svasdssvasds

สยามพิวรรธน์ จับมือทิพยฯ เสิร์ฟบริการสุดล้ำ InsurVerse Capsule

ฐานเศรษฐกิจดิจิทัล
|
26 พ.ค. 2565 เวลา 10:45 น.

สยามพิวรรธน์ ผนึกทิพยประกันภัย เดินหน้าขยายอีโค่ซิสเต็ม เปิดตัว InsurVerse Capsule by DHIPAYA INSURANCE 8 จุดรวดที่สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม

สยามพิวรรธน์”  เจ้าของและผู้บริหาร สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของไอคอนสยาม และสยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ  เดินหน้ากลยุทธ์ Collaboration to Win  อีกครั้งด้วยการดึงยักษ์ใหญ่ในวงการประกันภัย ร่วมเป็นพันธมิตรเสิร์ฟบริการใหม่ เปิดตัว InsurVerse Capsule by DHIPAYA INSURANCE ครั้งแรกในประเทศไทย

 

นางชฎาทิพ จูตระกูล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด กล่าวว่า กลยุทธ์ Collaboration to Win ของสยามพิวรรธน์ในการเสริมสร้างอีโคซิสเต็มให้แข็งแกร่งร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ ได้ดำเนินการมาอย่างมุ่งมั่นและต่อเนื่องในทุกมิติ โดยมุ่งเน้นการมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ๆ ที่เข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ให้กับลูกค้าของศูนย์การค้ากลุ่มวันสยาม ไอคอนสยาม และ ONESIAM SuperApp

ดร.สมพร สืบถวิลกุล - ชฎาทิพ จูตระกูล

โดยความร่วมมือระหว่างสยามพิวรรธน์กับบริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำในด้านการประกันภัย  ครั้งนี้เกิดขึ้นจากความเข้าใจวิถีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปและพฤติกรรมผู้บริโภคที่ให้ความสำคัญกับความปลอดภัยและสุขภาพ หันมาใส่ใจเรื่องการทำประกันในรูปแบบต่างๆเพื่อสร้างความอุ่นใจในการใช้ชีวิต 

 

ส่งผลให้กลุ่มธุรกิจประกันเติบโตอย่างต่อเนื่อง  เราจึงมองเห็นโอกาสการเชื่อมธุรกิจในเครือสยามพิวรรธน์สู่ลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย สร้างประสบการณ์ให้ลูกค้าของเราในรูปแบบใหม่  และเป็นโอกาสของขยายฐานลูกค้าซึ่งกันและกัน 

InsurVerse Capsule BY DHIPAYA INSURANCE

“เชื่อว่าศักยภาพอันแข็งแกร่งของทั้งสองผู้นำธุรกิจ อย่าง สยามพิวรรธน์ และ ทิพยประกันภัย จะเสริมสร้างอีโค่ซิสเต็มที่สยามพิวรรธน์และพันธมิตรที่ร่วมกันสร้างขึ้นนั้น เกิดการ Share Values และทวีความแข็งแกร่งยิ่งขึ้นอย่างไร้ขีดจำกัด และผู้ที่ได้รับผลประโยชน์สูงสุดก็คือผู้บริโภคนั่นเอง”

 

ด้านดร.สมพร สืบถวิลกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮล ดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทิพยประกันกัย ได้นำนวัตกรรมในการให้บริการที่ล้ำสมัยสะดวกสบาย เข้าถึงง่าย รวมถึงมอบสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมนอกเหนือจากกรมธรรม์ โดยจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจใหม่ๆ เพื่อสร้างโปรแกรมสิทธิประโยชน์แก่ลูกค้าเพิ่มเติม

 

สำหรับการเปิดตัว “InsurVerse Capsule BY DHIPAYA INSURANCE”  เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์การบริการรูปแบบใหม่ ในลักษณะตู้คีออสที่ออกแบบอย่างทันสมัย สามารถเลือกใช้บริการที่หลากหลายทั้งด้านประกันภัยและ Entertainment จากทิพยประกันภัย อาทิ เลือกซื้อประกันภัย ตรวจสอบกรมธรรม์ แจ้งเคลม ค้นหาศูนย์ซ่อม โรงพยาบาล

InsurVerse Capsule BY DHIPAYA INSURANCE

ยังสามารถ VDO Conference เพื่อรับคำปรึกษาหรือแก้ไขปัญหาในการทำประกันภัยกับเจ้าหน้าที่ทิพยประกันภัยผ่านกล้องที่ติดตั้งภายใน TIP Kiosk ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังสามารถตรวจสอบ TIP Coin เพื่อแลกรีดีมสิทธิประโยชน์ที่มีให้เลือกหลากหลาย และยังมี Gimmick น่ารักๆ สามารถถ่ายภาพที่ระลึกกับเพื่อนๆและครอบครัว  กับ Digital Photo ที่สามารถรับไฟล์ภาพได้ทันทีอีกด้วย

 

โดย “InsurVerse Capsule BY DHIPAYA INSURANCE”  เปิดตัวพร้อมกัน 8 โลเคชั่น เพื่อให้ลูกค้ามาเปิดประสบการณ์ใหม่ร่วมกันได้แล้วที่ สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และไอคอนสยาม  นอกจากนี้ ทิพยประกันภัย และ สยามพิวรรธน์ ยังได้สร้างสรรค์แคมเปญร่วมกันในหลายรูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าสมาชิกทั้งของ ทิพยประกันภัย และลูกค้าของวันสยามและไอคอนสยาม จะได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ผ่าน ONESIAM SuperApp อีกด้วย

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด