'พฤกษา' งัดแคมเปญแรง เขย่า! ตลาดบ้าน-คอนโดฯ อยู่ฟรี ดอกเบี้ยฟรี 36 เดือน

28 ม.ค. 2564 เวลา 3:40 น.612

คนซื้อบ้านมีเฮ! รับมาตรการรัฐลดภาษีค่าธรรมเนียม พฤกษา ยกทัพทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยว และคอนโด 128 โครงการ จัดแคมเปญใหญ่ “PRUKSA FREE FEST” เลือกรับ อยู่ฟรี หรือ ดอกเบี้ยฟรี หรือ ส่วนกลางฟรี สูงสุด 36 เดือน

นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า  “จากสถานการณ์วิกฤติโควิดที่คนไทยต้องเผชิญต่อเนื่องมาตั้งแต่ปีที่แล้ว อาจทำให้หลายคนที่กำลังอยากได้บ้านใหม่มีความกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น 

 

พฤกษาจึงขอเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสนับสนุนให้คนไทยทุกคนมีบ้านในฝันได้แม้ในยามที่เราพบวิกฤติร่วมกัน จึงได้ออกแคมเปญ “PRUKSA FREE FEST มหกรรมแจกฟรี” เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระลูกค้าให้มีที่อยู่อาศัยที่ถูกใจได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องกังวลกับภาระค่าใช้จ่ายต่างๆ ลูกค้าจะได้รับเงื่อนไขสุดพิเศษโดยรับสิทธิ อยู่ฟรี นานสูงสุดถึง 36 เดือน  หรือ ดอกเบี้ยฟรี 0% สูงสุด 36 เดือน หรือ ฟรี ค่าส่วนกลาง สูงสุดนานถึง 36 เดือน (เงื่อนไขตามที่แต่ละโครงการกำหนด) 

'พฤกษา' งัดแคมเปญแรง เขย่า! ตลาดบ้าน-คอนโดฯ อยู่ฟรี ดอกเบี้ยฟรี 36 เดือน

โดยพฤกษาจะออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ให้ทั้งหมด สิทธิพิเศษนี้มอบให้เฉพาะผู้ที่จองและโอนโครงการทาวน์เฮาส์ บ้านเดี่ยวและคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมแคมเปญทั่วประเทศ จำนวน  128 โครงการ ในระหว่างวันที่ 1 ก.พ. – 31 มี.ค. นี้ เท่านั้น
 

นอกเหนือสิทธิพิเศษจากแคมเปญที่พฤกษามอบให้นั้น  ครม. ได้มีมติอนุมัติขยายมาตรการลดค่าธรรมเนียมการโอนซื้ออสังหาริมทรัพย์ สำหรับราคาบ้านไม่เกิน 3 ล้านบาท  โดยจะลดค่าธรรมเนียมการจดทะเบียนโอนอสังหาริมทรัพย์และห้องชุดจากเดิม 2% ของราคาประเมินทุนทรัพย์เหลือ 0.01% และยังลดค่าจดทะเบียนจำนองอสังหาริมทรัพย์และห้องชุดจากเดิม 1% ของมูลค่าที่จำนอง เหลือ 0.01% 

 

ซึ่งจะช่วยภาระลดค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ซื้อได้มาก  พร้อมกันนี้ พฤกษาเองก็ได้ผนึกความร่วมมือกับสถาบันการเงินชั้นนำที่เป็นพันธมิตรมอบอัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษสำหรับลูกค้าด้วย จากปัจจัยสนับสนุนต่างๆนี้ ทำให้ลูกค้าได้รับสิทธิประโยชน์หลายชั้น จึงเป็นโอกาสทองของลูกค้าที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยคุณภาพในราคาที่คุ้มค่ามาก อีกทั้งแคมเปญครั้งนี้ได้รวมที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่จากทุกแบรนด์ในเครือพฤกษา ทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด ในระดับราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.2 –19  ล้านบาท  

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ลดภาษีที่ดิน – ลดค่าธรรมเนียมโอนและจดจำนอง” เช็กรายละเอียดมติครม. ได้ที่นี่ 

"ลดค่าธรรมเนียมโอนและจดจำนอง" บ้าน 3 ล้าน ต้องจ่ายเท่าไร ตรวจสอบที่นี่

อสังหาฯ แจกอั่งเปา อัดโปรแรง บ้าน-คอนโดฯ

เอพี โค่นแชมป์ 10 ปี พฤกษา เปิดตัวโครงการมากสุดปี 63

ธุรกิจรับสร้างบ้าน โอด! โควิดกระทบ จ่อหารือ รมว.คลัง ออกมาตรการช่วยเหลือ