JD Central จัดโปรหนัก “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63”

30 มิ.ย. 2563 เวลา 10:16 น. 413

JD Central ผนึกเครือสหพัฒน์ จัดโปรหนักรับนักช็อปในงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63”  ช็อปกระหน่ำกว่า 100 แบรนด์กว่า 2 หมื่นรายการ

ครั้งแรกกับการจัดงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์” ที่ยกงานสหกรุ๊ปแฟร์ จากไบเทค มาสู่โลกออนไลน์ รับกระแส New Normal แต่งานนี้ยังคงอัตลักษณ์ของเครือสหพัฒน์ ที่ขนทัพสินค้ากว่า 100 แบรนด์ กว่า 2 หมื่นรายการ มากระหน่ำลดสูงสุด 80% พร้อมโปรโมชั่นมากมายผ่านมาร์เก็ตเพลสชั้นนำ รวมถึง “เจดีเซ็นทรัล” ด้วย

 

นางสาวรวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด เจดีเซ็นทรัล ผู้นำด้านเทคโนโลยี อีคอมเมิร์ซ และ ธุรกิจค้าปลีกในประเทศไทย เปิดเผยว่า เจดีเซ็นทรัลผนึกเครือสหพัฒน์ ร่วมเป็นหนึ่งช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าจากงาน “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์” ที่เปลี่ยนรูปแบบจากออฟไลน์มาเป็นออนไลน์ มาจัดบน www.sahagroupfair.com เพื่อลดความเสี่ยงต่อการแพร่กระจายเชื้อ อีกทั้งยังสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่นิยมการซื้อสินค้าออนไลน์มากขึ้น ตั้งแต่ 2-5 ก.ค. นี้            

JD Central จัดโปรหนัก “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63”

สำหรับงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ เจดีเซ็นทรัลได้จัดโปรแกรมพิเศษ JDC Integrate Signature ซึ่งเป็นเทคนิคการจับจ่ายสินค้าในราคาสุดคุ้ม ทั้ง Share Buy ซื้อกลุ่มคุ้มกว่า เป็นการซื้อสินค้าด้วยกัน เพื่อให้ดีลที่คุ้มค่ามากขึ้น และ Joy Pay ยิ่งแชร์ ยิ่งได้ ให้กับงานสหพัฒน์แฟร์โดยเฉพาะ และนับว่าเป็นแคมเปญใหญ่สุดที่เคยทำมา เพื่อเปิดประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สนุก ได้ดีลดี แถมสามารถสร้างรายได้จากการช้อปได้ด้วย ซึ่งลูกค้ามั่นใจได้เลยว่าการเข้ามาช้อปงานสหกรุ๊ปแฟร์กับเจดีเซ็นทรัลจะได้รับสินค้าดีมีคุณภาพ ในเวลาที่รวดเร็ว และราคาที่ดีที่สุดอย่างแน่นอน

 

นอกจากนี้ เจดีเซ็นทรัล ยังได้จัดรายการส่งเสริมการขาย เพื่อร่วมกระตุ้นยอดจับจ่ายสำหรับงานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63 ด้วยการจัดสินค้าลดราคาสูงสุด 70% พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ สินค้าจัดรายการ 1 แถม 1 ส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ บัตรเครดิตธนาคารออมสิน ธนาคาร ICBC บัตรกรุงศรี บัตรเดบิตและบัตรเครดิตธนาคารกรุงไทย บัตรมาสเตอร์การ์ด และบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ รับส่วนลดสูงสุด 400 บาท

JD Central จัดโปรหนัก “สหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63”

งานสหกรุ๊ปแฟร์ออนไลน์ ปี 63 กำหนดจัดในวันที่ 2-5 กรกฎาคม 2563 ซึ่งจะมีลิงค์จากเว็บ www.sahagroupfair.com มายัง JD CENTRAL  โดยมีสินค้าจำหน่ายรวม 7 หมวดด้วยกัน คือ Fashion, Lingerie, Health & Beauty, Baby & Toddler, Household, Grocery และ Services & Education มีสินค้ามาจำหน่ายกว่า 100 แบรนด์ กว่า 20,000 รายการ อาทิ วาโก้ มาม่า คิเรอิคิเรอิ โชกุบุสซึ เป็นต้น ซึ่งสินค้า 7 หมวดนี้ จะมีทั้งสินค้านวัตกรรม สินค้าใหม่ สินค้าขายดี และสินค้า Clearance ที่นำมาลดพิเศษสูงสุดถึง 80% ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้บริโภค

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช็อปก่อน ไม่รอแล้วนะ “สหกรุ๊ปแฟร์” PRE SALES ลดสูงสุด 80%

“เครือสหพัฒน์และเจดีเซ็นทรัล ถือว่าเป็นมากกว่าพันธมิตรทางธุรกิจ หากเป็นเสมือนครอบครัวคนไทยที่ต่างเติบโตและอยู่กับคนไทยมาหลายยุคสมัย ตั้งแต่ในระดับเครือเซ็นทรัลกรุ๊ป ซึ่งเป็น 1 ในบริษัทแม่ของเจดีเซ็นทรัลอีกทั้งสินค้าของเครือสหพัฒน์ ยังเติบโตก้าวกระโดดเป็นท็อปแบรนด์ในทุกประเภทสินค้าในเจดีเซ็นทรัล อันเนื่องมาจากฐานลูกค้าที่มีความจงรักภักดีต่อแบรนด์(Brand Loyalty) สูง 

แท็กที่เกี่ยวข้อง