14 มิถุนายน 2021

ธอส.เปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์

27 Jul 2020 08:49 น.
อ่าน 2,683 ครั้ง

ธอส.เปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์

ธอส.อินเทรนด์ รับยุค New Normal เปิดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ครั้งแรก 29 ก.ค.นี้


ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เดินหน้าเข้าสู่ยุค New Normal ด้วยการจัดประมูลบ้านมือสองออนไลน์ครั้งแรกผ่านแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA ทั้งนี้เพื่ออำนวความสะดวกให้กับลูกค้ายุคใหม่ โดยลูกค้าที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมประมูลออนไลน์ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น. และเริ่มต้นการประมูลในวันเดียวกัน เวลา 14.00 – 16.00 น. 


ขณะที่ไฮไลท์บ้านที่จะนำมาประมูลออนไลน์นั้น ประกอบไปด้วย  7 ทรัพย์เด่นทำเลดี ราคาเริ่มต้นประมูลลดสูงสุด 20% จากราคาปกติ ผู้ชนะประมูลรับสิทธิ์ผ่อนดาวน์ 0% นานสูงสุด 60 เดือน หรือเทดาวน์แล้วยื่นกู้ทันทีผ่อนได้นานสูงสุด 40 ปี และ ฟรีค่าประเมินราคาทรัพย์สิน


ลูกค้าที่สนใจสามารถดาวน์โหลดและอัพเดทเวอร์ชั่นล่าสุดของแอปพลิเคชัน G H Bank Smart NPA แอปบ้านมือสองของคนออนไลน์ ดูง่ายจองสบายในแอบเดียวได้แล้วทั้งในระบบปฏิบัติการ Android และ IOS ทำได้ทั้งค้นหาทรัพย์ที่ต้องการ คำนวณรายละเอียดค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับการซื้อทรัพย์ ยื่นคำร้องขอเข้าดูทรัพย์ในสถานที่จริง และจองทรัพย์ผ่านแอปพลิเคชั่นได้ 


หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.ghbhomecenter.com หรือ www.ghbank.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ (Call Center) โทร 0-2645-9000 และ Facebook Fanpage ธนาคารอาคารสงเคราะห์


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend