26 กุมภาพันธ์ 2021

"เราเที่ยวด้วยกัน"ทายาทเจ้าสัวเจริญ ชู "AWC"เปิด 2 แคมเปญใหญ่ 16โรงแรมทั่วไทย

03 Jul 2020 05:15 น.
อ่าน 8,435 ครั้ง

"เราเที่ยวด้วยกัน"ทายาทเจ้าสัวเจริญ ชู "AWC"เปิด 2 แคมเปญใหญ่ 16โรงแรมทั่วไทย

แอสเสท เวิรด์ คอร์ปอเรชั่น หรือ AWC เปิดตัว 2 แคมเปญใหญ่ “THAI HOLIDAYS LIFESTYLE” รวมถึงข้อเสนอพิเศษเพื่อส่งเสริมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” จากโรงแรมทั้ง 16 แห่งในเครือทั่วประเทศที่พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบแล้ว


AWC ต้อนรับการ เปิดดำเนินการโรงแรมในเครือ 16 แห่งทั่วไทย       ด้วย 2 แคมเปญใหญ่ กับหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษ ได้แก่

"เราเที่ยวด้วยกัน"ทายาทเจ้าสัวเจริญ ชู "AWC"เปิด 2 แคมเปญใหญ่ 16โรงแรมทั่วไทย    1.“THAI HOLIDAYS LIFESTYLE” โปรแกรมห้องพักราคาเริ่มต้น 4,999++ บาท สำหรับ  การเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป และราคา 9,999++ บาท สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป หรือ 2 คืน สำหรับลักซ์ชูรี รีสอร์ท
    2. ข้อเสนอพิเศษเพื่อส่งเสริมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน” ด้วยส่วนลดโรงแรมสูงสุด 50%  ร่วมผลักดันธุรกิจท่องเที่ยว เสริมสร้างเศรษฐกิจไทย เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

ข่าวเกี่ยวข้อง 

รับ “เราไปเที่ยวกัน” ทายาทเจ้าสัวเจริญ ลดค่าโรงแรม 50% ทั้งเครือ

“เที่ยวปันสุข” ปรับเหลือ 2 แพ็คเกจกันคนจองสิทธิ์ลงทะเบียนสับสน

"เราเที่ยวด้วยกัน"ทายาทเจ้าสัวเจริญ ชู "AWC"เปิด 2 แคมเปญใหญ่ 16โรงแรมทั่วไทย       นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC กล่าวว่า “จากเสียงตอบรับที่ล้นหลามจากแคมเปญ Bangkok Holidays Lifestyle, Gift of Happiness ในช่วงเดือนมิถุนายน AWC จึงจัดโปรแกรมส่งความสุขทั่วไทยขานรับนโยบายส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศของรัฐบาล ด้วยโรงแรมในเครือทั้ง 16 แห่งทั่วประเทศไทย ผ่านการสร้างสรรค์ 2 แคมเปญใหญ่ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย 
     ได้แก่ THAI HOLIDAYS LIFESTYLE, Gift of Happiness เพื่อมอบเป็นของขวัญต่อเนื่องให้กับคนไทย และ ข้อเสนอพิเศษเพื่อส่งเสริมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ต้อนรับการกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งของโรงแรมในเครือ AWC ทั่วประเทศ
    พร้อมมอบประสบการณ์แห่งความสุขในช่วงเวลาแห่งการพักผ่อนหย่อนใจด้วยมาตรฐานการบริการเหนือระดับของโรงแรมชั้นนำระดับโลก ที่ให้ความสำคัญสูงสุดในเรื่องสุขอนามัยความปลอดภัย ภายใต้การรับรองตามมาตรฐาน Safety & Health Administration (SHA) สร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้มาพักและลูกค้าที่มาใช้บริการในโรงแรมทุกแห่งในเครือของ AWC ตามบรรทัดฐานของโลกวิถีใหม่แบบ New Normal 

"เราเที่ยวด้วยกัน"ทายาทเจ้าสัวเจริญ ชู "AWC"เปิด 2 แคมเปญใหญ่ 16โรงแรมทั่วไทย     เราเชื่อมั่นว่าจะเป็นส่วนสำคัญที่ผลักดัน ส่งเสริมระบบนิเวศของอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทยให้กลับมาแข็งแกร่งโดยเร็วอีกครั้ง คู่ขนานไปกับการเดินหน้าบนเส้นทางสู่การสร้างสรรค์อนาคตที่ดีกว่าให้กับผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่าย ทั้งผู้ถือหุ้น ลูกค้า พนักงาน ชุมชน สังคมองค์รวม และประเทศไทย”"เราเที่ยวด้วยกัน"ทายาทเจ้าสัวเจริญ ชู "AWC"เปิด 2 แคมเปญใหญ่ 16โรงแรมทั่วไทย ข้อเสนอพิเศษสำหรับห้องพักโรงแรมในเครือ AWC ในราคาสุดพิเศษทั่วไทยสำหรับเดือนกรกฎาคม ในราคาเริ่มต้น 4,999++ บาท (สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 2 คืนขึ้นไป รวมอาหารเช้า*) และ 9,999++ บาท (สำหรับการเข้าพักตั้งแต่ 4 คืนขึ้นไป รวมอาหารเช้า* และเซ็ตอาหารเย็นสุดพิเศษสำหรับ 2 ท่าน 1 ครั้ง หรือ 2 คืนสำหรับลักซ์ชูรี รีสอร์ท รวมอาหารเช้า*)ยกเว้นโรงแรมดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ และโรงแรมบันยันทรี สมุย ไม่รวมอาหารเช้า
      พร้อมมอบส่วนลดด้านไลฟ์สไตล์ในการใช้บริการห้องอาหารและสปาในโรงแรม 20% ตามเงื่อนไขของแต่ละโรงแรม 
    นอกจากนี้ยังมอบความยืดหยุ่นในการใช้งาน โดยสามารถเปลี่ยนหรือแยกวันเข้าพัก และโอนสิทธิ์การเข้าพักได้ โดยผู้ที่สนใจสามารถสำรองห้องพักได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ของแต่ละโรงแรมทั้ง 16 แห่งเท่านั้น


"เราเที่ยวด้วยกัน"ทายาทเจ้าสัวเจริญ ชู "AWC"เปิด 2 แคมเปญใหญ่ 16โรงแรมทั่วไทย AWC มอบส่วนลดถึง 50% สำหรับเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม 2563 และต่อเนื่องด้วยส่วนลดถึง 30% สำหรับเดือนกันยายนและตุลาคม 2563 ในการจองห้องพักของโรงแรมในเครือทั้งหมดในกรุงเทพฯ และเมืองท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย
       พร้อมมอบข้อเสนอพิเศษเพิ่มเติมสำหรับแขกที่เข้าพักในโรงแรมภายใต้ข้อเสนอพิเศษดังกล่าว ด้วยส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% สำหรับห้องอาหาร และสปาในโรงแรม ตอบรับนโยบายภาครัฐส่งเสริมการท่องเที่ยวช่วงเดือนกรกฎาคมถึงตุลาคม 2563

"เราเที่ยวด้วยกัน"ทายาทเจ้าสัวเจริญ ชู "AWC"เปิด 2 แคมเปญใหญ่ 16โรงแรมทั่วไทย
     ทั้งนี้เงื่อนไขและประสบการณ์พิเศษแตกต่างกันในแต่ละโรงแรม
โดยทั้ง 2 ข้อเสนอยังสามารถร่วมใช้สิทธิ์ในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ทั้งในส่วนของ “การสนับสนุนส่วนลดค่าโรงแรมที่พัก” และ “การสนับสนุนส่วนลดค่าอาหาร” ผ่านแอปพลิเคชั่น "เป๋าตัง" จากการลงทะเบียนรับสิทธิ์ในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” ตามเงื่อนไขที่โครงการฯ กำหนดอีกด้วย

"เราเที่ยวด้วยกัน"ทายาทเจ้าสัวเจริญ ชู "AWC"เปิด 2 แคมเปญใหญ่ 16โรงแรมทั่วไทย      จึงเป็นโอกาสที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่งสำหรับคนไทยที่จะได้มาสัมผัสประสบการณ์แห่งความสุขและความผ่อนคลายอีกครั้ง หลังจากที่ต้องเผชิญกับความท้าทายและความตึงเครียดจากการใช้ชีวิตภายใต้ข้อจำกัดของมาตรการควบคุมต่าง ๆ ในช่วงเวลาล็อคดาวน์กว่า 3 เดือนที่ผ่านมา ขณะเดียวกันยังได้เป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวในประเทศให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง
     “AWC มั่นใจอย่างยิ่งในความพร้อมทุกด้านเพื่อต้อนรับการท่องเที่ยวในวิถีใหม่ ควบคู่ไปกับการให้ความร่วมมือกับภาครัฐและองค์กรต่างๆ อย่างเต็มกำลัง เพื่อยืนหยัดเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวไทย ซึ่งความแข็งแกร่งกลับมาให้กับเศรษฐกิจของประเทศไทยอย่างยั่งยืน” นางวัลลภากล่าว
     ผู้ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นที่น่าสนใจของโครงการในเครือ AWC เพิ่มเติมได้ที่เฟสบุ๊ค 
www.facebook.com/AssetWorldCorporation

Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend