“มิกค์ ทองระย้า” พระเอกดังช่อง 7 ติดโควิด-19

06 ม.ค. 2565 | 07:48 น.

ต้นสังกัดช่อง 7 โพสต์ข้อความ “มิกค์ ทองระย้า” นักแสดงชายติดโควิด-19 หลังรพ.แจ้งผลเป็นบวก ขณะที่ “โก้ วศิน” หมออนุญาตออกจากโรงพยาบาลรักาตัวต่อที่บ้าน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (6ม.ค.) ทางช่อง7 ได้โพสต์แจ้งถึงสถานการณ์ของนักแสดงในช่องที่ติดโควิด-19 ในอินสตาแกรม @ch7HD_dramasociety โดยเผยว่าตอนนี้พระเอกหนุ่ม “มิกค์ ทองระย้า” ตรวจพบเชื้อโควิด-19 ส่วน “โก้ วศิน อัศวนฤนาท” หมออนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาลมารักษาตัวต่อที่บ้านแล้ว

 

 

 

“จากที่ มิกค์ ทองระย้า นักแสดงช่อง 7HD เข้ารับการตรวจหาเชื้อ COVID-19 และได้รับแจ้งผลตรวจในวันนี้ (6 มกราคม 2565) พบว่ามีการติดเชื้อ (Positive) และอยู่ระหว่างรอเข้ารับการรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยมิกค์ได้ทยอยแจ้งผู้ที่มีความเกี่ยวข้องและใกล้ชิดในช่วงเวลาที่ผ่านมาให้ทุกคนตรวจหาเชื้อ และกักตัวตามมาตรการที่ถูกต้อง โดยงานของมิกค์ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะรักษาตัวจนหายเป็นปกติ

 

 

 

ส่วนของ โก้ วศิน ที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 และเข้ารับการรักษาตัว ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมที่ผ่านมา ขณะนี้อาการโดยรวมปกติ มีอาการไอเล็กน้อย แพทย์อนุญาตให้กลับไปรักษาตัวต่อที่บ้าน และกักตัวจนกว่าจะครบกำหนด โดยงานของโก้ทั้งหมดจะถูกเลื่อนออกไปจนกว่าจะกลับมารักษาหายดีเช่นกัน ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพและปลอดภัย หากมีความคืบหน้าอย่างไรจะรีบแจ้งให้ทราบต่อไป”
 

“มิกค์ ทองระย้า” พระเอกดังช่อง 7 ติดโควิด-19