svasdssvasds

เซ็นทรัลพัฒนา กางพอร์ตที่ดินปั้น "นิรติ ดอนเมือง" พรีเซล 17-18 ก.ย.

14 ก.ย. 2564 เวลา 6:56 น. 272

เซ็นทรัลพัฒนา เดินหน้าปั้นพอร์ตอสังหาริมทรัพย์ ทั้งแนวราบและแนวสูง ประกาศพรีเซล ‘นิรติ ดอนเมือง’ 18-19 ก.ย. เชื่อทำยอดขายและโอนได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

ร.อ. กรี เดชชัย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)  หรือ ซีพีเอ็น เปิดเผยว่า ปี 2564 ถือเป็นความท้าทายอย่างยิ่งต่อตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย แต่ด้วยความแข็งแกร่งและประสบการณ์กว่า 40 ปี เซ็นทรัลพัฒนา เป็นบริษัทมหาชน ที่มุ่งเน้นการพัฒนาและเติบโตอย่างยั่งยืน เอื้อต่อเศรษฐกิจและการพัฒนาของเมือง

 

สำหรับการลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัย ในปีนี้บริษัทวางเป้าหมายพัฒนาโครงการให้สอดคล้องไปกับธุรกิจหลักอย่างศูนย์การค้าและมิกซ์ยูสโปรเจค ที่จะเข้าไปเป็นแลนด์มาร์กใหม่ศูนย์กลางการใช้ชีวิต หรือ Center of Life ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ ชูอัตลักษณ์ของจังหวัด และต้องเป็นมิตรกับชุมชนและสิ่งแวดล้อม 

 

โดยจุดเด่นแบรนด์อสังหาฯของเซ็นทรัลพัฒนา มีความแตกต่างเหนือผู้เล่นรายอื่นๆ  ด้วยชีวิตและสังคมคุณภาพ ระดับ ‘ลูกบ้านเซ็นทรัล’ อยู่ยาวก็ได้ ลงทุนก็มั่นคง พร้อมบริการดูแลหลังการขายด้วย CRM program ที่มากับสิทธิประโยชน์ต่างๆจากกลุ่มเซ็นทรัล และ The 1 และมีนิติบุคคลส่วนกลางที่บริหารโดยเซ็นทรัลพัฒนา

ร.อ. กรี เดชชัย

เพื่อส่งมอบการบริการให้ลูกบ้านอย่างดีที่สุด สะดวกสบายและปลอดภัย รวมถึงระบบความปลอดภัยเหนือมาตรฐานที่โครงการระดับเดียวกันทำไม่ได้ ด้วยระบบ Double Safety อาทิ Double Gate, VMS (Visitor Management System) ที่ให้มากับโครงการตั้งแต่แบรนด์ระดับเริ่มต้น

 

ล่าสุด บริษัทเปิดตัวโครงการมิกซ์โปรดักซ์แนวราบ ‘นิรติ ดอนเมือง’ บ้านสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอลที่ให้ความสำคัญกับออกแบบภูมิสถาปัตย์ที่ร่มรื่น ตั้งอยู่บนถนนเชิดวุฒากาศ บนทำเลศักยภาพ ดอนเมือง – วิภาวดี ใกล้ทางด่วนดอนเมือง - โทลล์เวย์ & รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม และใช้เวลาเดินทางเพียง 20 นาทีถึงจตุจักร* รวม 262 ยูนิต พื้นที่โครงการ 45-3-68.5 ไร่ แบ่งเป็น

เซ็นทรัลพัฒนา กางพอร์ตที่ดินปั้น "นิรติ ดอนเมือง" พรีเซล 17-18 ก.ย.

บ้านเดี่ยว  ขนาดที่ดิน 50.2 ตร.ว. ขึ้นไป,  บ้านแฝด 36.9 ตร.ว. ขึ้นไป, ทาวน์โฮม 22.1 ตร.ว. ขึ้นไป และมีพื้นที่ใช้สอย สำหรับบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวประมาณ  180 – 227 ตร.ม. และทาวน์โฮม 2.5 ชั้น  พื้นที่ใช้สอยประมาณ 143 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 4.29  - 12 ล้าน*

 

แยกโซนที่อยู่อาศัย Villa Zone ประกอบด้วย บ้านแฝด 2 ชั้น และบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ส่วน Townhome Zone  ประกอบด้วย ทาวน์โฮม 2.5 ชั้น และมอบที่สุดของความเป็นส่วนตัวด้วยระบบ Triple Gate พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ อาทิ Tropical Clubhouse ออกแบบมาภายใต้แนวคิด Reconnect with Nature, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, Fitness และ Main Park,  Playground ขนาดใหญ่ และ Unique Basketball เป็นต้น

เซ็นทรัลพัฒนา กางพอร์ตที่ดินปั้น "นิรติ ดอนเมือง" พรีเซล 17-18 ก.ย.

นอกจากนี้ ยังมีโครงการที่เปิดขายแล้วอีกสองทำเล ได้แก่ นิรติ บางนา และนิรติ เชียงราย รวม 3 โครงการ  แบรนด์ ‘นินญา’ บ้านหรูระดับ 9.9-15  ล้าน และ แบรนด์ ‘นิยาม’ บ้านหรูระดับลักชูรี่ เริ่มต้น 25 ล้านบาท ทั้งนี้บริษัทเชื่อมั่นว่าจะสามารถสร้างยอดขายและยอดโอนโครงการแนวราบได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้

 

“เชื่อมั่นว่าบริษัทจะสามารถสร้างยอดขายและยอดโอนโครงการแนวราบได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ในปีนี้ สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยของ เซ็นทรัลพัฒนา เรซซิเด้นซ์ และบริษัทในเครือ ยังมีโครงการอื่นๆ ที่เปิดขายแล้ว ในปัจจุบัน ได้แก่

 

โครงการคอนโดมิเนียม ฟีล พหล34  คอนโดมิเนียมแบบ Low Rise 8 ชั้น มูลค่าโครงการประมาณ 1,400 ล้านบาท พื้นที่ 3-2-7.4 ไร่  จำนวน 358 ยูนิต ห้องขนาด 25-35  ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท*  ติดรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว สถานี เสนานิคม เพียง 20 เมตร

เซ็นทรัลพัฒนา กางพอร์ตที่ดินปั้น "นิรติ ดอนเมือง" พรีเซล 17-18 ก.ย.

โครงการบ้าน นินญา กัลปพฤกษ์ (บ้านแฝด)มูลค่าโครงการประมาณ 1,500 ล้านบาท ในบรรยากาศ Modern Tropical  ติดถนนใหญ่กัลปพฤกษ์ เดินทางเข้าเมืองสะดวก ภายใต้สังคมคุณภาพ เพียง 144 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 9-12 ล้านบาท 

เซ็นทรัลพัฒนา กางพอร์ตที่ดินปั้น "นิรติ ดอนเมือง" พรีเซล 17-18 ก.ย.

โครงการบ้านเดี่ยว นิยาม บรมราชชนนี (บ้านเดี่ยวระดับลักชูรี่) คฤหาสน์หรูสไตล์ Modern Classic มูลค่าโครงการประมาณ 2,000 กว่าล้านบาท ในสังคมส่วนตัวเพียง 71 ยูนิต บรรยากาศร่มรื่นสวยงาม ระบบสายไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ, Double Gate แยกเข้าโซนพักอาศัย เป็นต้น”

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง