svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

เปิดไทม์ไลน์ “อองตวน ปินโต” นักมวยชื่อดัง ติดโควิด-19

06 มกราคม 2565

“อวงตวน ปินโต” นักมวยหนุ่มชื่อดัง เผยติดเชื้อโควิด-19 พร้อมเล่าประสบการณ์ตรวจ 3 ครั้ง ผลต่างกัน เปิดไทม์ไลน์ละเอียดยิบ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “อวงตวน ปินโต” นักมวยหนุ่มชื่อดัง อัดคลิปชี้แจงผ่านอินสตราแกรม หลังตรวจพบติดโควิด-19 พร้อมกับเล่ารายละเอียดเกี่ยวกับอาการป่วยที่พบเจอ รวมถึงประสบการณ์การตรวจหาเชื้อด้วยชุดตรวจ ATK ที่ต้องตรวจถึง 3 ครั้ง  โดยครั้งแรกอุปกรณ์ดังกล่าวแสดงผล 2 ขีด แต่เมื่อทำการตรวจซ้ำครั้งที่ 2 และ 3 โดยการเว้นระยะ กลับได้ผลตรงกันข้าม จนเป็นเหตุให้ตัดสินใจเดินทางไปยังโรงพยาบาลเพื่อทำการตรวจโดยแพทย์เพื่อความสบายใจ กระทั่งทราบว่าตนเองนั้นติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นที่แน่นอน

 

 

ซึ่งในตอนนี้ อองตวน ปินโต อยู่ในขั้นตอนของการรักษาตัวตามระบบ Home Isolation พร้อมกับแจ้งไทม์ไลน์การเดินทางของตนเองตลอด 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา

 

 

 

 

"ผมเป็นโควิดแล้วนะครับ วันนี้ผมได้รับผลตรวจจากโรงพยาบาล พบเจอเชื้อไวรัสโควิด ผมจะเล่าให้ฟังว่า เมื่อวานนี้มีอาการปวดเมื่อยนิดหน่อย ผมไม่แน่ใจว่าเกี่ยวกับโควิดไหม เพราะผมออกกำลังกายหนัก ก็รู้สึกปวดเมื่อย มันใช่หรือเปล่าก็ไม่รู้ รู้สึกว่าเสียงไม่มี แต่ไม่ได้เจ็บคอนะ ไม่รู้ว่าเกี่ยวไหม เพราะวันๆผมพูดเยอะ บางทีเสียงแหบก็เป็นเรื่องปกติ"

"ปกติทุก 2 วัน ผมจะตรวจ ATK ที่ห้อง เมื่อวานตรวจ ATK ครั้งแรก 2 ขีด รอไปประมาณ 3 ชั่วโมงตรวจอีกรอบ ได้ 1 ขีด ก็รอไปอีกประมาณ 1 ชั่วโมงกว่า ก็ตรวจอีกรอบก็ไม่เป็น สรุปเป็นหรือเปล่าก็ไม่รู้ ก็เลยตัดสินใจไปตรวจที่โรงพยาบาล วันนี้โรงพยาบาลโทร.มา บอกว่าพบเจอเชื้อโควิด แต่น้อยมาก เลยถามหมอว่ายังไงต่อ หมอบอกว่าเคสค่อนข้างเยอะ แล้วผมพบเจอเชื้อน้อยมาก ไม่มีอาการอะไร ณ ตอนนี้ ก็กักตัว กินยาอยู่ที่บ้าน ผมก็ไม่รู้ว่าผมติดจากที่ไหน เอาเป็นว่าดูตามไทม์ไลน์ผมแล้วกัน ขอโทษที่ทำให้ทุกคนเดือดร้อน"

 

เปิดไทม์ไลน์ “อองตวน ปินโต”  นักมวยชื่อดัง ติดโควิด-19

 


สำหรับไทม์ไลน์ของ "อองตวน ปินโต" 
23dec- อยู่บ้าน
24dec- ไลฟ์สดขายกาแฟtotemบ้านคุณต้นหอม
25dec- ดูหนัง the mall bangkapi
26dec- โรงพยาบาลมนารมย์
27dec- อยู่บ้าน
28dec- กินข้าว the commons Thonglor
29dec- อยู่บ้าน
30dec- สักร้าน Tattoo by make
31dec- ไป escape room (mbk)
กินข้าวร้าน The Smokin’ Pug
กินร้าน Vaso Spanish tapas bar
1jan- กินข้าว the commons Thonglor
2jan- major rachayothin (วันเกิด timethai ซึ่งวันนั้นทุกคนก็ได้ทำการตรวจ atk และทุกคนมีผลเป็นลบ)
3jan- ตัดผมร้าน smile club
4jan- โรงพยาบาลสมิติเวช (วันที่ตรวจพบ)
5jan- อยู่บ้าน
(ปล.ใส่หน้ากากอนามัยและล้างเจลแอลกอฮอลล์ตลอดเวลา)
 

ทั้งนี้ผมได้แจ้งเพื่อนพี่น้องและทุกคนที่ผมได้พบเจอในtimeline ทั้งหมดเรียบร้อยแล้วนะครับ ตอนนี้ทุกคนก็ได้ตรวจกันหมดและก็ยังไม่มีใครติดต้องขอประธานโทษทุกคนและทุกร้านและกิจการต่างๆที่ได้รับการเดือดร้อนเพราะผมครับ

เปิดไทม์ไลน์ “อองตวน ปินโต”  นักมวยชื่อดัง ติดโควิด-19