เบทาโกร ชวน GON บุกโมเดิร์นเทรด

12 พ.ค. 2564 เวลา 5:13 น. 216

เบทาโกร จับมือ บาร์บีคิวพลาซ่า ชุดหมูคุณภาพดีพร้อมน้ำจิ้มต้นตำรับบาร์บีคิวพลาซ่า “อร่อยฟิน กินอยู่บ้าน” รับนิว นอร์มอลบุกโมเดิร์นเทรดเต็มรูปแบบ

นายกฤษณะ วุฒิประเสริฐกุล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สำนักการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร เครือเบทาโกร เผยว่า การผนึกกำลังร่วมกันครั้งนี้ เป็นการนำจุดเด่นของทั้งสองแบรนด์มาผสมผสานกัน คือ คุณภาพจากแบรนด์เบทาโกรและเอสเพียว และความอร่อยของน้ำจิ้มสูตรเด็ดที่มีชื่อเสียงจากบาร์บีคิวพลาซ่า มาร่วมกันขยายช่องทางการจัดจำหน่ายอาหารคุณภาพ เพื่อส่งมอบสิ่งดี ๆ ให้แก่ผู้บริโภค โดยเฉพาะในช่วงนิว นอร์มอล ที่ผู้บริโภคหันมาสนใจทำอาหารรับประทานเองที่บ้านมากขึ้น

เบทาโกร ชวน GON บุกโมเดิร์นเทรด

นางสาวบุณย์ญานุช บุญบำรุงทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ด้านการสร้างโอกาสทางการตลาด กลุ่มธุรกิจอาหาร ฟู้ดแพชชั่น กล่าวว่า การตัดสินใจจับมือกับเบทาโกร คือการเพิ่มช่องทางการขายสินค้า สู่การวางจำหน่ายที่ซุปเปอร์มาร์เก็ต ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ช่วยเพิ่มช่องทางการสร้างรายได้ให้แก่บริษัทในแบบที่ฟู้ดแพชชั่นยังไม่เคยทำมาก่อน 

เบทาโกร ชวน GON บุกโมเดิร์นเทรด

โดยครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกในการจับมือเป็นพันธมิตรใหม่กันแบบระยะยาว ในการทำกลยุทธ์การตลาดแบบ Licensing Partnership เพื่อร่วมผนึกกำลังส่งเสริม และสนับสนุนการยกระดับวงการอุตสาหกรรมอาหาร ด้วยการส่งมอบชุดอาหารสดที่มีคุณภาพไปยังผู้บริโภคในราคาเป็นมิตร ท่ามกลางวิกฤติโควิด 19 ระลอก 3 พร้อมเดินหน้าบุกตลาดโมเดิร์นเทรดอย่างเต็มรูปแบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ที่ยังคงออกมาเลือกช้อปผลิตภัณฑ์อาหารสด กลับไปประกอบอาหารรับประทานเองที่บ้าน

 

เบทาโกรชวน GON พาอร่อยฟินถึงบ้าน ประกอบด้วย “เบทาโกร X บาร์บีกอน ชุดเนื้อหมูอนามัยคุณภาพสูง” ในราคาเพียง 299 บาท วางจำหน่ายที่บิ๊กซี  “เอสเพียว X บาร์บีกอน ชุดเนื้อหมูสุขภาพดี ปลอดสาร ระดับพรีเมียม”  ราคา 399 บาท วางจำหน่ายที่ วิลล่า มาร์เก็ต กูร์เมต์ มาร์เก็ต ท็อปส์ ซุปเปอร์มาร์เก็ต และเดียร์ ทัมมี่ รวมกว่า 79 สาขา ในกรุงเทพมหานคร

เบทาโกร ชวน GON บุกโมเดิร์นเทรด

เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 7 พฤษภาคม 2564 และตั้งเป้าขยายจุดวางจำหน่ายออกสู่ต่างจังหวัด ในซุปเปอร์มาร์เก็ต และไฮเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำกว่า 400 สาขาทั่วประเทศ ในวันที่ 1 มิถุนายน 2564  

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

แท็กที่เกี่ยวข้อง