Optical 88 เปิดตัวศูนย์ FAMILY EYE CARE ดูแลสายตาทั้งครอบครัว

08 ต.ค. 2564 เวลา 9:04 น. 21

Optical 88 ตอบโจทย์ครอบครัวยุคดิจิตอล เปิดตัวศูนย์ Family Eye Cere แห่งแรกในประเทศ ดูแลสายตาทุกวัยทั้งครอบครัวตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ พร้อมเปิดตัวเลนส์ดิจิตอล Sync III สำหรับมองหน้าจออุปกรณ์ดิจิตอลโดยเฉพาะ

นายสิทธิโชค สิริถิรนัย รองผู้จัดการทั่วไปบริษัท ออพติคัล 88 (ประเทศไทย) จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านสายตาที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย เปิดเผยว่า สำหรับในประเทศไทย  ออพติคัล 88 มีมากกว่า 30 สาขาตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ให้บริการปรึกษา และแนะนำเกี่ยวกับสุขภาพตาที่ดีที่สุด พร้อมจัดหาผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายรูปแบบ ทั้งเลนส์ กรอบแว่นสายตา แว่นกันแดด และคอนแทคเลนส์ ที่สำคัญที่สุดคือการให้บริการอย่างมืออาชีพเพื่อสร้างความประทับใจและประสบการณ์ใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าทุกคน

 

และจากความมุ่งมั่นตั้งใจดังกล่าว Optical 88 จึงได้เปิดศูนย์ FAMILY EYE CARE แห่งแรกในประเทศไทย ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ชั้น 3 เพื่อดูแลสายตาทุก ๆ คน ตั้งแต่เด็กจนถึงผู้สูงอายุ รองรับทุกปัญหาสายตาทั้งครอบครัว พร้อมเปิดตัวแบรนด์ HOYA เลนส์ดิจิตอล Sync III เลนส์พิเศษสำหรับผู้ชื่นชอบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยในการมองหน้าจออุปกรณ์ดิจิตอลโดยเฉพาะ รวมถึงลดอาการปวดตา ตาล้า ช่วยให้ภาพคมชัด สบายตา และผ่อนคลายสายตาแม้จะต้องมองหน้าจอตลอดทั้งวัน

“ศูนย์ FAMILY EYE CARE จะช่วยดูแลสายตาของลูกค้าเหมือนดูแลสายตาของคนในครอบครัว เพราะครอบครัวคือสมาชิกที่เราต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เราจึงดูแลสายตาของลูกค้าด้วยพนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านสายตามายาวนานกว่า 30 ปี ภายในศูนย์จะแตกต่างที่อื่น ๆ เพราะมีการแบ่งมุมต่าง ๆ ชัดเจน

 

อาทิ มุม Kids Zone สำหรับเด็กเด็กไปถึงวัยรุ่น มุม Kids Zone จะมีเครื่องวัดสายตา Open Fild  สำหรับทดสอบและประเมินการมองเห็นสำหรับเด็ก ๆ มุม eGG Corner มุมแว่นตาดีไซน์ทันสมัยที่โดดเด่นสำหรับตอบโจทย์วัยรุ่นหรือวัยแรกเริ่มทำงาน มุม Brand name Corner มุมนี้จะรวบรวมแว่นตาแบรนด์เนมจากหลายแบรนด์ดัง ทั้งแบบแฟชั่น แบบ Functional ที่มีเอกลักษณ์ความพิเศษเฉพาะของแบรนด์ ให้ลูกค้าเพลิดเพลินในการเลือกให้เหมาะสำหรับการใช้งานตามไลฟ์สไตล์ 

 

ปิดท้ายด้วยมุมไฮไลท์พิเศษเพื่อตอบโจทย์ผู้ที่มีค่าสายตาตามอายุ อย่างมุม Progressive Lens Centre พร้อมกับการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ เพื่อร่วมสัมผัสกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยภายในศูนย์” 

โดยศูนย์ family eye care มีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำตลอดการตรวจ ขั้นตอนเริ่มจากการสอบถามประวัติสายตา การวัดสายตา และทดลองเลนส์ที่มีหลากหลายแบบให้ลูกค้าได้ทดลอง โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าที่มีอาการตาล้าจากการใช้สายตาและอุปกรณ์ดิจิตอลศูนย์จะแนะนำเป็นเลนส์จากแบรนด์ HOYA ชื่อว่า Sync III ที่เป็นที่นิยมมากในกลุ่มลูกค้ายุคดิจิทัลนี้ และกลุ่มลูกค้าที่มีสายตายาวตามอายุ สามารถทดลองเลนส์โปรเกรสซีพซึ่งเป็นเลนส์ทดลองจากแบรนด์ HOYA เช่นกันมีให้เลือกลองได้หลากหลายแบบมาก และด้วยคุณภาพและการบริการที่ดีของ Optical 88 

 

ทำให้ศูนย์ family eye care ได้รับความไว้วางใจใช้บริการจากบุคคลทั่วไป รวมถึงคนดังในวงการนักร้องนักแสดงและเซเลบริตี้มากมาย 

แท็กที่เกี่ยวข้อง