"เดนทิสเต้" รีเฟรช แบรนด์ในรอบ 16 ปี มุ่งเป้า Leading oral care ระดับโลก

12 เม.ย. 2565 เวลา 2:31 น. 104

เดนทิสเต้ มุ่งเป้าสู่ Leading oral care ระดับโลก ภายใต้กลยุทธ์ “Planet Marketing” เดินหน้ารีเฟรช แบรนด์ครั้งแรกในรอบ 16 ปี ชูแนวคิด Planet Marketing คืนกำไรสู่สังคม ประเดิมภาพลักษณ์ใหม่ด้วย “DENTISTE’ Ultra Sensitive Toothpaste”

หลังดำเนินธุรกิจมากว่า 16 ปี จนสามารถขยายการจัดจำหน่าย
ไปยัง 6 ทวีป และมากกว่า 25 ประเทศทั่วโลก วันนี้
“เดนทิสเต้” (DENTISTE’) กำลังจะก้าวเข้าสู่บทใหม่ การเติบโตอย่างมั่นคงที่เคียงคู่คนไทยกับการเป็น Leading oral care ระดับโลก ภายใต้กลยุทธ์ “Planet Marketing”

 

โดยมีเป้าหมายหลักในการการสร้างการรับรู้ของผู้คนโดยมุ่งเน้นที่ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เป็นหลัก และมุ่งหวังที่จะคืนกำไรเพื่อสร้างสิ่งดี ๆ สู่สังคม โดยส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่เพื่อถ่ายทอดองค์ความรู้ และแนวคิดในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรม ที่ส่งผลให้ชีวิต สังคม และโลกใบนี้ขับเคลื่อนไปได้อย่างงดงาม

 

จึงเกิดคอนเซ็ปต์ “Premium Natural & Scientific” เป็นการผสานวัตถุดิบจากธรรมชาติและนวัตกรรม เข้ากับความพรีเมียมที่สัมผัสได้จริง คอนเซปต์ใหม่อย่างเป็นทางการในการสร้างอัตลักษณ์และภาพจำที่ทันสมัย (Visual Identity) เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ในการใช้ผลิตภัณฑ์ของผู้บริโภคให้ดียิ่งขึ้น เพื่อให้ทุกขั้นตอนในการแปรงฟันของคุณมีแต่สิ่งดีๆ กับความมั่นใจที่เต็มเปี่ยม

 

นำทัพโดย DENTISTE’ Sensitive Toothpaste ยาสีฟันลดอาการเสียวฟันตัวเอกของแบรนด์ที่ได้รับการพัฒนาให้มีประสิทธิภาพดียิ่งกว่าที่เคยเป็นมา โดยยังคงไว้ซึ่งความอ่อนโยนสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพช่องปากเป็นพิเศษ มาพร้อมกับชื่อใหม่ที่แสดงถึงการพัฒนาไปอีกระดับกับ “DENTISTE’ Ultra Sensitive Toothpaste”

 

นอกจากสูตรใหม่ที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม เดนทิสเต้ยังต้องการพัฒนาประสบการณ์การบริโภคในทุกประสาทสัมผัส ตั้งแต่การรับรู้ผ่านการมองเห็น การสัมผัสผลิตภัณฑ์ผ่านบรรจุภัณฑ์ที่ได้รับการคัดสรรวัสดุและออกแบบรูปลักษณ์ให้เข้ากับอัตลักษณ์ใหม่ในคอนเซปต์ “Premium Natural & Scientific” โดยเราจะเล่าให้ฟังถึงแนวความคิดเริ่มต้นของบรรจุภัณฑ์ใหม่ในครั้งนี้

"เดนทิสเต้" รีเฟรช แบรนด์ในรอบ 16 ปี มุ่งเป้า Leading oral care ระดับโลก

 

ในชีวิตประจำวัน คนเราให้ความสำคัญกับการทำความสะอาดและดูแลร่างกายอย่างจริงจัง โดยเฉพาะใบหน้าและผิวกาย ที่นอกจากต้องการดูแลรักษาความสะอาดแล้ว ยังต้องการการบำรุงอย่างเหมาะสมทำให้คนเราใส่ใจคัดสรรผลิตภัณฑ์มากมายด้วยหลากหลายเกณฑ์ตามแต่ละบุคคล แต่บ่อยครั้งที่ผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากได้รับการพิจารณาน้อยกว่าสิ่งที่ควรจะเป็น เดนทิสเต้อยากให้ทุกคนได้เห็นว่าผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากเป็นสิ่งที่จำเป็นและมีคุณค่าอย่างยิ่งสำหรับทุก ๆ คน

 

จากแนวคิดเริ่มต้นนี้ทำให้บรรจุภัณฑ์ของ “DENTISTE’ Ultra Sensitive Toothpaste” ผ่านการพัฒนาการออกแบบให้ทันสมัย เป็นตัวแทนของผลิตภัณฑ์ใหม่ ที่กำลังจะเกิดขึ้นหลังจาก 16 ปีที่ผ่านมา เดนทิสเต้ได้เลือกใช้พลาสติกที่สามารถรีไซเคิลได้ในการผลิตหลอดยาสีฟัน และเปลี่ยนกล่องบรรจุภัณฑ์จากพลาสติกเป็นกล่องกระดาษเพื่อการดูแลรักษาสิ่งแวดล้อมแต่ยังคงไว้ซึ่งคุณภาพที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์อย่างครบถ้วน 

"เดนทิสเต้" รีเฟรช แบรนด์ในรอบ 16 ปี มุ่งเป้า Leading oral care ระดับโลก

บรรจุภัณฑ์ได้รับการออกแบบโดยต้องการแสดงออกถึงความหรูหราที่จับต้องได้ เป็นผลิตภัณฑ์
พรีเมียมที่แสดงออกถึงความใส่ใจ สร้างความประทับใจ และก่อให้เกิดความรู้สึกดี ๆ ที่ได้ใช้ พร้อมมอบลมหายใจที่หอมสดชื่นในทุก ๆ วันหลังตื่นนอน เพื่อความมั่นใจในการเริ่มต้นวันใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง