9 มีนาคม 2021

อิทธิพล"พายุโมลาเบ" ภูกระดึง มีฝนต่อเนื่อง แนะนักท่องเที่ยวเลื่อนกำหนดการ

30 Oct 2020 10:14 น.
อ่าน 140 ครั้ง

อิทธิพล"พายุโมลาเบ" ภูกระดึง มีฝนต่อเนื่อง แนะนักท่องเที่ยวเลื่อนกำหนดการ

อิทธิพล"พายุโมลาเบ" ภูกระดึง ยังมีฝนต่อเนื่อง เส้นทางขึ้น-ลงภู และตามแหล่งท่องเที่ยวค่อนข้างสัญจรไปมาลำบาก อุทยานฯชี้นักท่องเที่ยวที่มีโปรแกรม แนะนำให้เลื่อนกำหนดการในช่วงนี้ออกไปก่อน


พายุโมลาเบ แม้จะอ่อนกำลังลงไปเป็นหย่อมความกดอากาศต่ำ ปกคลุมบริเวณด้านตะวันตกของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ไปตั้งแต่เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2563  แต่ยังคงทำให้ประเทศไทยตอนบนมีฝนเล็กน้อยถึงปานกลางทั่วไปกับมีลมแรงในช่วงวันที่ 30 ตุลาคม 2563

 

ล่าสุด วันที่ 30 ตุลาคม 2563  เพจเฟซบุ๊ก อุทยานแห่งชาติภูกระดึง - Phu Kradueng National Park โพสต์ข้อความพร้อมภาพระบุว่า @ภูกระดึง เช้านี้ยังคงมีฝนตกอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เมื่อวาน ฝนตกไม่รุนแรงแต่ตกอย่างต่อเนื่องสะสมยาวนาน จึงทำให้เส้นทางขึ้น-ลงภู และตามแหล่งท่องเที่ยวค่อนข้างสัญจรไปมาลำบาก นักท่องเที่ยวท่านใดวางโปรแกรมที่จะมาท่องเที่ยวอุทยานแห่งชาติภูกระดึง หากท่านเปลี่ยนโปรแกรมการท่องเที่ยวได้ แนะนำให้เลื่อนกำหนดการในช่วงนี้ออกไปก่อน

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับตา พายุลูกใหม่ "พายุโคนี" เส้นทางเดินถึงไทย อีสานตอนใต้เตรียมรับมือฝนตกหนัก

"พยากรณ์อากาศ" 30-31 ต.ค. 17 จังหวัดระวังฝนตกหนัก

เตือนฉบับสุดท้าย "พายุโมลาเบ" อ่อนกำลังแต่ไทยยังมีฝนถึง 30 ต.ค.

 

อิทธิพล"พายุโมลาเบ" ภูกระดึง มีฝนต่อเนื่อง แนะนักท่องเที่ยวเลื่อนกำหนดการ

หรือนักท่องเที่ยวสายลุยท่านใดที่อยากจะมาพิชิตภูกระดึงในช่วงนี้ขอให้ท่านเตรียมอุปกรณ์ป้องกันให้พร้อม ขึ้น-ลงเขาและเที่ยวชมแหล่งท่องเที่ยวด้วยความระมัดระวัง โปรดติดตามข้อมูลข่าวสารสภาพอากาศผ่านทางเพจ@อุทยานแห่งชาติภูกระดึงอยู่ตลอดเวลาเพื่อประกอบการตัดสินใจในการเดินทางมาท่องเที่ยวที่อุทยานแห่งชาติภูกระดึงอิทธิพล"พายุโมลาเบ" ภูกระดึง มีฝนต่อเนื่อง แนะนักท่องเที่ยวเลื่อนกำหนดการ

 

ที่มา : เพจเฟซบุ๊ก อุทยานแห่งชาติภูกระดึง - Phu Kradueng National Park


Ads E-Book

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อน กับ LINE @thansettakij

Add Line Friend