ยูบิลลี่ ฉลอง 90 ปีกับ “เพชร 90 เหลี่ยม” ครั้งแรกในโลก

10 ธ.ค. 2562 เวลา 8:00 น. 888

   ยูบิลลี่ ฉลองครบรอบ 90 ปี ส่งไฮไลท์ “เพชร 90 เหลี่ยม”  ครั้งแรกของโลก พร้อมจัดแฟชั่นโชว์เปิดตัวอลังการมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท   บอกเล่าการเดินทางของแบรนด์  คาดผลประกอบการทั้งปีเติบโตกว่า 15%

 

 

นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท ยูบิลลี่ เอนเตอร์ไพรส์ จำกัด  เปิดเผยว่า บริษัทจัดงานฉลองครบรอบ 90 ปีขึ้น โดยภายในงาน  The Legendary of Carat & Celebrating 90 Years Timeless Excellence จะมีการเปิดตัว  เพชร 90 เหลี่ยมที่ส่องประกายสวยกว่าเพชรปกติถึง 60% มาพร้อมกับคอลเลคชั่น Centennial Jubilee 90 Facets ที่ได้นำสุดยอดของเพชร 90 เหลี่ยมมารังสรรค์เป็นเครื่องประดับเพชรใหม่ล่าสุด และจะเปิดตัวในงานนี้เท่านั้น  โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้จะมีเครื่องประดับเพชรครบทุกประเภท ทั้งแหวนเพชรหญิง ชาย ต่างหู สร้อยคอ สร้อยข้อมือ กำไล เข็มกลัด จี้เพชร ฯลฯ ซึ่งแรงบันดาลใจในการออกแบบจะเล่าถึงตลอดการเดินทางของแบรนด์ยูบิลลี่ ไดมอนด์ที่ยืนหยัดมากว่า 90 ปี

ยูบิลลี่ ฉลอง 90 ปีกับ “เพชร 90 เหลี่ยม” ครั้งแรกในโลก

                                          อัญรัตน์ พรประกฤต

ภายในงาน “The Legendary of Carat & Celebrating 90 Years Timeless Excellence” จะเป็นงานเพชรกะรัตที่ใหญ่ที่สุดครั้งเดียวในรอบปีเพื่อฉลองครบรอบ 90 ปี ส่งท้ายปีที่สุดแห่งความคุ้มค่า เฉพาะงานนี้เท่านั้น เพชรกะรัต ราคาดีที่สุด ทุกสี ทุกขนาด เพชรหายาก เพชรทรงแฟนซี และเพชรสีแฟนซี มากกว่า 1,000 เม็ด พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดและเครื่องประดับเพชรกว่า 5,000 ดีไซน์ กิจกรรมนี้จะมีขึ้นในวันที่ 14 ธ.ค.นี้พร้อมมินิคอนเสิร์ต Exclusive จากคุณมาลีวัลย์ เจมีน่า และแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่นจากดาราและนางแบบชั้นนำพร้อมเครื่องประดับเพชรมูลค่ากว่า 500 ล้านบาท

 

 

ทั้งนี้เครื่องประดับเพชรทุก ชิ้น เริ่มต้นจากวัตถุดิบเพชรที่ส่งตรงจากเมืองแอนต์เวิร์ป ประเทศเบลเยี่ยม ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเจียระไนเพชรที่ดีที่สุดในโลก เพชรทุกเม็ดคัดสรรอย่างพิถีพิถันจากช่างผู้มีประสบการณ์ขั้นสูง ทุกเหลี่ยมทุกมุมของเพชรทุกเม็ดต้องได้องศาที่ดีที่สุดเพื่อให้เพชรส่องประกายได้ดีเยี่ยมที่สุด ส่วนขั้นตอนการออกแบบ เรามีทีมที่เข้าใจความต้องการของลูกค้าอย่างลึกซึ้ง ศึกษาเรื่องสรีระของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม เพื่อให้ออกแบบเครื่องประดับเพชรที่หลังจากลูกค้าสวมใส่แล้วรู้สึกสบาย

ยูบิลลี่ ฉลอง 90 ปีกับ “เพชร 90 เหลี่ยม” ครั้งแรกในโลก

นอกจากนั้นยังได้ร่วมมือกับโรงงานจากประเทศญี่ปุ่นที่มีทั้งเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญขั้นสูงในการผลิตเครื่องประดับเพชร รวมถึงอีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ยูบิลลี่เติบโตมาโดยตลอดคือนวัตกรรม เพราะเราเชื่อว่านวัตกรรมเป็นหนึ่งในรากฐานที่วางอยู่ในทุกจุดขององค์กร เราเป็นบริษัทค้าปลีกเครื่องประดับเพชรที่เน้นเรื่องนวัตกรรมเป็นอย่างยิ่ง จนได้รับรางวัลจากสำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (สนช.) อย่างในเรื่องผลิตภัณฑ์ เราได้รังสรรค์เครื่องประดับเพชรที่หนึ่งชิ้นสามารถใส่ได้ถึง 5 รูปแบบ ทำให้ลูกค้ามีเครื่องประดับเพียง 1 ชิ้น สามารถปรับเปลี่ยนการสวมใส่ได้หลากหลายโอกาส

 

 

สำหรับผลประกอบการโดยรวมของยูบิลลี่ ไดมอนด์ ในปีนี้มีการปรับเป้าการเติบโตของยอดขายขึ้นมาแล้วถึง 2 รอบ  โดยรอบแรกในช่วงต้นปี คาดการณ์การเติบโตไว้ที่ 5-8% และรอบที่สอง ช่วงกลางปี ปรับตัวเลขคาดการณ์การเติบโตเป็น 10%  ขณะที่ ผลประกอบการในไตรมาสที่ 3  บริษัทสามารถทำผลประกอบการได้ดีกว่าที่คาดการณ์ไว้ ดังนั้นในปีนี้จึงตั้งเป้าการเติบโตใหม่ทั้งปีที่ 15%

ยูบิลลี่ ฉลอง 90 ปีกับ “เพชร 90 เหลี่ยม” ครั้งแรกในโลก

“ ปัจจัยที่ทำให้ยูบิลลี่ไดมอนด์เติบโตดีเกินคาด เป็นเพราะมีการใช้ข้อมูลวางแผนกลยุทธ์ทั้งการขายและการตลาด ทำให้กลยุทธ์ตรงกับความต้องการของลูกค้า รวมทั้งบริษัทมีการทำวิจัยเพื่อสร้างสรรค์เครื่องประดับในแต่ละคอลเลคชั่น และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในแต่ละกลุ่ม มีการพัฒนารูปแบบผลิตภัณฑ์อย่างสม่ำเสมอในหนึ่งปีมีการออกแบบดีไซน์ใหม่ๆ กว่า 500 รูปแบบเพื่อสร้างความหลากหลายและมอบทางเลือกที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า นอกจากนั้นยังมี Diamond Advisor กว่า 300 คนที่พร้อมบริการ ดูแลและให้ข้อมูลลูกค้าทุกท่านในเรื่องของคุณภาพเพชรที่ถูกต้อง แนะนำการใช้เครื่องประดับเพชรที่เหมาะสมในแต่ละโอกาส