svasdssvasds
logo-pwa

เพิ่ม thansettakij

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด
thansettakij

อินเด็กซ์ ผุด Furinbox ต่อยอดนวัตกรรมไอเดีย

10 ตุลาคม 2563

‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’ ส่ง ‘furinbox’ เฟอร์นิเจอร์ในกล่องแนวคิดใหม่ Innovative ราคาย่อมเยา ประกอบง่าย สะดวก ส่งเร็ว ตอบรับยุค New Normal พร้อมเปิดตัวบนออนไลน์ โปรแรงรับเทศกาลช้อปปลายปี 10/10 พร้อมโค้ดออนท็อปลดเพิ่ม 1,200 บาท

นางสาวกฤษชนก ปัทมสัตยาสนธิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ จำกัด (มหาชน) หรือ ILM เปิดเผยว่า หลังจาก ‘อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์’  ส่ง “Bed In the Box” นวัตกรรมที่นอนสำเร็จรูปบรรจุในกล่องเจาะตลาดลูกค้ากลุ่มพรีเมี่ยมจนได้รับกระแสตอบรับอย่างมาก ล่าสุดจึงต่อยอดด้วยแบรนด์น้องใหม่ ‘furinbox’ (เฟอร์อินบ็อกซ์) เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปบรรจุกล่อง ภายใต้แนวคิดใหม่ Innovative มาเจาะตลาดแมส โดยชูจุดเด่นตอบโจทย์สินค้าราคาย่อมเยา สะดวกรวดเร็ว ประกอบติดตั้งง่ายแม้ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม เคลื่อนย้ายสะดวก ดีไซน์สไตล์มินิมอลล์สามารถแมตช์เข้ากับบ้านและคอนโดมิเนียมทุกสไตล์ เข้าถึงแม้พื้นที่จำกัด รูปแบบมัลติฟังก์ชันตอบรับการใช้งานที่หลากหลาย เน้นเข้าถึงลูกค้ากลุ่มแมส ในราคาสุดคุ้ม เริ่มต้นที่ชั้นวางทีวีราคาเพียง 574 บาท รวมถึงสินค้าอีกกว่า 40 รายการ โดยจำหน่ายแพลตฟอร์มออนไลน์บนเว็บ www.furinbox.com และมาร์เก็ตเพลส  ชั้นนำ อาทิ Shopee , Lazada, NocNoc ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุค New Normal

อินเด็กซ์ ผุด Furinbox ต่อยอดนวัตกรรมไอเดีย

พฤติกรรมผู้บริโภคในยุค New Normal ถือเป็นโอกาสทำให้เราได้ปรับเปลี่ยนและพัฒนาหลากหลายด้านเพื่อให้ครอบคลุมในทุกๆ มิติ โดยเฉพาะการพัฒนารูปแบบสินค้าเพื่อตอบรับกับความต้องการของผู้บริโภคปัจจุบัน  ซึ่งก่อนหน้านี้ได้เปิดตัว “Bed In the Box” นวัตกรรมที่นอนสำเร็จรูปบรรจุกล่องเน้นเจาะตลาดกลุ่มพรีเมี่ยม และเพียงหนึ่งเดือนก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก มียอดขายที่นอนบรรจุกล่องเพิ่มขึ้นมา 1 เท่า จะเห็นได้ว่าผู้บริโภคมีพฤติการการเลือกซื้อที่เปลี่ยนแปลงไป เน้นความสะดวกสบาย รวดเร็ว มีความคล่องตัวในเรื่องการประกอบติดตั้ง การขนส่งเคลื่อนย้ายที่ง่ายประหยัดเวลา

ทั้งนี้ จึงเป็นที่มาการพัฒนาสินค้ารูปแบบใหม่ต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัทฯ ได้เปิดตัวสินค้า Innovative แบรนด์เฟอร์นิเจอร์น้องใหม่  ‘furinbox’ (เฟอร์อินบ็อกซ์) เฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูปบรรจุในกล่อง โดยเกิดจากไอเดีย "เอกฤทธิ์ ปัทมสัตยาสนธิ" รองกรรมการผู้จัดการ  ด้านธุรกิจออนไลน์ ด้วยแนวคิดรูปแบบใหม่ ที่ดีไซน์แบรนด์ด้วยโลโก้รูปทรงกล่องที่ใช้สีส้มบนโลโก้ furinbox สีส้มที่สื่อถึงความสนุกกับชีวิตที่เลือกได้อย่างอิสระ ผ่านการดีไซน์และพัฒนาให้ตอบโจทย์ความสะดวกสบาย

อินเด็กซ์ ผุด Furinbox ต่อยอดนวัตกรรมไอเดีย

จุดเด่นด้านราคาย่อมเยา มอบความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้า ด้วยการขนส่งได้รวดเร็ว ประกอบติดตั้งง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ดีไซน์ในสไตล์มินิมอลที่เรียบง่ายดูดี และตอบสนองการใช้งานหลากหลายในรูปแบบมัลติฟังก์ชัน  สามารถแมตช์กับบ้านและคอนโดมิเนียมทุกสไตล์ เข้าถึงได้กับทุกพื้นที่ โดยเน้นเจาะกลุ่มตลาดแมสกลุ่มคนทั่วไป คนรุ่นใหม่วัยเริ่มต้นทำงาน ที่รักความสะดวกสบายในสินค้าราคาเบาๆ 

อินเด็กซ์ ผุด Furinbox ต่อยอดนวัตกรรมไอเดีย

ตลอดจนมีช่องทางการจำหน่ายที่สะดวกตอบโจทย์ยุค New Normal สามารถคลิ๊กช้อปสินค้าง่ายๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ สำหรับผู้ที่ไม่สะดวกในการเดินทางมาเลือก  ช้อปสินค้าเอง เพื่อรองรับผู้บริโภคที่ต้องการตกแต่งบ้านในสไตล์ของ ตนเองได้อย่างง่ายดาย สะดวก สนุกกับการประกอบติตตั้งเฟอร์นิเจอร์ด้วยตนเองแบบไม่ยุ่งยาก โดยมีวิธีการประกอบติดตั้ง พร้อมอุปกรณ์ให้ภายในกล่อง furinbox

อินเด็กซ์ ผุด Furinbox ต่อยอดนวัตกรรมไอเดีย

เฟอร์นิเจอร์ furinbox มีสินค้าให้เลือกหลากหลายมากกว่า 40 ไอเทม ได้แก่ หมวด Sofa  หมวด Mattress หมวดStorage& Organization หมวด Home Office หมวด TV Cabinet เช่น โซฟาแอลเชฟสามารถปรับเปลี่ยนที่นั่งส่วนแอลเชฟได้ทั้งซ้ายและขวาตามฟังก์ชันการใช้งาน, รีไคลเนอร์, โซฟาเบด, โต๊ะทำงาน, เก้าอี้ทำงาน, ชั้นวางของ, ตู้ลิ้นชัก, ตู้วางทีวี, ชั้นวางรองเท้า, ชั้นวางของอเนกประสงค์ รวมถึงที่นอน ทั้งแบบเมมโมรี่โฟมและพ็อกเก็ตสปริง โดย สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 574 บาท สำหรับชั้นวางทีวีพร้อมชั้นอเนกประสงค์ (ขนาด 80 cm.) นอกจากนี้ยังมีสินค้าไฮไลต์ยอดนิยมอาทิ โต๊ะทำงานพร้อมชั้นวางของ ราคา 1,479 บาท, โซฟาเบด เริ่มที่ราคา 2,059 บาท, โซฟาแอลเชฟ เริ่มที่ราคา 5,990 บาท 

ปัจจุบันได้จัด โปรโมชั่นบริการส่งฟรี ทั่วประเทศโดยไม่มีขั้นต่ำ พร้อมโปรโมชั่นต่อเนื่องช่วงสิ้นปี อาทิ 10/10 ,11/11, 12/12  ควบคู่กับการทำแคมเปญช่วง “Flash sale” บนเว็บ Lazada, Shopee และ Noc Noc

อินเด็กซ์ ผุด Furinbox ต่อยอดนวัตกรรมไอเดีย

​หลังจากวางจำหน่าย Furinbox มากว่า 2 เดือน ได้รับฟีดแบ็กที่ดีจากลูกค้า ส่วนใหญ่ชื่นชอบความคุ้มค่าด้านราคาการจัดส่งที่รวดเร็ว ดีไซน์โดนใจ อีกทั้งยังประกอบติดตั้งง่าย โดยเฉพาะสินค้าประเภทโซฟาที่สามารถประกอบได้เองแบบไม่ยุ่งยากและไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม ซึ่งในอนาคตวางแผนจะเพิ่มไลน์สินค้าอื่นๆ เพื่อเป็นทางเลือกและตอบโจทย์ผู้บริโภคมากยิ่งขึ้น อาทิ ชุดห้องนอน โต๊ะอาหาร