นส่วนกันไม่ได้


ณัฐวุฒิ
วันที่ 24 ธ.ค. 2561 นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ประธานคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้ง พรรคไทยรักษาชาติ (ทษช.) กล่าวว่า กรรมการบริหารและแกนนำพรรคไทยรักษาชาติยังคงเดินหน้ารับฟังปัญหาและความคิดเห็นประชาชนอย่างต่อเนื่อง โดยในวันที่ 25 ธ.ค. จะเปิดเวทีรับฟังประชาชนที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ส่วนวันที่ 26 ธ.ค. ที่ จ.ระยอง และจันทบุรี ซึ่งหลังจากนี้จะปรับรูปแบบเป็นเวทีปราศรัยทั้งในระดับเขตและปราศรัยใหญ่แต่ละจังหวัด โดยคณะกรรมการรณรงค์หาเสียงเลือกตั้งได้เตรียมทีมเป็นทัพหน้าผสมผสานกันระหว่างรุ่นใหญ่กับรุ่นใหม่ในพรรค เช่น นายประภัสร์ จงสงวน, ดร.รุ่งเรือง พิทยศิริ, นพ.เหวง โตจิราการ, นายก่อแก้ว พิกุลทอง, ดร.ทองอยู่ คงขันธ์, นายพายัพ ปั้นเกตุ, น.ส.ขัตติยา สวัสดิผล, นายพงษ์เกษม สัตยประเสริฐ และฟลุค เดอะสตาร์ ออกปฏิบัติการพร้อมกันได้ในทุกภูมิภาคไม่ต่ำกว่า 5 พื้นที่ แต่ละเวทีจะมีกรรมการบริหารพรรค กรรมการยุทธศาสตร์ และบุคลากรของพรรค กระจายกันขึ้นพบปะประชาชน และเมื่อมีเวทีใหญ่ ทั้ง ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช, นายจาตุรนต์ ฉายแสง และตน รวมทั้งแกนนำคนอื่น ๆ ก็จะกลับมารวมกัน


ทษช.

นายณัฐวุฒิ กล่าวด้วยว่า การจัดทัพหน้ารณรงค์หาเสียงนอกจากใช้การปราศรัยแบบดั้งเดิม ยังมีเครื่องมือทางเทคโนโลยีเป็นตัวช่วยให้การสื่อสารกับประชาชนแปลกใหม่น่าสนใจมากขึ้น แนวทางการหาเสียงของพรรคจะเน้นหนักเรื่องนโยบายและแนวทางการแก้ปัญหาเศรษฐกิจ นำพาประชาชนพ้นวิกฤติปากท้องที่เป็นมาเกือบ 5 ปี รวมทั้งปัญหายาเสพติดและปัญหาสังคมอื่น ๆ โดยทั้งหมดจะทำภายใต้จุดยืนประชาธิปไตย ไม่ยอมรับการสืบทอดอำนาจเผด็จการในทุกกรณี ทั้งนี้ เราไม่มองใครหรือพรรคไหนเป็นคู่ขัดแย้ง ถ้าเจอกันในสนามเลือกตั้งถือเป็นคู่แข่งขัน หาเสียงแบบสร้างสรรค์ ไม่ใช้การใส่ร้าย กล่าวหา โจมตี หลังการเลือกตั้งพร้อมร่วมมือกับทุกฝ่ายเดินหน้าประเทศไทยสู่แนวทางที่ถูกต้องโดยสันติวิธี แต่สำหรับเรื่องหลักการไม่มีประนีประนอม "เผด็จการ คือ เผด็จการ" "ประชาธิปไตย คือ ประชาธิปไตย" เป็นหุ้นส่วนกันไม่ได้และเราจะไม่มีวันเปลี่ยนไปจากจุดยืนนี้

 

[caption id="attachment_365443" align="aligncenter" width="335"]  เพิ่มเพื่อน [/caption]