svasdssvasds

IPG Mediabrands เปิดตัว "คอนเทนต์เอเยนซี" รับมือแลนด์สเคปสื่อเปลี่ยน

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
04 ส.ค. 2565 เวลา 11:22 น.

IPG Mediabrands ยกระดับวงการ Creative Content Marketing รีแบรนด์ Ensemble Thailand สู่ Mediabrands Content Studio Thailand หรือ MBCS Thailand Content เอเยนซี่ ตอบโจทย์เทรนด์การบริโภคยุคใหม่

นางสาวดิว อินทปัญญา CEO, Mediabrands Content Studio Thailand (MBCS Thailand) ในเครือ IPG Mediabrands เปิดเผยว่า IPG Mediabrands เปิดตัว Mediabrands Content Studio Thailand (MBCS Thailand) Content เอเยนซี่ ซึ่งรีแบรนด์มาจาก Ensemble Thailand โดยยังคงพันธกิจที่จะดูแลลูกค้าและตอบสนองการตลาดด้วย Full-Funnel Creative Content Solutions

 

ที่ยึดความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ผู้บริโภค และด้วยความเชี่ยวชาญด้านสื่อในยุคปัจจุบันภายใต้เครือมีเดียเอเยนซี่ยักษ์ใหญ่อันดับต้น ๆ ของโลก IPG Mediabrands ทั้งยังเสริมความแม่นยำผ่านการใช้ data เครื่องมือ นวัตกรรมด้าน content และเทรนด์ล่าสุดของ platforms ต่าง ๆ เพื่อการรังสรรค์ ‘Content that Moves’

ดิว อินทปัญญา

พร้อมผนึกกำลังด้วยการ partners กับมีเดียที่ทรงอิทธิพลที่สุด ตั้งแต่ platforms จนถึง influencers เพื่อสร้าง content ที่แตกต่างและมีอานุภาพในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย ยิ่งกว่านั้นยังตอบโจทย์ลูกค้าไม่ว่า จะเป็น Metaverse content, performance content และ Influencer marketing ที่เป็นที่สนใจของตลาดขณะนี้

 

“การรีแบรนด์ครั้งนี้สู่ MBCS Thailand ถือว่าเป็นอีกหนึ่งก้าวของเราในประวัติศาสตร์ของวงการเอเยนซี่ด้าน Content ตลอดระยะเวลากว่า 20 ปีบนเส้นทางความสำเร็จของทีมงานระดับประเทศที่มีความรู้ความสามารถและความเข้าใจอย่างถ่องแท้ด้านสื่อ ด้านกลุ่มเป้าหมายและ ด้าน content สู่ผลงานลูกค้าที่เป็นที่ประจักษ์มาจนถึงปัจจุบัน การันตีด้วยรางวัลมากมาย

 

อาทิ การเป็น THAILAND CREATIVE AGENCY OF THE YEAR จากเวที CAMPAIGN ASIA ระดับ GOLD และจากการเป็นผู้ชนะเลิศระดับภูมิภาคจากเวที Campaign Brief’s The Work ในปี 2564 ใน category ‘Film/TV Craft – Cinematography’ และ ‘Film/TV/Cinema/Web Film’

IPG Mediabrands  เปิดตัว "คอนเทนต์เอเยนซี" รับมือแลนด์สเคปสื่อเปลี่ยน

ล่าสุดกวาด 3 รางวัลจากเวที MAAT’s Media Awards ในปี 2565 ตอกย้ำว่าเราเป็นเอเยนซี่ด้าน Content ที่มีเอกลักษณ์ด้านความคิดสร้างสรรค์ และเปลี่ยนมุมมองของผลงานครีเอทีฟแบบดั้งเดิมสู่การสร้างสรรค์ผลงานแบบ Seamless Branded Content Integration ที่นำเสนอแบรนด์สู่กลุ่มเป้าหมายในทุกมิติ”

 

อย่างไรก็ดี MBCS Thailand พร้อมที่จะเป็นพาร์ตเนอร์ของลูกค้าในการเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างมีประสิทธิภาพ ผ่านความคิดสร้างสรรค์ กลยุทธ์ด้าน content การใช้ Data ให้เป็นประโยชน์สูงสุด รวมไปถึงเครื่องมือที่วัดผลได้

 

โดย Mediabrands Content Studio or MBCS (เอ็มบีซีเอส) เป็น Creative Content Agency ภายใต้ IPG Mediabrands Thailand (ไอพีจี มีเดียแบรนด์ส ประเทศไทย) ซึ่งดำเนินธุรกิจทางด้านความคิดสร้างสรรค์สำหรับเนื้อหาในรูปแบบต่าง ๆ รวมทั้งการผลิตรายการโทรทัศน์ โดยมีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี และการใช้เครื่องมือต่างๆ ในธุรกิจออนไลน์

IPG Mediabrands  เปิดตัว "คอนเทนต์เอเยนซี" รับมือแลนด์สเคปสื่อเปลี่ยน

ทั้งนี้ เอ็มบีซีเอสทำงานร่วมกับทีมวางแผนกลยุทธ์และนวัตกรรม (Strategy & Innovation) เพื่อเข้าถึงข้อมูลและพฤติกรรมเชิงลึกของผู้บริโภค ทำให้เอนเซมเบิลเป็นครีเอทีฟ คอนเทนต์ เอเยนซี่ที่มีประสิทธิภาพและโดดเด่น ทั้งยังจะเป็นครีเอทีฟ คอนเทนต์ เอเยนซี่รายแรกในประเทศไทยที่มีการผสานการใช้ Big Data (ฐานข้อมูลขนาดใหญ่), Insight (ข้อมูลเชิงลึก) และความคิดสร้างสรรค์ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดกับแบรนด์

 

สำหรับ IPG MEDIABRANDS เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารและการวิเคราะห์ข้อมูล ในเครือ Interpublic Group (NYSE: IPG) เราบริหารและดูแลการลงทุนทางด้านการสื่อสารการตลาดให้กับลูกค้า โดยมีมูลค่ารวมกันกว่า 40,000 ล้านเหรียญสหรัฐใน 130 ประเทศทั่วโลก

 

และยังมีผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสื่อสารรวมตัวกันมากกว่า 13,000 คน เรามีการให้บริการแบบครบวงจรในทุกมิติของการเป็นเอเยนซี่ระดับโลก โดยภายใต้เครือข่ายของ IPG Mediabrands นั้นรวมไปถึงบริษัทสำหรับการวางแผนสื่อและการตลาดชั้นนำอย่าง UM, Initiative และ BPN และกลุ่มบริษัทที่เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านข้อมูลและการวิจัยอย่าง MAGNA, Matterkind และ ดิจิทัลเอเยนซี่ อย่าง Reprise www.ipgmediabrands.com

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด