ไทยเวียตเจ็ท รับมอบเครื่องบินใหม่ 3 ลำขยายฝูงบิน เป็น 15ลำในสิ้นปีนี้

17 พ.ย. 2563 เวลา 23:30 น. 1.5k

สายการบินไทยเวียตเจ็ท รับมอบเครื่องบินใหม่แอร์บัสA320 จำนวน 3 ลำเข้าประจำฝูงบิน เผยล่าสุดเข้ามาแล้ว 1 ลำเป็นลำที่13 ทั้งเตรียมเข้ามาอีก 2 ลำในเดือนธันวาคมนี้ พร้อมฉลองต้อนรับเครื่องบินใหม่ จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารแบบใหม่ ‘ดีลักซ์ (Deluxe)- จ่ายทีเดียวได้บริการครบทุกอย่าง’ ในราคาเริ่มต้น 999 บาท

ล่าสุด สายการบิน ไทยเวียตเจ็ท รับมอบเครื่องบินแบบแอร์บัส A320 เข้าประจำการเป็นลำที่ 13 ในฝูงบิน เครื่องบินลำดังกล่าวจัดที่นั่งชั้นประหยัดจำนวน 180 ที่นั่ง ซึ่งจะนำมาให้บริการเส้นทางบินในประเทศไทย อาทิ จากสนามบินสุวรรณภูมิ สูู่ หาดใหญ่/ ขอนแก่น/ สุราษฎร์ธานี/ นครศรีธรรมราช รวมถึงเส้นทางบินข้ามภูมิภาคจากเชียงรายสู่ ภูเก็ต/ หาดใหญ่ และเส้นทางใหม่บินตรงระหว่างเชียงใหม่และนครศรีธรรมราชที่จะเริ่มให้บริการในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2563 นี้

ไทยเวียตเจ็ท รับมอบเครื่องบินใหม่ 3 ลำขยายฝูงบิน เป็น 15ลำในสิ้นปีนี้

ดังนั้นเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองต้อนรับเครื่องบินใหม่ 2 ลำสู่ฝูงบินในครั้งนี้  สายการบินไทยเวียตเจ็ทได้จัดโปรโมชั่นบัตรโดยสารแบบใหม่ ‘ดีลักซ์ (Deluxe)- จ่ายทีเดียวได้บริการครบทุกอย่าง’ ในราคาเริ่มต้น 999 บาท พร้อมสิทธิประโยชน์ครบครัน พร้อมทั้งโปรโมชั่นบัตรโดยสารชั้นประหยัดราคาเริ่มต้นเพียง 99 บาท ตั๋วโปรโมชั่นสามารถจองได้ตั้งแต่วันที่ 17 – 20 พฤศจิกายน 2563 สำหรับใช้เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 – 30 มิถุนายน 2564 (ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์) พิเศษยิ่งขึ้นผู้โดยสารยังสามารถใช้สิทธิ์แลกรับเงินคืน 40% จากแคมเปญ ‘เราเที่ยวด้วยกัน’ ของรัฐบาลได้อีกด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสมัครสมาชิกสกายฟันของสายการบินได้ฟรี และจองตั๋วโปรโมชั่นได้ที่ SkyFUN.vietjetair.com

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ไทยเวียตเจ็ท ยันดูแลผู้โดยสารเที่ยวบินดีเลย์มากกว่าข้อกำหนด

“ไทยเวียตเจ็ท” ยืนหนึ่ง ขยายธุรกิจโตสวนโควิด

การรับมอบเครื่องบินเพิ่มเติมเพื่อมาใช้ในการปฏิบัติการบินในครั้งนี้เป็นไปตามแผนการขยายฝูงบินและเส้นทางการบิน ซึ่งสายการบินไทยเวียตเจ็ทได้เพิ่มจำนวนฝูงบินในเดือนพฤศจิกายนทั้งหมด 2 ลำ โดยรับมอบไปแล้ว 1 ลำเมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายนที่ผ่านมา และล่าสุดเพิ่งรับมอบเข้ามาอีก 1 ลำเป็นลำที่ 13 และมีแผนจะรับมอบเครื่องบินเพิ่มในเดือนธันวาคมอีก 2 ลำ ส่งผลให้ภายในสิ้นปี 2563 นี้ ทางสายการบินจะมีฝูงบินรวมทั้งสิ้น 15 ลำ

ไทยเวียตเจ็ท รับมอบเครื่องบินใหม่ 3 ลำขยายฝูงบิน เป็น 15ลำในสิ้นปีนี้

สายการบินไทยเวียตเจ็ทมุ่งมั่นอย่างเต็มที่เพื่อให้เที่ยวบินทำการบินตามกำหนดตารางบิน พร้อมให้บริการเที่ยวบินด้วยความปลอดภัยสูงสุด และปฏิบัติตามมาตรฐานและข้อบังคับที่กำหนดของหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างเคร่งครัด เวียตเจ็ทยังเป็นหนึ่งในสายการบินที่ใช้ฝูงบินที่ล้ำสมัยและมีอายุการใช้งานของเครื่องบินน้อยที่สุดของโลก โดยมีอายุใช้งานเฉลี่ยเพียง 2.7 ปี

ไทยเวียตเจ็ท รับมอบเครื่องบินใหม่ 3 ลำขยายฝูงบิน เป็น 15ลำในสิ้นปีนี้

ทั้งยังได้รับการจัดอันดับด้านความปลอดภัยระดับ 7 ดาวจากเว็บไซต์ AirlineRatings.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ด้านความปลอดภัยและการจัดอันดับผลิตภัณฑ์ระดับโลก เพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยและความสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสาร ทางสายการบินยังได้ดำเนินมาตรการทำความสะอาดและฆ่าเชื้ออากาศยานทุกวันอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐานของกระทรวงสาธารณสุข