ทีเอสอาร์ เดินหน้าฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” พนักงาน

18 ส.ค. 2564 เวลา 8:49 น.51

ทีเอสอาร์ เดินหน้าฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” หลังรับจัดสรรจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ให้กับพนักงานด่านหน้าทั้งทีมขาย ช่างซ่อมบำรุง พนักงานเก็บเงิน รวมถึงพนักงานออฟฟิต เทเลมาร์เกตติ้ง คลังสินค้า และโรงงานการผลิต

นายเอกรัตน์ แจ้งอยู่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) หรือ ทีเอสอาร์  เปิดเผยว่า บริษัทเตรียมมาตรการรับมือสถานการณ์โควิด-19 เพื่อให้ขับเคลื่อนธุรกิจต่อไปและเป็นต้นแบบองค์กรที่พร้อมรับมือวิกฤต และยกการ์ดสูงสุด เดินหน้าสร้างความปลอดภัยในการทำงานให้กับพนักงานทุกคนทั่วประเทศ

 

ในการเร่งสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ รณรงค์ให้พนักงานเข้ารับการฉีดวัคซีนอย่างเร็วที่สุด รวมถึงจัดหาวัคซีนทางเลือกซิโนฟาร์ม ซึ่งได้รับการจัดสรรจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ซึ่งจะดำเนินการฉีดให้ได้มากที่สุด โดยพนักงานภาคสนามที่เข้ารับฉีดวัคซีนแล้ว จะได้รับป้าย (badge) ที่ระบุสถานะ

ทีเอสอาร์ เดินหน้าฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” พนักงาน

เพื่อแสดงพร้อมบัตรพนักงาน เพื่อสร้างความมั่นใจในการปฏิบัติงาน ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อ สามารถดำเนินธุรกิจและส่งมอบสินค้า และบริการที่ปลอดภัยตามระยะเวลาที่กำหนด และถือเป็นส่วนหนึ่งในการรับผิดชอบต่อสังคมโดยรวม

 

ทั้งนี้ทีเอสอาร์มีความห่วงใยในสุขอนามัยและความปลอดภัยของลูกค้ารวมถึงพนักงานทุกคน ทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ หรือพนักงานสัญญาจ้าง โดยได้มีการคุมเข้มตามมาตรการของรัฐ มีการจัดตั้งจุดตรวจคัดกรอง วัดอุณหภูมิ ก่อนและหลังเข้าพื้นที่ปฏิบัติงาน มีการเว้นระยะห่างสูงสุด

 

และบังคับให้สวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา รวมทั้งตั้งจุดวางเจลแอลกอฮอล์ในทุกพื้นที่ที่มีการสัมผัส การฉีดพ่นฆ่าเชื้อตัวรถที่ให้บริการ คลังสินค้า พื้นที่ส่วนกลางในทุกวัน และการปฏิบัติตามมาตรฐานด้านการป้องกันโรคของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

 

“ตลอดช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 บริษัทมีมาตรการดูแลพนักงานอย่างต่อเนื่อง ทั้งการทำประกันสุขภาพโควิด-19 จัดหาอุปกรณ์ป้องกันตัวเอง เช่น น้ำยาทำความสะอาดอุปกรณ์ เจลแอลกอฮอล์ล้างมือ หน้ากากอนามัย และเฟซชิวด์ ให้แก่พนักงานส่วนปฏิบัติการภาคสนาม

ทีเอสอาร์ เดินหน้าฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” พนักงาน

จัดสรรรูปแบบการทำงานใหม่โดยแบ่งกลุ่มและแบ่งเวลาการทำงาน รวมถึงการออกนโยบายการทำงานที่บ้าน  (Work from Home) สำหรับพนักงานที่ไม่จำเป็นต้องเข้าสำนักงานหรือสาขา มีการจัดหาเครื่องมืออุปกรณ์ในการจัดประชุมออนไลน์ เพื่อป้องกันความเสี่ยงการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้แก่พนักงาน ซึ่งเป็นกำลังสำคัญในการเติบโตของบริษัท”

 

นอกเหนือจากนี้ ทีเอสอาร์ ยังมุ่งมั่นในการช่วยเหลือสังคม โดยส่งมอบเครื่องกรองน้ำเซฟ น้ำดื่มขวดที่สะอาด และปลอดภัย ให้แก่บุคลากรทางการแพทย์ และผู้ได้รับผลกระทบจากวิกฤตโควิด ผ่านโรงพยาบาล ชุมชนและหน่วยงานต่างๆ ทั่วประเทศ เพื่อส่งมอบกำลังใจและพร้อมก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน

ทีเอสอาร์ เดินหน้าฉีดวัคซีน “ซิโนฟาร์ม” พนักงาน

ทั้งนี้ ทีเอสอาร์  เป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายแบรนด์เครื่องกรองน้ำ “เซฟ” เครื่องทำน้ำแข็ง “อัลไพน์” ระบบการขายตรงแบบชั้นเดียวเป็นหลัก ที่มีสาขาบริการกว่า 50 จังหวัด ไปยัง ช่องทางเทเลมาร์เกตติ้ง และช่องทางออนไลน์  เพื่อครอบคลุมตลาดและให้บริการทั่วถึงทั่วประเทศ 

 

และยังมีบริษัทย่อย อาทิ บริษัท เซฟ เทรด อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รับดูแลการผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำให้บริษัท ต่าง ๆ บริษัท เธียรสุรัตน์ ลีสซิ่ง ให้บริการธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อภายใต้แบรนด์ ผ่อนสบาย ตลอดจนสินเชื่อเพื่อธุรกิจ floor plan

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง