ปลดล็อกกัญชา 9 มิ.ย. 'ณุศา' ลุยแพลตฟอร์ม ต้นไม้มหัศจรรย์ ลงทุน 1 หมื่น แลกหุ้น

22 เม.ย. 2565 | 10:00 น.

'ปลดล็อกกัญชา' 9 มิ.ย. 2565 ลงทุน “กัญชา-กัญชง” อย่างไรให้รวย เจาะบิ๊กเนมธุรกิจ 'ณุศา' ชูโครงการ 'ต้นไม้มหัศจรรย์' แพลตฟอร์มลงทุนร่วมธุรกิจขั้นต่ำ 1 หมื่นบาท ผ่าน Digital Token ได้สิทธิ์ขายยาและเวชภัณฑ์อย่างถูกกฎหมาย เปิดทางแลกหุ้นบริษัทในอนาคต

22 เมษายน 2565 - หลังจากราชกิจจานุเบกษา ครบ 120 วัน และจะมีผลให้ กัญชา ไม่ใช่ยาเสพติด ประเภท 5 ทั้งส่วนของช่อดอก ใบ กิ่ง ก้าน ลำต้น รากและเมล็ด ในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 นี้ แล้ว หลายคนยังมีข้อสงสัยว่าตนเองจะเข้าไปมีส่วนร่วมกับโอกาสครั้งนี้ได้อย่างไร โดยเฉพาะในแง่ธุรกิจ 

 

ล่าสุด นางสาว ศิริญา เทพเจริญ กรรมการบริหาร บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์ จำกัด ระบุ ในวงเสวนา หัวข้อ “สูตร (ลับ) ลงทุน “กัญชา-กัญชง” อย่างไรให้รวย!” เวที สัมมนา CANNABIS WEALTH “สูตร (ลับ) ฉบับ รวยด้วย ...กัญชา”ซึ่งจัดขึ้นโดยสื่อเครือเนชั่น ว่า ปัจจุบัน บริษัท ได้พัฒนาแหล่งเพาะปลูกกัญชงและกัญชา ในพื้นที่โครงการ 'มายโอโซนเขาใหญ่' และ 'เลเจนด์ สยาม พัทยา' 

ปลดล็อกกัญชา 9 มิ.ย. \'ณุศา\' ลุยแพลตฟอร์ม ต้นไม้มหัศจรรย์ ลงทุน 1 หมื่น แลกหุ้น
ซึ่งมีเป้าหมาย ให้เป็นศูนย์เรียนรู้  สกัด ผลิตสารกัญชง-กัญชา โดยเป็นการทำงานร่วมกับทีมแพทย์พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ อีกทั้งมีการเชื่อมต่อแพลตฟอร์มบริการทางการแพทย์และเชิงท่องเที่ยว ในแง่ Wellness Center เพื่อรองรับโอกาสจากนโยบายสำคัญของประเทศ ที่จะผลักดันเป็นให้ประเทศไทยเราเป็น MEDICAL HUB ของโลก

กัญชง - กัญชา ต้นไม้มหัศจรรย์ 

ผู้บริหาร 'ณุศา ซีเอสอาร์' กล่าวอีกว่า จากวิกฤติสถานการณ์โควิด-19 และประเทศไทยได้ขึ้นแท่นเป็นเมืองระดับโลก ที่มีจุดแข็งด้านสาธารณสุขและการแพทย์นั้น เป็นโอกาสของธุรกิจการแพทย์ และ Wellness อย่างมาก ขณะพืชสมุนไพร กัญชง-กัญชา ได้รับการยอมรับในสรรพคุณ เห็นผลชัดเจนต่อการรักษาโรคเครียด การนอนหลับ และป่วยเป็นมะเร็ง ซึ่งจะทำให้ชาวต่างชาติ หลั่งไหลเข้ามารักษาในประเทศไทยนับหลังจากการเปิดประเทศ 

 

' วิกฤติครั้งนี้ อย่างไรเสีย ธุรกิจกัญชา กัญชง ก็มาแน่ เพราะเห็นผลชัดเจน ทั้งใช้ในการรักษาอาการนอนไม่หลับ,โรคเครียด ,ป่วยเป็นมะเร็ง โดยไทยเป็นแม่เหล็กที่ต่างชาติจะเข้ามารักษาตัว' 

ผุดโครงการ 'ต้นไม้มหัศจรรย์' เปิดลงทุนธุรกิจกัญชารับเปิดประเทศ 

อย่างไรก็ตาม นางสาวศิริญา กล่าวว่า แม้มีโอกาส แต่อาจไม่ใช่ทุกคนที่เข้ามาลงทุนในธุรกิจนี้ได้ เนื่องจาก เมื่อกัญชา ถูกใช้ในทางการแพทย์ เรื่องของคุณภาพของสารสกัดต้องมีมาตรฐาน ได้รับการยอมรับอีกด้วย จึงจำเป็นต้องมีองค์ความรู้ความเข้าใจควบคู่กันไปด้วย  ทั้งนี้ จาก กรณีไทยเตรียมเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ เพื่อเข้ามากระตุ้นในภาคการท่องเที่ยว และอุตสาหกรรมการแพทย์นั้น  จากช่องว่างดังกล่าว บริษัท ได้ปรับเปลี่ยนธุรกิจ ผ่านการเป็นหลัก เปิดให้เกษตรกร ประชาชนทั่วไป และนักลงทุนรายย่อย เข้าร่วมลงทุนในธุรกิจกัญชง กัญชา กับ ณุศาฯ ในโครงการ “ต้นไม้มหัศจรรย์” สู่ความมั่งคั่งสีเขียว โดยผู้ลงทุน ไม่ต้องเสี่ยงลงทุนปลูก หรือหาตลาด 

ปลดล็อกกัญชา 9 มิ.ย. \'ณุศา\' ลุยแพลตฟอร์ม ต้นไม้มหัศจรรย์ ลงทุน 1 หมื่น แลกหุ้น

ขณะบริษัทจะทำหน้าที่แนะนำการทำธุรกิจให้ตั้งแต่ต้นจนจบ พร้อมนำนวัตกรรมการเงินในรูปแบบใหม่เข้ามาใช้ครั้งแรกในประเทศในแพลตฟอร์มดังกล่าวด้วย  การลงทุนเบื้องต้นราคา 10,000 บาท ได้รับต้นกัญชง - กัญชา 10 ต้น และ รับ NUSA TOKEN 10,000 โทเคน เพื่อใช้ชำระสินค้าและบริการ  ของบริษัท ณุศา และสิทธิการเป็นสมาชิก Miracle wealth ที่อนาคต เมื่อบริษัทเข้าระดมทุนในตลาดหลักทรัพย์ ในระยะ 2 ปีข้างหน้า ก็จะได้สิทธิในการใช้คะแนนสะสม ซื้อหุ้น IPO ของบริษัท NUSA CSR ด้วย ซึ่งขณะนี้บริษัทมีผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับกัญชงและกัญชา ถูกพัฒนาขึ้นมาแล้วนับ 70-80 รายการ 

 

" โปรเจ็กต์ต้นไม้มหัศจรรย์ แห่งความมั่นคงสีเขียว เป็นทางเลือกของการลงทุน ที่วันนี้หลายคนอาจยังไม่มีความพร้อมด้านองค์ความรู้ สนับสนุนเกษตร รายย่อย ที่มองเห็นโอกาส ผ่านการนำเอาเทคโนโลยีมาช่วย ใช้ NFT บ่งบอกสิทธิ์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของการปลูกกัญชา บวกแพลตฟอร์การแพทย์ การท่องเที่ยว และการเงิน การหลักทรัพย์ " 

ปลดล็อกกัญชา 9 มิ.ย. \'ณุศา\' ลุยแพลตฟอร์ม ต้นไม้มหัศจรรย์ ลงทุน 1 หมื่น แลกหุ้น

" ในแพลตฟอร์มดังกล่าว จะเริ่มตั้งแต่ให้ความรู้เรื่องสาร CBD ในกัญชา ,กฎหมายเกี่ยวกับการปลูก, มีการเทรนนิ่ง ,ขายเมล็ดพันธุ์ให้ในราคาที่ไม่แพง และเปิดให้ผู้ลงทุนเข้าเยี่ยมชมพื้นที่เพาะปลูก ซึ่งขณะนี้มีสมาชิกให้ความสนใจแล้วนับ 8 หมื่นคน ขณะเดือน พ.ค. บริษัทจะเปิดรับกลุ่มแพทย์ และจับมือกับกรมการแพทย์แผนไทย เพื่อสร้างความแข็งแกร่งของระบบธุรกิจ "


นอกจากนี้ บริษัท ยังจะจับมือสภาการท่องเที่ยว ไกด์นำเที่ยว และคนขับแท็กซี่ ในโครงการ 'สมองสบาย เที่ยวประเทศไทย' เพื่อรองรับการเปิดประเทศอีกด้วย

 

ทั้งนี้ บริษัท ณุศา ซีเอสอาร์  (Nusa CSR) เป็นบริษัท ด้านนวัตกรรมกัญชาและกัญชง ทั้งการปลูก สกัด วิจัย ส่งออกทั้งในและต่างประเทศ เจ้าของโครงการ  WORLD MEDICAL ALLIANCE ศูนย์กลางการแพทย์และสุขภาพระดับโลก ,เจ้าของ PLATFORM MORHELLO แพลตฟอร์มออนไลน์เพื่อสุขภาพและการแพทย์ชั้นสูงครอบคลุมเรื่องกัญชาทางการแพทย์หนึ่งเดียวของไทย อีกทั้งมีพื้นที่เพาะปลูก ห้องวิจัย และเครื่องมือในการสกัดกัญชง กัญชา ที่ได้รับใบอนุญาตจากรัฐ เพื่อนำมาประยุกต์ใช้ในศาสตร์แพทย์แผนไทย , แพทย์ทางเลือก และผลิตภัณฑ์ 

 

ข้อมูลเพิ่มเติม : ณุศา ซีเอสอาร์