โคเมเฮียว ถือฤกษ์ครบรอบ2ปี เปิด 5 สาขา รุกตลาดแบรนด์เนมมือสอง

18 ต.ค. 2564 เวลา 5:39 น. 59

โคเมเฮียว เจ้าตลาดแบรนด์เนมมือสองญี่ปุ่น เล็งขยาย 5 สาขา ชิงตลาดแบรนด์เนมมือสองไทย มูลค่า3,000 ล้านบาท พร้อมอัดโปรพิเศษปั๊มยอดซื้อสาวกแบรนด์เนม

นายฮิเดโอะ ทาเคโอะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สห โคเมเฮียว จำกัด กล่าวว่า “KOMEHYO มีความเข้าใจอันลึกซึ้งในสินค้าแบรนด์เนมทั้งในมุมของผู้ขายและผู้ซื้อ สินค้าแบรนด์เนมมือสองเรามองว่าเป็น Pre-loved Items ที่มีคุณค่าทางจิตใจกับลูกค้า ด้วยความเข้าใจผู้บริโภคอันลึกซึ้งนี้ ทำให้เราได้รับการตอบรับจากลูกค้าชาวไทยเป็นอย่างดี และมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องใน 2 ปีที่ผ่านมา โดย KOMEHYO ตั้งใจจะร่วมส่งต่อความสุขจากการนำสิ่งที่คุณไม่ได้ใช้แล้วมาส่งต่อให้กับผู้ที่ต้องการในคอนเซ็ปต์ความสุขที่ส่งต่อได้ไม่รู้จบ ‘Spread Joy, Spark Happiness’ โดยสินค้าทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า นาฬิกา จะผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันจากผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่นมากประสบการณ์ที่พร้อมให้บริการ ให้คำปรึกษาและดูแลอย่างใกล้ชิดตลอดการซื้อ-ขายอย่างมืออาชีพ

 

ซึ่งลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านโคเมเฮียว สามารถเชื่อมั่นได้ในชื่อเสียงและคุณภาพแบบญี่ปุ่น ทำให้มีความน่าเชื่อถือในการซื้อหรือขายของแบรนด์เนมมือสองได้อย่างสบายใจและมั่นใจ โดยสามารถนัดขายสินค้าได้ในห้องรับรองส่วนตัว ซึ่งปัจจุบันเรายังคงพร้อมรับซื้อสินค้าแบรนด์เนมได้เป็นจำนวนมาก”

จากคอนเซ็ปต์ “ความสุขส่งต่อได้ไม่รู้จบ” KOMEHYO ดูแลสินค้าในฐานะตัวกลาง ที่สร้างความไว้วางใจ ความน่าเชื่อถือในการการันตีสินค้า จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 300 คนในญี่ปุ่นที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านในการดูแลสินค้าแต่ละประเภท

 

โดยทุกคนจะต้องผ่านการฝึกอบรมและสอบให้ได้ตามเกณฑ์มาตรฐาน ทั้งเรื่องการรับซื้อ การดูแลรักษาสินค้า รวมถึงการตั้งราคาขาย ภายใต้หลักสูตรเฉพาะของทางบริษัทที่ผ่านการทำธุรกิจมายาวนาน มีฐานข้อมูลสินค้ามากกว่า 1.4 ล้านชิ้นต่อปี เพื่อให้มั่นใจว่าการซื้อขายในทุกๆ รายการมีความน่าเชื่อถือ และสร้างความประทับใจจนนำไปสู่ความสุข ของทั้งลูกค้าที่มาซื้อและมาขายเพื่อส่งมอบสินค้า แบรนด์เนมที่พวกเขารัก ในทุกๆ กระบวนการ

ร้าน KOMEHYO, Luxury Pre-loved Store อับดับ 1 จากญี่ปุ่น เปิดให้บริการที่ไทยแล้ว 2 สาขา ที่ [email protected] ชั้น 2 และ เซ็นทรัลบางนา ชั้น 1 สินค้าทุกชิ้นมี Certificate การันตีแท้จาก KOMEHYO ที่ผ่านการตรวจสอบอย่างพิถีพิถันโดยผู้เชี่ยวชาญชาวญี่ปุ่น มีระบบ Grading คุณภาพความสมบูรณ์ของสินค้าอย่างมีมาตรฐาน พร้อมทั้งได้จัดทีมงานผู้เชี่ยวชาญทางด้านสินค้าแบรนด์เนมส่งตรงจากญี่ปุ่น ในการคัดเลือกสินค้านำส่งต่อให้กับลูกค้าในประเทศไทย

 

นอกจากนี้ยังได้จัด โปรโมชั่นครบรอบ 2 ปี เมื่อซื้อสินค้าตามกำหนดรับสิทธิ์จับคูปองส่วนลดหรือเมื่อขายสินค้าครบ 3 หมื่นบาท รับทันที Starbucks Card มูลค่า 1 พันบาท ตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค. ถึง 16 พ.ย. 64 เท่านั้น

 

ทั้งนี้ลูกค้าสามารถนัดขายได้ในห้องรับรองส่วนตัว และเลือกซื้อสินค้าแบรนด์เนมมือสองหลากหลายไอเท็มได้ที่ร้านทั้งสองสาขา

แท็กที่เกี่ยวข้อง