ไปต่อไม่ไหว "สวนน้ำ"ดัง จ.สมุทรปราการ แจ้งปิดกิจการ 17พ.ค.นี้

10 พ.ค. 2565 | 01:15 น.

ไปต่อไม่ไหว"สวนน้ำ"ชื่อดังประจำ จ.สมุทรปราการ ประกาศปิดกิจการ 17พ.ค.นี้ โดยจะเปิดให้บริการสุดพิเศษครั้งสุดท้ายแบบจัดเต็มถึงวันที่ 16 พ.ค.นี้

ล่าสุด"สวนน้ำ"ชื่อดังจ.สมุทรปราการ
"สวนน้ำแสนสนุก” ได้ออกมาโพสต์แจ้งปิดกิจการผ่านแฟนเพจสวนน้ำ"แสนสนุก" SansaNook โดยระบุว่า

 

“สวนน้ำแสนสนุกจะปิดกิจการแล้วน้าาา มาค่ะ ใครยังไม่เคยมารีบมาน้า” สวนน้ำเปิดให้เล่นถึงวันที่ 16 พ.ค. นี้ บัตร 99 บาท! ราคาเดียว ขอบคุณลูกค้าที่มาใช้บริการและสนับสนุนตลอดระยะเวลาที่เปิดขอบคุณนะคะ

 

ไปต่อไม่ไหว \"สวนน้ำ\"ดัง จ.สมุทรปราการ แจ้งปิดกิจการ 17พ.ค.นี้

เปิดให้บริการทุกวัน 10.00-19.00 น. ถูกจริงๆๆ 99 บาทเท่านั้น! ราคาเดียวทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเล่นได้ทุกอย่างไม่จำกัดชั่วโมง ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่กางเกงเจเจเสื้อยืดได้ อาหารนำเข้าได้

 

ไปต่อไม่ไหว \"สวนน้ำ\"ดัง จ.สมุทรปราการ แจ้งปิดกิจการ 17พ.ค.นี้ ไปต่อไม่ไหว \"สวนน้ำ\"ดัง จ.สมุทรปราการ แจ้งปิดกิจการ 17พ.ค.นี้

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตและผู้ที่ชื่นชอบสวนน้ำ เข้ามาแสดงความเสียดายเป็นจำนวนมาก

 

ไปต่อไม่ไหว \"สวนน้ำ\"ดัง จ.สมุทรปราการ แจ้งปิดกิจการ 17พ.ค.นี้

 

ทั้งนี้สวนน้ำที่ตั้งอยู่ในย่านปริมณฑล ซึ่งอยู่ใกล้กรุงเทพฯ แล้ว คนใน อ.เทพารักษ์ จ.สมุทรปราการ เป็นต้องรู้จัก ‘สวนน้ำแสนสนุก’ กันเป็นอย่างดี เพราะสวนน้ำแห่งนี้เกิดจากความร่วมมือกันขององค์การบริหารส่วนท้องถิ่น เปิดให้บริการในปี2560

 

ไปต่อไม่ไหว \"สวนน้ำ\"ดัง จ.สมุทรปราการ แจ้งปิดกิจการ 17พ.ค.นี้