ยูนิลิเวอร์ อัดกิมมิคแรงแจกแหลก สู้ศึกแคมเปญ 8.8  

05 ส.ค. 2564 เวลา 12:12 น.78

ยูนิลิเวอร์ สู้ศึก 8.8 จับมือช้อปปี้ชู Gamification บนโลกอีคอมเมิร์ซ เชื่อมผู้บริโภคผ่านเกมและความบันเทิงแจกกว่า 2,000 รางวัล ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale

นายอภิชาติ ศาลิคุปต รองประธานกรรมการบริหารฝ่ายพัฒนาลูกค้า บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า การแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 และการล็อกดาวน์ เป็นหนึ่งในปฏิกิริยาเร่งสำคัญที่ส่งผลให้เหล่าผู้บริโภคจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบการจับจ่ายใช้สอย

 

จากเดิมที่ต้องออกจากบ้านเพื่อเดินจ่ายตลาด หรือเลือกซื้อสินค้าตามห้างสรรพสินค้า แต่ในปัจจุบันผู้บริโภคหันมาให้ความสำคัญกับการเลือกซื้อสินค้าที่จำเป็นในชีวิตประจำวันผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มมากขึ้น เนื่องจากว่าเป็นวิธีที่สะดวกสบายและช่วยลดโอกาสในการสัมผัสกับคนหมู่มาก

 

ด้วยเหตุนี้ยูนิลีเวอร์จึงได้มุ่งมั่นที่จะเสริมแกร่งความสามารถในทำการตลาดออนไลน์ และส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภคของเราในทุกเส้นทางการช้อปปิ้ง โดยนอกจากจุดแข็งในเรื่องนวัตกรรมสินค้าและการให้บริการลูกค้าเพื่อความพึงพอใจสูงสุดแล้ว

อภิชาติ ศาลิคุปต

การสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ร่วมกับผู้บริโภคก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะยูนิลิเวอร์เชื่อว่าการจับจ่ายไม่ได้หยุดแค่เพียงการซื้อมาขายไปเท่านั้น แต่แบรนด์ต้องยกระดับประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้บริโภคเพื่อการปฏิสัมพันธ์ในเชิงลึกตลอดจนความสัมพันธ์อันดีในระยะยาว

 

โดยยูนิลิเวอร์ได้ใช้เทคนิค Gamification ซึ่งประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากทั้งในแง่ของการสร้างการรับรู้ (Brand Awareness) การเยี่ยมชมร้านค้า (Traffic) การมีปฏิสัมพันธ์ (Engagement) ฐานผู้บริโภคที่ติดตาม (Follower) รวมไปถึงการสั่งซื้อสินค้า (Transaction) อีกด้วย

 

ทั้งนี้ ยูนิลีเวอร์ได้ร่วมมือกับช้อปปี้ ในการเทคโอเวอร์เกมบนแอปพลิเคชั่น ที่ไม่เพียงแต่สร้างความสนุก ความบันเทิงให้กับผู้เล่น ยังแฝงไปด้วยความตื่นเต้นจากการลุ้นรับรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไอเท็มสินค้าที่เป็นที่นิยม Shopee Coins รวมไปถึงโค้ดส่วนลดเพื่อนำไปซื้อสินค้าต่อได้อีกด้วย

 

โดยปัจจุบันยูนิลิเวอร์ถือว่าเป็นแบรนด์ที่มีผู้ใช้งานช้อปปี้เข้ามาร่วมเล่นเกมด้วยมากที่สุด ซึ่งมีรางวัลและโค้ดส่วนลดมามอบให้กับผู้ใช้งานช้อปปี้แล้วรวมกว่า 30,000 รางวัล โดยเรายังคงมุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นให้แก่เหล่านักช้อปในขณะที่เลือกซื้อสินค้าชั้นนำจากยูนิลีเวอร์อยู่ตลอด

ยูนิลิเวอร์ อัดกิมมิคแรงแจกแหลก สู้ศึกแคมเปญ 8.8  

ในแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale นี้ ยูนิลีเวอร์ได้ยกระดับความเข้มข้นและเตรียมความพิเศษกว่า 2,000 รางวัล มาแจกในเกม Shopee Farm, Shopee Candy, Shopee Pets, Daily Prizes, และอื่นๆ เพื่อส่งความสุขและความบันเทิงให้แก่เหล่านักช้อปของเราทุกคนได้ร่วมสนุกกันอย่างเต็มที่มากยิ่งขึ้น

 

ล่าสุด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 8 สิงหาคม นี้ เหล่านักช้อปจะได้พบกับประสบการณ์การช้อปปิ้งแสนสนุกบน Shopee Mall อีกครั้ง กับแคมเปญ Shopee 8.8 Crazy Flash Sale ที่ยูนิลีเวอร์ได้เตรียมไฮไลท์ความพิเศษมามอบให้อย่างจุใจ อาทิ

 

ความสนุกสุดคุ้มค่าบน Shopee Games: เพลิดเพลินไปกับความสนุกสุดเหวี่ยงจากกองทัพเกมบน Shopee Games ที่ยูนิลีเวอร์ได้เตรียมของรางวัลสุดล้ำค่าอย่าง โค้ดส่วนลด 20% และของรางวัลอีกมากมายจากแบรนด์ดังภายในเครือ ให้เหล่านักช้อปได้ทั้งสนุกและช้อปกันอย่างสุดคุ้มตลอดทั้งแคมเปญ

 

ช้อปแบรนด์ดังกับโปรสุดปังใน 8.8: ช้อปกันให้คลั่งไปอีกขั้นกับโปรโมชั่นส่วนลดจากแบรนด์ความงามยอดนิยมอาทิ Vaseline, Dove , Tresemme , Sunsilk, Lux , และ Clear ที่จะมาเสิร์ฟความคุ้มค่ากับส่วนลดสูงสุด 50% โค้ดส่วนลดเพิ่ม 888 บาท และของแถมสุดพิเศษอีก 8 ชิ้น พร้อมพบกับสิทธิประโยชน์เกินคาดเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง