‘JOOX’ ผนึก ‘สยามพารากอน’ รีเทิร์นจัดคอนเสิร์ตออนกราวด์-ออนไลน์

06 พ.ย. 2563 | 08:42 น.

“JOOX x Siam Paragon” สาดกลยุทธ์มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง จัดคอนเสิร์ตออนกราวด์-ออนไลน์ ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต” 7 ชม.เต็ม

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด และผู้บริหาร JOOX ประเทศไทย เปิดเผยว่า ‘JOOX’ แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลงร่วมกับสยามพารากอน ศูนย์กลางแห่งแฟชั่นระดับโลก และสุดยอดช้อปปิ้งเดสติเนชั่นระดับเวิลด์คลาส เตรียมระเบิดความฮิต และความสนุกให้คนไทยทุกคน ผ่านกลยุทธ์มิวสิค มาร์เก็ตติ้ง ลุยเชื่อมโยงประสบการณ์ทางดนตรี และแฟชั่น-ไลฟ์สไตล์เข้าด้วยกัน

 

โดยร่วมกันจัดมหกรรมคอนเสิร์ตที่อินเทรนด์ที่สุดแห่งปี “JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT”-ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต” พลิกเกมจัดคอนเสิร์ตวิถีใหม่ผสานรูปแบบออนกราวด์ และออนไลน์ไว้ในงานเดียว ชูคอนเซปต์ ‘WATCH PARTY’ จัดเต็มคอนเสิร์ต 3 เวทีใน 3 จังหวัด ได้แก่ ‘TCDC ขอนแก่น’ ‘วัน นิมมาน เชียงใหม่’ และ ‘พาร์ค พารากอน กรุงเทพฯ’ และไลฟ์ส่งตรงความมันบนแพลตฟอร์ม JOOX และ Sanook.com ชมต่อเนื่องถึง 7 ชั่วโมง

กฤตธี มโนลีหกุล

พร้อมดึงเทคโนโลยีมาสร้าง Engagement ระหว่างรับชม นอกจากนี้ยังยกรันเวย์แฟชั่นโชว์จากแบรนด์ไทยชั้นนำมาสร้างสีสันภายในงาน พร้อมชวนแฟนๆ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเรื่องฮิตๆ ที่รวมไว้ในงานเดียว! มาร่วมลุ้น 100 เพลงฮิตปี 2020 ไปพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายนนี้ ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป

 

ด้านนางธณพร ตันติยานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ สายงานกิจกรรมการตลาด และธุรกิจสัมพันธ์ ศูนย์การค้า สยามพารากอน กล่าวว่า สยามพารากอนพร้อมเปิดให้สัมผัสประสบการณ์แฟชั่น และดนตรีได้พร้อมกันทั่วประเทศ ที่สามารถรับชมได้ทั้งหน้าเวทีที่พาร์ค พารากอน และผ่านไลฟ์สตรีมมิงจากโทรศัพท์มือถือ การจับมือร่วมกับ JOOX ในครั้งนี้ เป็นไปตามกลยุทธ์ Collaboration to win ของสองผู้นำในธุรกิจที่แตกต่างที่ผสานศักยภาพความแข็งแกร่ง ถือเป็นการสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ ตื่นเต้น เร้าใจ ให้แก่กลุ่มเป้าหมาย และยังเป็นกิจกรรมการตลาดที่เชื่อมโยงประสบการณ์ออนกราวด์ และออนไลน์เข้าไว้ด้วยกัน

 

สำหรับงาน JOOX x Siam Paragon Presents Thailand Top 100 by JOOX 2020 Social “HIT”- ancing ดูห่างห่าง อย่างฮิตฮิต นั้น ผู้ชมทั้งออนกราวด์ และออนไลน์จะได้พบกับแฟชั่นโชว์สุดอลังการกว่า 100 ลุคจากกองทัพจากนายแบบนางแบบที่มาในคอลเลคชั่นล่าสุดจากแบรนด์ไทยชั้นนำจากสยามเซ็นเตอร์ และพารากอน ดีพาร์ทเมนท์สโตร์ อย่าง Absolute Siam Store ASV INSOMNIA by VARA Issue Janesuda P.MITH Shaka TandT Vickteerut และ WONDER ANATOMIE

‘JOOX’ ผนึก ‘สยามพารากอน’ รีเทิร์นจัดคอนเสิร์ตออนกราวด์-ออนไลน์

ซึ่งสามารถคลิกเพื่อช้อปแฟชั่นไอเท็มที่โดนใจได้ทันทีขณะชมไลฟ์สตรีมมิงอีกด้วย นอกจากนี้ การจัดงานในคอนเซ็ปต์ WATCH PARTY ปีนี้ ยังได้เนรมิตบริเวณเอเทรียม 1 สยามเซ็นเตอร์ ให้เป็นพื้นที่ชมคอนเสิร์ตแบบไลฟ์สตรีมมิงที่ส่งตรงจากเวทีต่างๆ ทั่วไทย เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์แฟชั่น และดนตรีที่สนุกสนาน และเต็มไปด้วยสีสัน ขณะเดียวกันกลุ่มเป้าหมายที่ชมไลฟ์สตรีมมิงที่ต่างจังหวัด ก็สามารถรับประสบการณ์ความสนุกไปพร้อมๆ กันด้วย

 

ความพิเศษของปีนี้ JOOX ขนทัพศิลปินไปสร้างความสนุกอย่างเต็มที่ทั้ง 3 เวที และไลฟ์สดให้ได้ชมพร้อมกันในวันที่ 7 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 12.30 น. เป็นต้นไป ดังนี้

1. เวทีภาคอีสาน จัดขึ้นที่ TCDC จ.ขอนแก่น เริ่มไลฟ์เวลา 12.30 น. พบกับ ป๊อป ปองกูล โอ ปวีร์ WONDERFRAME และศิลปินท้องถิ่น วง 043 Sila Club

2. เวทีภาคเหนือ จัดขึ้นที่ วัน นิมมาน จ.เชียงใหม่ เริ่มไลฟ์เวลา 14.45 น. พบกับ โอ แว่นใหญ่ และมน ชุติมน กวินท์ ดูวาล (GAVIN.D) SEASON FIVE และศิลปินท้องถิ่น วงสุเทพ

3. เวทีภาคกลาง จัดขึ้นที่พาร์ค พารากอน ศูนย์การค้าสยามพารากอน เริ่มไลฟ์เวลา 16.45 น. พบกับ ไบร์ท-วิน THREE MAN DOWN โบกี้ไลอ้อน GUNGUN JAYLERR x PARIS x NANA MILLI Mirrr ส้ม มารี และ INDIGO พร้อมพบกับแฟชั่นโชว์จาก 10 แบรนด์ไทยชั้นนำโดยสยามพารากอน และสยามเซ็นเตอร์ รวมถึงสนุกไปกับกิจกรรมมากมายจากWeTV แอปพลิเคชันวิดีโอสตรีมมิงชั้นนำของเมืองไทย Sanook.com PUBG MOBILE และ WeComics โดยเทนเซ็นต์ ประเทศไทย

‘JOOX’ ผนึก ‘สยามพารากอน’ รีเทิร์นจัดคอนเสิร์ตออนกราวด์-ออนไลน์

“คอนเสิร์ต Thailand Top 100 by JOOX ในปีนี้ ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่ดีเช่นเคย โดยบัตรคอนเสิร์ตสำหรับเข้าชมที่สยามพารากอน มีผู้ชมจองเต็มภายในไม่กี่นาที ส่วนจังหวัดขอนแก่น เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียง สามารถเข้าชมเพียงแค่โชว์แอปฯ JOOX ที่มี VIP หน้างาน ก็สามารถเข้าชมคอนเสิร์ตได้ ความสนุก และความฮิต ไม่ได้มีแค่หน้าเวทีเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 7 พ.ย. นี้”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เทนเซ็นต์มอบเครดิตฟรีพันดอลล่าร์ใช้บริการคลาวด์ 

สยามพารากอนจัดงาน “Siam Paragon Thailand Luxurious Vacation Fair”

คอนเสิร์ต-อีเวนต์ออนไลน์พุ่ง รับ New Normal