สุดต๊าช“ลิซ่า” เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ร่วมกับ3ศิลปินระดับโลก 22 ต.ค.นี้

17 ต.ค. 2564 เวลา 4:37 น. 2.5k

ลิซ่า BLACKPINK เตรียมสร้างปราฏการณ์ใหม่ ร่วมกับ 3 ศิลปินระดับโลก กับซิงเกิ้ลชื่อ SXY GIRL ที่จะปล่อยซิงเกิ้ลออกมาในวันที่ 22 ต.ค.นี้ เป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์ที่ได้รวมเอาความสามารถของศิลปิน ยุโรป ละตินอเมริกา เอเชีย และอเมริกาเหนือมารวมกัน

หลัง "ลิซ่า" ลลิษา มโนบาล" หรือ ลิซ่า  BLACKPINK ได้เปิดตัว Lalisa ซิงเกิ้ลงานเดี่ยวที่ถูกปล่อยออกมา และได้สร้างปรากฏการณ์ขึ้นมากมาย

                               

ล่าสุด YG  (วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์) ได้ออกมาคอนเฟิร์มแล้วสำหรับการร่วมงานของลิซ่ากับศิลปินระดับโลก DJ Snake, Ozuna, and Megan Thee Stallion ที่จะเกิดขึ้นเร็วๆนี้ โดยมีซิงเกิ้ลชื่อ SXY GIRL และจะปล่อยออกมาในวันที่ 22 ตุลาคมนี้

 

สุดต๊าช“ลิซ่า” เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ร่วมกับ3ศิลปินระดับโลก 22 ต.ค.นี้

 

 

"การร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์ที่ได้รวมเอาความสามารถของ ยุโรป ละตินอเมริกา เอเชีย และอเมริกาเหนือ นอกจากจะเป็นครั้งแรกที่ความสามารถโดดเด่นที่แตกต่างกันสามประการอย่างสูงในระดับสากล ได้ร่วมงานกับ เคป๊อปสตาร์"

 

โดย YG ยังระบุว่า DJ Snake มีความคาดหวังอย่างแรงกล้าที่จะสร้างผลงานระดับโลกร่วมกับลิซ่า

 

Cr: BLACKPINK YG THAILAND

 

SXY GIRL

 

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้หนังสือบันทึกสถิติโลกกินเนสส์ หรือ "กินเนสส์บุ๊ค" ก็ได้มีการประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าเธอคือศิลปินหญิงเดี่ยวที่มียอดคนดูผ่านเวบไซต์ยูทูบภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมงสูงสุดจากซิงเกิ้ล Lalisa ที่ถูกปล่อยออกมาเมื่อวันที่ 10 กันยายน พ.ศ. 2564 ด้วยจำนวนการดูที่สูงถึง 73.6 ล้านครั้งแซงหน้า Me! ซิงเกิลของนักร้องหญิง "เทย์เลอร์ สวิฟต์" ซึ่งวางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2019 ซึ่งมียอดวิวอยู่ที่ 65.2 ล้านครั้งซึ่งเคยครองอันดับที่หนึ่งไปแบบสบายๆ

 

อีกทั้งก่อนหน้านั้นซิงเกิ้ล Money อีกหนึ่งเพลงจากซิงเกิ้ลอัลบั้มชุดแรกของ "ลิซ่า" ก็ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับทั้งตัวเองและวงการดนตรีเกาหลี ด้วยการเป็นผลงานของศิลปินหญิงจากเกาหลีคนแรก ที่ขึ้นอันดับหนึ่งชาร์ต Rap Digital Song Sales ของ Billboard ด้วยเช่นกัน

 

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง