แมคโดนัลด์ ดึง Global Design ปรับโฉม 15 สาขา

18 ก.ค. 2563 เวลา 1:15 น.355

แมคโดนัลด์ ผุดสาขาใหม่ในใจกลางย่านสีลม ติดรถไฟฟ้าสถานีศาลาแดง พร้อมเตรียมปรับโฉมร้านเดิมเพื่อยกระดับประสบการณ์ลูกค้าด้วย Global Design สไตล์ Alphabet กว่า 15 สาขา

นายธันยเชษฐ์ เอกเวชวิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท แมคไทย จำกัด กล่าวว่า หลังจากการคลายล็อคดาวน์วิกฤตCovid-19 แมคโดนัลด์ได้ทยอยกลับมาเปิดสาขาที่ปิดไปในช่วงที่ผ่านมา พร้อมเดินหน้าขยายธุรกิจด้วยการลงทุนเปิดสาขาใหม่ 

แมคโดนัลด์ ดึง Global Design ปรับโฉม 15 สาขา

ล่าสุด ที่อาคารสีลม 64 นี้ นับเป็นสาขาที่ 228 ตั้งอยู่ในย่านใจกลางธุรกิจ CBD ที่แวดล้อมไปด้วยกลุ่มลูกค้าคนทำงานและกลุ่มวัยรุ่นจากโรงเรียนในบริเวณใกล้เคียง

สำหรับร้านแมคโดนัลด์ สาขาอาคารสีลม 64 ได้ปรับดีไซน์มาเป็น สไตล์การตกแต่ง Global Design ซึ่งเป็นสไตล์การออกแบบที่เรียบง่าย ในบรรยากาศที่อบอุ่น ทันสมัย ด้วยโทนสีแบบ Monochromatic palette ใช้ไม้เป็นวัสดุหลัก เพิ่มสีสันด้วยเก้าอี้นั่งโทนสีเหลืองสดใส และเติมอารมณ์ความสนุกสนานด้วยแพทเทิร์น ภาพโปสเตอร์ และตัวอักษรกราฟฟิคบนฝาผนัง 

แมคโดนัลด์ ดึง Global Design ปรับโฉม 15 สาขา

ภายในครึ่งปีนี้ แมคโดนัลด์มีแผนปรับโฉมร้านเดิมเพิ่มอีก 15 สาขา ด้วยการตกแต่ง Global Design สไตล์  Alphabet พร้อมปรับปรุงห้องน้ำหรู สะอาด ปลอดภัย แบบไร้สัมผัส (Contactless) รับ New Normal ที่สาขาราชดำเนิน และสาขามอเตอร์เวย์ขาเข้า เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับลูกค้า

แท็กที่เกี่ยวข้อง