การบินไทย เปิดขายแพ็คเกจขับเครื่องบินในซีมูเลเตอร์เพิ่มรายได้

12 ก.ย. 2563 | 08:11 น.

การบินไทย ขาย 3 แพ็คเกจ ชวนลูกค้าเปิดประสบการณ์บินตามฝันกับห้องจำลองการบิน(ซีมูเลเตอร์) เริ่มจองแล้ววันนี้ ดันหารายได้เพิ่มช่วงยังไม่ได้ทำการบินปกติ

     บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) จัดแพ็กเกจบินตามฝันกับห้องจำลองการบิน (Flight Simulator) หรือ ซีมูเลเตอร์  สำหรับผู้ที่สนใจสร้างเสริมประสบการณ์ด้านการบิน เพื่อเร่งหารายได้ให้องค์กร
 

บินตามฝันกับห้องจำลองการบิน (Flight Simulator)

    นาวาอากาศตรี สรเดช นามเรืองศรี รองกรรมการผู้อำนวยการใหญ่สายปฏิบัติการ บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการสร้างรายได้เสริมให้กับองค์กร ในช่วงที่บริษัทฯยังไม่ได้ทำการบินตามปกติ บริษัทฯ ได้เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจและที่เคยฝันอยากโบยบินบนท้องฟ้า ท่องเที่ยวไปยังดินแดนต่างๆ ที่ท่านอยากไปด้วยตัวท่านเอง ได้เห็นทัศนียภาพอันสวยงามจากมุมมองของห้องนักบิน 
 

    โดยการบินไทยมีความยินดีที่จะมอบประสบการณ์สุดพิเศษในห้องจำลองการบินแก่ท่าน โดยห้องจำลองการบิน (Flight Simulator) ของการบินไทยนี้ได้รับการรับรองมาตรฐานในระดับสากล ด้านความเสมือนจริงที่สุดในประเทศไทย ซึ่งปกติจะใช้สำหรับการฝึกนักบินคุณภาพของการบินไทยเท่านั้น
 

บินตามฝันกับห้องจำลองการบิน (Flight Simulator)
    ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับค่าใช้จ่าย และการจองแพ็กเกจการบินในห้องจำลองการบิน อาทิ Flight Simulator เครื่องบินรุ่น A380,B-777ER 

ลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ที่สุดพิเศษจากทั้ง 3 รูปแบบได้แล้ววันนี้ กับ THAI FlyEx" เลือกได้3แพ็คเกจ Flight Simulator เวลา30-90นาที ราคาเริ่มต้นที่ 1.2หมื่นบาทถึง2.4หมื่นบาท
 

บินตามฝันกับห้องจำลองการบิน (Flight Simulator)

1. Basic Package
2. Deluxe Package
3. Ultimate Package

 

บินตามฝันกับห้องจำลองการบิน (Flight Simulator)

   สามารถติดตามข้อมูลและติดต่อได้ทาง

1. Line: https://line.me/R/ti/p/@thaiflyex
2. Facebook: https://www.facebook.com/thaiflyex

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

การบินไทย เปิดบริการ Royal Orchid Dining อร่อยล้นฟ้า ไม่ต้องบิน ก็ฟินได้

การบินไทย ถก 3 แนวทาง หาเงิน 6-8 หมื่นล.ฟื้นฟูกิจการ

เปิด 5 แนวทาง ร่างแผนฟื้นฟู ‘การบินไทย’