อัพเดทอีกรอบ"ออมสิน"ปล่อยกู้ฉุกเฉินรอบ 2

05 ส.ค. 2563 เวลา 5:39 น. 3.6k

รองโฆษกรัฐบาลโพสต์เฟซบุ๊ก "ออมสิน" ปล่อยกู้ฉุกเฉินรอบ2 รายละ 50,000 บาท ให้กับผู้รับผลกระทบโควิด-19

5 สิงหาคม 63  เป็นวันที่สองแล้วที่ ธนาคารออมสิน เปิดให้กู้ในรอบที่ 2 สำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19  สามารถลงทะเบียนเงินกู้สินเชื่อฉุกเฉิน ยื่นผ่านเว็บไซต์ www.gsb.or.th ของธนาคารออมสินเท่านั้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดวิธีลงทะเบียนขอสินเชื่อฉุกเฉิน "ออมสิน" เช็กที่นี่

เช็กที่นี่ www.gsb.or.th วิธีลงทะเบียนเงินกู้สินเชื่อฉุกเฉิน “ออมสิน” รอบ 2 สำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำ

ลงทะเบียนกู้ฉุกเฉิน “ออมสิน” รอบ 2 ผู้มีอาชีพอิสระมีเงื่อนไขอย่างไรเช็กที่นี่

“ออมสิน” เปิดลงทะเบียนกู้ฉุกเฉินรอบ 2 วันแรก เช็ก www.gsb.or.th ด่วน

ความคืบหน้าล่าสุด โครงการปล่อยกู้ฉุกเฉินรอบ 2 รายละ 50,000 บาท ของธนาคารออมสินในครั้งนี้ นางสาวรัชดา ธนาดิเรก รองโฆษกรัฐบาล ได้ออกมาโพสต์ข้อความส่วนตัวว่า  ธนาคารออมสิน ปล่อยกู้ฉุกเฉิน รอบ 2 รายละ 50,000 บาท  ธนาคารออมสิน เปิดให้ผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 กู้สินเชื่อช่วยประชาชนที่มีรายได้ประจำ รอบ 2 วงเงินสูงสุดรายละไม่เกิน 50,000 บาท ดอกเบี้ย 0.35% ต่อเดือน ผ่อนชำระ 3 ปี เริ่มให้กู้ได้ตั้งแต่ 4 สิงหาคม 2563 ผ่านทางเว็บไซต์ธนาคารออมสิน www.gsb.or.th
เงื่อนไขเช่น
1.ต้องเป็นผู้มีรายได้ประจำ เช่น พนักงานบริษัทในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวหรือธุรกิจบริการ และอุตสาหกรรมที่เกี่ยวเนื่องที่ได้รับผลกระทบ เช่น ตกงาน ถูกลดเงินเดือน ขาดรายได้ เป็นต้น 
2.ใช้บุคคลหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันก็ได้ เพียงมีอายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย มีถิ่นที่อยู่อาศัยแน่นอนและสามารถติดต่อได้ 
3.สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 1 เดือนล่าสุด ทั้งผู้กู้และผู้ค้ำประกัน หรือใช้เอกสารแสดงการเดินบัญชี (Statement) ย้อนหลัง 3 เดือนล่าสุด
 

สาเหตุที่มีการปล่อยกู้รอบ 2 นี้ เนื่องจากผู้ยื่นกู้ในรอบแรกไม่ผ่านเกณฑ์และไม่ได้มาติดต่อธนาคารตามที่ได้นัดหมาย จึงทำให้วงเงินยังเหลืออยู่ อีกทั้ง มีผู้ได้รับผลกระทบที่สนใจยื่นกู้อีกเป็นจำนวนมาก ธนาคารออมสินจึงเปิดให้บริการสินเชื่อนี้อีกครั้ง

 อัพเดทอีกรอบ"ออมสิน"ปล่อยกู้ฉุกเฉินรอบ 2

 

 

 

 อัพเดทอีกรอบ"ออมสิน"ปล่อยกู้ฉุกเฉินรอบ 2

แท็กที่เกี่ยวข้อง