“ไทยเวียตเจ็ท”ทยอยกลับมาเปิดบินข้ามภาคแล้ว ออกตั๋วโปรฯบินทั่วไทยเริ่มต้น99บาท

24 ก.พ. 2564 เวลา 4:00 น.799

“ไทยเวียตเจ็ท”จะกลับมาเปิดบินข้ามภาคแล้ว รับรัฐบาลผ่อนปรนมาตรการคุมโควิด-19 พร้อมตั๋วโปรโมชั่นบินทั่วไทยเริ่มต้น 99 บาท ทั้งบุกกระบี่หนัก เพิ่มเที่ยวบินเป็น 4 เที่ยวต่อวัน

ล่าสุดสายการบิน “ไทยเวียตเจ็ท” เตรียมจะกลับมาเปิดบินข้ามภาคอีกครั้ง เพื่อรองรับความต้องการเดินทางที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องภายหลังรัฐบาลประกาศผ่อนปรนมาตรการกิจการและกิจกรรมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ในแต่ละจังหวัด

โดยจะเริ่มกลับมาเปิดเส้นทางบินข้ามภูมิภาคในเส้นทางภูเก็ต – เชียงราย อีกครั้ง เริ่มให้บริการเส้นทางบินดังกล่าวสัปดาห์ละ 4 เที่ยวบิน (ไป-กลับ) ในวันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ และวันอาทิตย์ ระยะเวลาเที่ยวบิน 2 ชั่วโมง 5 นาที โดยประมาณ เริ่มให้บริการตั้งแต่วันที่ 26 กุมภาพันธ์  2564 เป็นต้นไป 

ไทยเวียตเจ็ท

นอกจากนี้ สายการบินยังได้ประกาศจะกลับมาให้บริการเส้นทางบินข้ามภาคอื่น ๆ ที่ได้หยุดให้บริการไปนับตั้งแต่การระบาดระลอกใหม่ของ โรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 รวมไปถึงเส้นทางข้ามภูมิภาคระหว่าง หาดใหญ่ – เชียงราย และเส้นทาง เชียงใหม่ – นครศรีธรรมราช ซึ่งจะเริ่มกลับมาให้บริการตั้งแต่วันที่ 19 มีนาคม 2564 เป็นต้นไป

ทั้งนี้เพื่อตอบรับการกลับมาให้บริการของเส้นทางบินดังกล่าว สายการบินฯ ได้เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษแก่ผู้โดยสาร ในโปรโมชั่น “บินทั่วไทยกับไทยเวียตเจ็ท” (Welcome Back to the Sky) โดยเสนอตั๋วโดยสารราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท (ไม่รวมภาษี ค่าธรรมเนียม และค่าบริการเพิ่มเติม)

บินทั่วไทยกับไทยเวียตเจ็ท

สำหรับเดินทางในเส้นทางบิน ภูเก็ต – เชียงราย และเส้นทางจาก/สู่กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) ของสายการบินฯ สามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 24 – 28 กุมภาพันธ์ 2564 เดินทางระหว่าง 8 มีนาคม – 30 มิถุนายน 2564  ที่  skyfun.vietjetair.com

 

 

รวมถึงกระตุ้นการท่องเที่ยว รุกตลาดกระบี่ เจาะตลาดนักท่องเที่ยวชาวไทย โดยเพิ่มเที่ยวบินสุวรรณภูมิ-กระบี่ เป็น 4 เที่ยวต่อวัน ตั้งแต่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป

อีกทั้งเร็วๆ นี้สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มความถี่ของจำนวนเที่ยวบินเพื่อตอบรับกับความต้องการเดินทางที่สูงขึ้นภายหลังจากรัฐบาลประกาศผ่อนปรนมาตรการกิจการและกิจกรรมเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ในแต่ละจังหวัด

นอกจากนี้ สายการบินฯ ยังได้เปิดตัวประกันการเดินทาง “ทริป อีซี่ พลัส” (TRIP EASY PLUS) ซึ่งเป็นประกันการเดินทางที่คุ้มครองครอบคลุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา ราคาเริ่มต้นเพียง 180 บาท เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างความมั่นใจในการเดินทางแก่ผู้โดยสารในช่วงการแพร่ระบาดของโรคไวรัส สามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://skyfun.vietjetair.com/insurance

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะมอบโอกาสในการบินพร้อมประสบการณ์ที่สนุกสนานสำหรับผู้โดยสารชาวไทย สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มเส้นทางบินให้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงเพิ่มความถี่ของเที่ยวบินภายในประเทศเพื่อตอบสนองความต้องการในการเดินทางที่เพิ่มมากขึ้น เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยสำหรับผู้โดยสาร

ไทยเวียตเจ็ท

ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข รวมถึงการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อในสำนักงาน เพื่อลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับพนักงานทุกคน  เพื่อให้ความมั่นใจต่อสุขภาพและความปลอดภัยสูงสุดของผู้โดยสาร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง