svasdssvasds

ททท.จัด“ไทยแลนด์แกรนด์เซลล์”ล่อใจโชคใหญ่ช้อปลุ้นล้าน

29 พ.ค. 2564 เวลา 11:29 น.

ททท. จัดงาน อเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ 2021 กระตุ้นการใช้จ่าย ช่วยเหลือผู้ประกอบการหลังวิกฤตโควิด-19 ดึงผู้ประกอบการ1หมื่นราย มอบส่วนลดพิเศษให้นักท่องเที่ยว ช้อปแล้วมีสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่มูลค่าร่วมกว่า1ล้านบาท

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)กล่าวว่าททท.อยู่ระหว่างเตรียมความพร้อมการดำเนินโครงการ อเมซิ่ง ไทยแลนด์ แกรนด์ เซลล์ 2021 : Amazing Thailand Grand Sale 2021 โดยได้หารือพันธมิตรและผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวกว่า 300 ราย ครอบคลุมทั้งกลุ่มสินค้าและบริการในพื้นที่ท่องเที่ยวหลักมุ่งกระตุ้นความคึกคักให้กับอุตสาหกรรมท่องเที่ยวโดยรวม  

โดยโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 ได้กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 15 กันยายน 2564 เป็นเวลา 2 เดือน ภายใต้แนวคิด “AMAZING ยิ่งกว่าเดิม”เพื่อกระตุ้นการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศที่พำนักในประเทศไทย (Expat) และส่งเสริมภาพลักษณ์ให้ประเทศไทยเป็น Shopping Destination

ยุทธศักดิ์ สุภสร

รวมถึงเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการทุกภาคส่วนที่ได้รับผลกระทบหลังวิกฤติการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 โดยนำเสนอสินค้ากลุ่มแฟชั่น กีฬา เครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของตกแต่งบ้าน ของใช้เด็ก อาหาร โรงแรม สปา และบริการด้านการท่องเที่ยวต่าง ๆ ในราคาพิเศษ พร้อมมอบของสมนาคุณและสิทธิพิเศษอีกมากมาย เพื่อให้นักท่องเที่ยวเกิดความประทับใจและสร้างประสบการณ์การชอปปิงในรูปแบบที่หลากหลายทั้งออนไลน์และออนไซต์ (On-site)

โดยร่วมกับห้างสรรพสินค้า/ศูนย์การค้า บัตรเครดิต สายการบิน โรงแรม ภัตตาคาร/ร้านอาหาร ศูนย์สุขภาพ/สถานเสริมความงาม และแพลตฟอร์มชอปปิ้งออนไลน์ เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเข้าร่วมโครงการได้อย่างสะดวกและเพลิดเพลินในการชอปปิงมากยิ่งขึ้น

สำหรับในปีนี้ ททท. ได้เชิญชวนผู้ประกอบการทั่วประเทศ โดยเฉพาะผู้ประกอบการในเมืองท่องเที่ยวหลัก ได้แก่ กรุงเทพฯ เชียงใหม่ ภูเก็ต สงขลา (หาดใหญ่) ชลบุรี (พัทยา) และนครราชสีมา รวมทั้งสิ้นกว่า 10,000 ราย เข้าร่วมโครงการและมอบสิทธิพิเศษให้แก่นักท่องเที่ยวตลอดระยะเวลา 2 เดือน นอกจากนี้ ยังได้ร่วมมือกับพันธมิตรแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดังจัดแคมเปญส่งเสริมการขายในช่วงเวลาพิเศษนี้ เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวได้ชอปปิงอย่างสนุก หลากหลาย และคุ้มค่ายิ่งกว่าเดิม ซึ่งสอดคล้องกับแนวคิด “AMAZING ยิ่งกว่าเดิม”

ททท.จัด“ไทยแลนด์แกรนด์เซลล์”ล่อใจโชคใหญ่ช้อปลุ้นล้าน

ทั้งนี้ ททท. ได้จัดกิจกรรมพิเศษเพื่อเพิ่มความน่าสนใจให้กับโครงการในปีนี้ ได้แก่ AMAZING FLASH SALE, กิจกรรม Live Shopping โดยผู้บริหาร ททท. และ Celebrity, กิจกรรม EXPAT AMAZING WEEK, กิจกรรมร่วมสนุกออนไลน์ผ่าน Facebook Fan Page : Amazing Thailand Grand Sale 2021

พร้อมพบกับกิจกรรมไฮไลท์ เมื่อนักท่องเที่ยวซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการฯ จะได้สิทธิ์ลุ้นรับรางวัลใหญ่ (Lucky Draw) หลังสิ้นสุดโครงการ อาทิ รถยนต์ ทองคำ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์สื่อสารที่ทันสมัย (Gadget) ฯลฯ มูลค่ารวมกว่า 1,000,000 บาท

ทั้งนี้ ททท. คาดว่าโครงการ Amazing Thailand Grand Sale 2021 จะช่วยดึงดูดให้นักท่องเที่ยวเกิดการเดินทางและกระตุ้นการใช้จ่าย เพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการในการดำเนินธุรกิจในภาวะฟื้นฟูและทำให้เกิดเงินหมุนเวียน ในระบบเศรษฐกิจภาพรวมของประเทศได้มากขึ้น

สำหรับผู้ประกอบการที่ประสงค์เข้าร่วมโครงการสามารถลงทะเบียนที่http://www.amazingthailandgrandsale.com ตั้งแต่วันที่ 1-30 มิถุนายน 2564 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ งานกลยุทธ์ส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว กองวางแผนลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ฝ่ายส่งเสริมการลงทุนอุตสาหกรรมท่องเที่ยว ททท. โทรศัพท์ 0 2250 5500 ต่อ 2940-2945 หรือ Line Official : @ATGSmerchant

ข่าวเกี่ยวข้อง:

 

 

logo-pwa

เพิ่ม Thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด