svasdssvasds

“พีพี บิวกิ้น” Travelista คู่แรก ปลุกกระแส StyleCation ชวนเที่ยวไทย

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
09 ส.ค. 2565 เวลา 12:01 น.

ททท.ปลุกพลัง Soft Power ดึงคู่จิ้น หนัง แปลรักฉันด้วยใจเธอ “พีพี บิวกิ้น” ขึ้นแท่น Travelista คู่แรก ปลุกกระแส StyleCation ชวนเที่ยวไทย…แบบที่ใช่ สไตล์ที่ชอบ กระตุ้นการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศ ทั่วทั้ง 5 ภูมิภาค

วันนี้ (วันนี้ 9 สิงหาคม 2565) นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมด้วยนายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ รองผู้ว่าการด้านตลาดในประเทศ  และ  พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ผู้นำสไตล์การท่องเที่ยว ร่วมแถลงข่าวเปิดแคมเปญ “Stylecation ชวนเที่ยวไทย..แบบที่ใช่สไตล์ที่ชอบ” เดินหน้าส่งเสริมการท่องเที่ยวในประเทศ สร้างประสบการณ์การเดินทางใน 5 ภูมิภาค ที่มีความหมาย และทรงคุณค่า (Meaningful Travel)

 

“พีพี บิวกิ้น” Travelista คู่แรก ปลุกกระแส StyleCation ชวนเที่ยวไทย

 

พร้อมเปิดเกมรุกผนึกกำลังพันธมิตร โรงแรมที่พัก สายการบิน บริษัทนำเที่ยวในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวกว่า 30 ราย ร่วมจัดทำโปรโมชันสุดพิเศษ “Stylecation Hot Deal” มอบส่วนลดสูงสุดถึง 50%

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เดินหน้าทำการตลาดเชิงรุก ด้วยโครงการ “ชวนเที่ยวไทย” เพื่อกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวทั่วไทยผ่านสื่อต่างๆ รวมทั้งใช้ Digital Platform เป็นเครื่องมือในการประชาสัมพันธ์และจัดกิจกรรมนำเสนอเส้นทางท่องเที่ยวแบบ “ชวนเที่ยวไทย”แบบใหม่สไตล์ 5 ภูมิภาค นำพลัง Soft Power ปลุกกระแสท่องเที่ยวในประเทศกับแคมเปญ “Stylecation” ชวนเที่ยวไทย..แบบที่ใช่สไตล์ที่ชอบ

 

“พีพี บิวกิ้น” Travelista คู่แรก ปลุกกระแส StyleCation ชวนเที่ยวไทย

 

นำเสนอผ่านกลยุทธ์ “Celebrity Marketing” แท็กทีมกับคู่นักแสดงสุดฮอต “พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร และบิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล” ผู้นำสไตล์การท่องเที่ยว ตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่จะมาชวนสร้างแรงบันดาลใจ และออกแบบการท่องเที่ยวในแบบฉบับของตัวเอง ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวปัจจุบันที่นิยมเดินทางตามไลฟ์สไตล์ผสมผสานกิจกรรมที่ชอบ สร้างความแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครในทุกการเดินทางท่องเที่ยว พร้อมจัดทำ Vlog Stylecation ชวนคนไทยออกไปเที่ยวในแหล่งท่องเที่ยวทั้งเมืองหลักและเมืองรองทั่วประเทศ ภายใต้ธีมเอกลักษณ์ของ 5 ภูมิภาคที่แตกต่างกัน  

 

“พีพี บิวกิ้น” Travelista คู่แรก ปลุกกระแส StyleCation ชวนเที่ยวไทย

สำหรับในส่วนของกิจกรรมส่งเสริมการตลาด ททท. ผนึกกำลังพันธมิตรภาคเอกชนกว่า 30 ราย ทั้งบริษัทนำเที่ยว โรงแรมที่พัก สายการบิน บริษัทประกัน จัดทำกิจกรรมส่งเสริมการตลาด “Stylecation Deal” มอบส่วนลดสูงสุด 60% ผู้ที่สนใจสามารถจองผ่านเว็บไซต์ คลิ๊กที่นี่ ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 กันยายน 2565

 

“พีพี บิวกิ้น” Travelista คู่แรก ปลุกกระแส StyleCation ชวนเที่ยวไทย

 

นอกจากนี้เตรียมพบกับโปรโมชันที่พิเศษยิ่งกว่ากับกิจกรรม LiveStylecation ผ่าน YouTube : Amazing Thailand ในทุกวันอังคารเริ่มตั้งแต่วันอังคารที่ 30 สิงหาคม - 20 กันยายน 2565 พบกับดีลสุดพิเศษจาก KLOOK ลดสูงสุด 50%  ทิพยประกันภัยมอบประกันการเดินทางฟรี เป็นต้น นำโดยโอปอล์ ปาณิสรา พร้อมด้วย เติ้ล กิตติภัค, ดีเจดาด้า และดีเจอ๋อง

 

“พีพี บิวกิ้น” Travelista คู่แรก ปลุกกระแส StyleCation ชวนเที่ยวไทย

 

ไม่เพียงเท่านั้น ททท. ยังเตรียมการพบกับกิจกรรมต่อยอดแคมเปญมากมายผ่าน FaceBook Fanpage: “AmazingThailand” อาทิ กิจกรรม My Stylecation เพียงแค่โพสต์ภาพสไตล์การท่องเที่ยวในสไตล์ของตัวเอง เปิด Public พร้อมติดแฮทแท็ก #Stylecation ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษแพ็คเกจ Once in a life time กับการขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมวิวกรุงเทพฯ พร้อมจิบน้ำชา ณ โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพฯ จำนวน 1 รางวัล พร้อมพบกับรางวัลอื่นๆอีกมากมายรวม 50 รางวัล รวมถึงกิจกรรมสุด Exclusive 5 เส้นทาง 5 ภูมิภาคอีกด้วย

 

ทั้งนี้สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : AmazingThailand, Official LINE: Amazing Thailand และ Youtube : Amazing Thailand หรือ  โทร. 1672 Travel Buddy

 

#stylecationxppbillkin #StylecationThailand #ชวนเที่ยวไทยแบบที่ใช่สไตล์ที่ชอบ

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด