svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

โรงพยาบาลวิมุตเปิดแคมเปญ “VITAL WOMAN” รุกตลาดสุขภาพผู้หญิง

15 กรกฎาคม 2565

โรงพยาบาลวิมุต เปิดตัวแคมเปญ “VITAL WOMAN” รุกตลาดสุขภาพสตรีกับแพ็กเกจการตรวจร่างกายผู้หญิงในทุกระดับอายุ เริ่มต้นเพียง 1,222 บาท เชื่อได้ผลตอบรับที่ดีทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศ

โรงพยาบาลวิมุต เปิดตัวแคมเปญ “VITAL WOMAN” ภายใต้แนวคิด “สุขภาพผู้หญิงทุกช่วงวัย ต้องใส่ใจทุกมิติ” รุกตลาดสุขภาพสตรีเต็มรูปแบบด้วยแพ็กเกจการตรวจร่างกายของผู้หญิงในทุกระดับอายุ โดยสามารถเลือกโปรแกรมที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความเสี่ยงของแต่ละบุคคลได้ในราคาพิเศษเริ่มต้น 1,222 บาท

โรงพยาบาลวิมุตเปิดเกม  “VITAL WOMAN” รุกตลาดสุขภาพผู้หญิง

แคมเปญ “VITAL WOMAN” จะตอบโจทย์ผู้หญิงยุคใหม่ในแต่ละวัยได้ตรงจุด ด้วยกระบวนการวินิจฉัยเชิงลึกที่มีประสิทธิภาพมากกว่าแพ็กเกจการตรวจทั่วไป โดยเฉพาะหลังช่วงการแพร่ระบาดของโควิดที่ทุกคนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น คาดได้ผลตอบรับดีเยี่ยมทั้งจากชาวไทยและชาวต่างชาติที่อาศัยอยู่ในประเทศ

 

นายแพทย์ สันติ เอื้อนรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิมุต กล่าวว่า “เราเชื่อมั่นในการดูแลสุขภาพแบบองค์รวมให้กับผู้คนที่มาใช้บริการ เราเข้าใจว่าร่างกายผู้หญิงมีระบบการทำงานที่ซับซ้อน จึงมีความเสี่ยงต่อปัญหาสุขภาพที่มีความเฉพาะ

นายแพทย์ สันติ เอื้อนรเศรษฐ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิมุต

และแตกต่างไปตามช่วงอายุ บวกกับสภาพสังคมปัจจุบันที่ผลักดันให้ผู้หญิงต้องเป็นทั้ง Working Woman และ Working Mom ซึ่งทำให้ต้องแบกรับภาระหน้าที่หลายด้านพร้อมกันทั้งเรื่องการทำงาน การเงิน และการดูแลครอบครัว จึงต้องทำงานหนักและไม่สามารถดูแลสุขภาพได้ดีเท่าที่ควร อีกทั้งความเครียดที่เพิ่มขึ้นยังกระตุ้นให้เกิดโรคต่าง ๆ ได้มากขึ้นอีก”

 

“เราจึงมีแนวคิดต้องการสนับสนุนให้ผู้หญิงยุคใหม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ ทั้งเรื่องงาน การดูแลบ้านและครอบครัว ไปจนถึงการทำกิจกรรมไลฟ์สไตล์ที่ชื่นชอบได้ด้วยสุขภาพพลานามัยที่แข็งแรง ด้วยการออกแคมเปญ “VITAL WOMAN” ซึ่งครอบคลุมตั้งแต่การตรวจสุขภาพ ตรวจคัดกรองมะเร็งต่างๆ ไปจนถึงการเสริมความงามแบบครบครัน

โรงพยาบาลวิมุตเปิดเกม  “VITAL WOMAN” รุกตลาดสุขภาพผู้หญิง

นอกจากนี้ หากพิจารณาถึงมูลค่าของตลาดสุขภาพสตรีทั่วโลก พบว่ามีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะผู้คนหันมาสนใจสุขภาพมากขึ้นจากช่วงการแพร่ระบาดของโรคร้ายที่ผ่านมา ซึ่งทุกคนตระหนักแล้วว่าสุขภาพคือเสาหลักสำคัญของชีวิตและครอบครัวอย่างแท้จริง เราจึงเชื่อมั่นว่าแคมเปญ “VITAL WOMAN” จะช่วยส่งเสริมสุขภาพของผู้หญิงทุกช่วงวัย ลดความวิตกกังวลเรื่องโรคภัย สามารถใช้ชีวิตได้อย่างอุ่นใจและเต็มที่ในทุกบทบาทหน้าที่ของคุณ”

 

“VITAL WOMAN” มุ่งเน้น 3 มิติของการดูแลสุขภาพ ได้แก่ การป้องกัน การวินิจฉัย และการรักษา โดยชูจุดเด่นทั้ง 3 ด้าน ได้แก่ 1) Product – ผลิตภัณฑ์ที่จัดให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของผู้หญิงแต่ละช่วงวัย 2) Price – ราคาแพ็กเกจที่เข้าถึงได้ และ 3) Physical Evidence – สถานที่สะอาดปลอดภัยและนวัตกรรมเทคโนโลยีทันสมัย ขั้นตอนการปฏิบัติงานเน้นที่การป้องกันและการส่งเสริมสุขภาพที่ดีเพื่อให้คุณผู้หญิงสามารถใช้ชีวิตโดยปราศจากโรคภัย เปี่ยมด้วยพลานามัย และสวยสดใสในแบบฉบับของตัวเอง

พญ. พรรณลดา ฉันทศาสตร์รัศมี สูตินรีแพทย์ โรงพยาบาลวิมุต

พญ. พรรณลดา ฉันทศาสตร์รัศมี สูตินรีแพทย์ โรงพยาบาลวิมุต กล่าวถึงสถานการณ์โรคสตรีในปัจจุบันว่า “โรคร้ายแรงที่พบบ่อยมากขึ้นในผู้หญิงทุกวันนี้ ส่วนใหญ่เป็นมะเร็งต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งเต้านม ซึ่งพบมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ในผู้หญิงไทย และมะเร็งปากมดลูก ซึ่งในแต่ละวันมีผู้เสียชีวิตจากมะเร็งปากมดลูกโดยเฉลี่ยถึง 7 คน ส่วนหนึ่งเกิดจากไม่ได้รับการตรวจและรักษาตั้งแต่เนิ่นๆ เพราะในระยะแรกมักไม่มีอาการใดๆ นอกจากนี้ ยังมีมะเร็งรังไข่ซึ่งพบได้ในผู้หญิงทุกช่วงวัย โดยเฉพาะในผู้หญิงอายุ 40-60 ปี รวมถึงโรคยอดฮิตอื่นๆ เช่น ช็อกโกแลตซีสต์ ที่ผู้หญิงทุกคนมีโอกาสเป็นโรคนี้ได้”

 

“โรงพยาบาลวิมุตรวบรวมโปรแกรมการตรวจสุขภาพสำหรับผู้หญิงแบบองค์รวม ไม่ว่าจะเป็นโปรแกรมตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม โปรแกรมตรวจ Thin Prep และ HPV โปรแกรมตรวจคัดกรองอาการปวดท้องช่วงมีประจำเดือน โปรแกรมตรวจภาวะหมดประจำเดือนสำหรับผู้หญิง 45 ปีขึ้นไป รวมถึงโปรแกรมวัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก โปรแกรมวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ ฯลฯ เพื่อให้ครอบคลุมทุกความวิตกกังวล และช่วยให้เราวินิจฉัยและดูแลรักษาโรคต่างๆ โดยเฉพาะกลุ่มโรคมะเร็งได้อย่างทันท่วงที เพื่อให้คุณผู้หญิงมีสุขภาพดี แข็งแรงสมบูรณ์จากภายใน เพราะ “ตรวจเร็ว รู้ทัน ป้องกันและรักษาได้”

 

นอกจากเรื่องสุขภาพ “ความสวยงาม” ก็ถือเป็นอีกหนึ่งความต้องการของผู้หญิงทุกช่วงวัยในยุคนี้ เพราะบทบาทการทำงานนอกบ้าน ต้องอาศัยรูปลักษณ์ที่ดูดี สุขภาพผิวพรรณที่ดูดี เพื่อสร้างภาพลักษณ์การทำงานที่ดีตามไปด้วย รพ.วิมุต จึงได้รวมแพ็กเกจการเสริมความงามไว้เป็นส่วนหนึ่งในแคมเปญ “VITAL WOMAN” เพื่อตอบโจทย์สาววัยทำงานที่ต้องการสวยและดูดีอย่างปลอดภัยด้วยฝีมือของทีมแพทย์เฉพาะทาง

แพทย์หญิงสุธาสินี ไพฑูรย์วัฒนกิจ แพทย์ประจำศูนย์ผิวหนังและความงามโรงพยาบาลวิมุต

แพทย์หญิงสุธาสินี ไพฑูรย์วัฒนกิจ แพทย์ประจำศูนย์ผิวหนังและความงามโรงพยาบาลวิมุต กล่าวว่า “ด้วยอายุที่เพิ่มมากขึ้น นอกจากสุขภาพร่างกายที่เคยแข็งแรงจะอ่อนแอลงเรื่อยๆ แล้ว ความสวยงามของผิวพรรณก็เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลาเช่นกัน ทั้งการต้องเผชิญกับแสงแดด มลภาวะทางอากาศ ร่วมกับความเครียดจากการดำเนินชีวิตในปัจจุบัน ยิ่งทวีความรุนแรงของปัญหาริ้วรอย ความหมองคล้ำ ซึ่งส่งผลถึงความเชื่อมั่นในการทำงานและการใช้ชีวิตของผู้หญิงโดยตรง เราจึงนำเสนอโปรแกรมการเสริมความงามด้วย Botulinum Toxin (โบท็อกซ์) ในแคมเปญ “VITAL WOMAN” เพื่อเติมเต็มความต้องการด้านความงามแก่ผู้หญิงทุกคน เราดำเนินงานทุกขั้นตอนโดยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านของโรงพยาบาล จึงมั่นใจได้ถึงมาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย และเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนและตรงจุด นอกจากนี้ คุณผู้หญิงยังสามารถปรึกษาปัญหาด้านความงามเพื่อรับบริการด้านผิวพรรณอื่นๆ แบบองค์รวมได้ที่ศูนย์ผิวหนังและความงาม โรงพยาบาลวิมุต เพื่อสร้างเสริมสุขภาพผิวให้แข็งแรง สดใส เปล่งประกายความงามสู่ภายนอกได้ทุกวัน”

 

สำหรับผู้ที่สนใจโปรแกรม “VITAL WOMAN แต่ยังไม่แน่ใจว่าโปรแกรมไหนเหมาะกับตัวเอง โรงพยาบาลวิมุตมีบริการ Telemedicine บริการทางเลือกใหม่ในการพบแพทย์ที่ทุกคนสามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพกับแพทย์ออนไลน์ได้แบบ Real-Time ผ่าน VDO Call โดยไร้ข้อจำกัดเรื่องเวลาและสถานที่ ผู้ที่สนใจสามารถใช้บริการ Telemedicine ปรึกษาแพทย์เฉพาะทางออนไลน์ ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ผ่าน 3 ช่องทาง ได้แก่

1. เว็บไซต์ www.vimut.com

2. ViMUT Application (ดาวน์โหลดได้ทั้ง Android และ iOS)

App Store

https://apps.apple.com/th/app/vimut-app/id1562674019?l=th

Google Play

https://play.google.com/store/apps/details...

3. LINE Official : @vimuthospital คลิก https://lin.ee/PAqG9d4