13 พฤษภาคม 2021

เปิดไทม์ไลน์ "ธเนศวร์ เพชรสุวรรณ" รองผู้ว่าททท.ติดโควิด-19

12 Apr 2021 08:30 น.
อ่าน 4,079 ครั้ง

เปิดไทม์ไลน์ "ธเนศวร์ เพชรสุวรรณ" รองผู้ว่าททท.ติดโควิด-19

เปิดไทม์ไลน์ "ธเนศวร์ เพชรสุวรรณ" รองผู้ว่าททท.ติดโควิด-19 รวมถึง วัชรพันธุ์ บุนนาค พนักงานประชาสัมพันธ์ ททท.ให้พนักงานWork from Home ถึง29 เมษายนนี้


จากกรณีที่ นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาด การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)และ นายวัชรพันธุ์ บุนนาค พนักงานประชาสัมพันธ์ : ได้ตรวจพบเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)ในวันที่ 10 และ 11 เมษายน 2564 ตามลำดับนั้น

ล่าสุดทั้ง 2 คนได้เปิดเผยไทม์ไลน์ 14 วันก่อนการติดเชื้อโควิด-19 เพื่อให้ผู้ที่เกี่ยวข้องรับทราบดังนี้ โดยไทม์ไลน์นายธเนศวร์ เพชรสุวรรณ รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาดททท. มีดังนี้

เปิดไทม์ไลน์ "ธเนศวร์ เพชรสุวรรณ" รองผู้ว่าททท.ติดโควิด-19

ขณะที่ไทม์ไลน์นายวัชรพันธุ์ บุนนาค พนักงานประชาสัมพันธ์ มีดังนี้

เปิดไทม์ไลน์ "ธเนศวร์ เพชรสุวรรณ" รองผู้ว่าททท.ติดโควิด-19 รวมทั้งททท.ยังได้ออกประกาศระบุว่าด้วยความห่วงใยถึงความปลอดภัยของผู้ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน ททท. จึงได้ดำเนินการมาตรการควบคุมโรคโดยทำความสะอาดอาคารสำนักงานใหญ่ พร้อมให้ผู้มีความเสี่ยงเข้ารับการตรวจ และแยกกักตัวเพื่อสังเกตอาการเป็นเวลา 14 วัน ตามมาตรการทางสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด อีกทั้ง ได้รับความร่วมมือจากผู้ป่วยเตรียมข้อมูลการเดินทางใน 14 วันที่ผ่านมาอย่างละเอียด เพื่อเปิดเผยแก่เจ้าหน้าที่ตามขั้นตอนการควบคุมโรค

นอกจากนี้ ททท. ยังได้กำหนดมาตรการเพิ่มเติมให้พนักงาน ลูกจ้าง และผู้ปฏิบัติงานประจำสำนักงานใหญ่และสำนักงานกรุงเทพมหานคร ปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from Home) ตั้งแต่วันที่ 16 - 29 เมษายน 2564เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ตามสถานการณ์ปัจจุบัน

ทั้งนี้ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องและได้สัมผัสกับผู้ป่วยภายในระยะเวลา 14 วัน โปรดสังเกตอาการและปฏิบัติตามคำแนะนำทางสาธารณสุข โดย ททท. จะติดตามและเฝ้าระวังถึงกรณีที่เกิดขึ้นอย่างเคร่งครัดต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง:

 


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend