"แรมโบ้"ปลื้มโค้งท้ายเลือกตั้ง กระแส"รทสช."อีสานดีต่อเนื่อง

09 พ.ค. 2566 | 08:19 น.

"แรมโบ้" ปลื้มโค้งสุดท้ายกระแสพรรครวมไทยสร้างชาติ อีสานดีขึ้นต่อเนื่อง "ลุงตู่"ย้ำผู้สมัครลงพื้นที่ชูผลงาน ชูนโยบายพรรค ไม่มีนโยบายซื้อสิทธิขายเสียง ชนะได้ส.ส.แค่ไหนต้องยอมรับ

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.)กล่าวถึงการหาเสียงโค้งสุดท้ายของพรรครวมไทยสร้างชาติ ว่าขณะนี้เหลือเวลาหาเสียงไม่ถึง 1 สัปดาห์ การลงพื้นที่จะมีความเข้มข้นขึ้นอีก ซึ่งตนเองในฐานะแกนนำพรรค ดูแลพื้นที่ภาคอีสานได้ลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครปราศรัยหาเสียงอย่างต่อเนื่อง ทั้งการเดินเท้าเคาะประตูบ้าน การปราศรัยย่อยตามแหล่งชุมชนต่างๆ 

ขณะเดียวกันจากการลงพื้นที่ในภาคอีสาน พบว่ากระแสของพรรครวมไทยสร้างชาติ และพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯในฐานะประธานคณะกรรมการกำหนดแนวทางและยุทธศาสตร์พรรคดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง ได้เห็นบรรยากาศพี่น้องประชาชนในพื้นที่ถามถึงลุงตู่ ร้องเพลงลุงตู่อยู่ไหน จนติดหูไปแล้ว

นั่นก็เพราะว่าประชาชนในพื้นที่ให้ความสนับสนุน ได้เห็นผลงานของพลเอกประยุทธ์ในการบริหารบ้านเมืองที่ผ่านมา ได้เห็นว่าพลเอกประยุทธ์ ได้เข้าไปแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนอย่างไรบ้าง และอยากให้พรรครวมไทยสร้างชาติเข้าไปเป็นรัฐบาลเพื่อสานงานต่อให้สำเร็จ 

“พลเอกประยุทธ์ ยังให้แนวทางเราสู้ด้วย 10 นิ้ว วันทา เข้าไปกราบไปไหวทุกหลังคาเรือน ก้าวย่างเดินหาเสียงด้วยพลังใจของผู้สมัครอย่างเต็มที่สุดความสามารถ พรรครวมไทยสร้างชาติไม่มีนโยบายการซื้อสิทธิขายเสียง ไม่มีเงินจ้างคนไปลงคะแนน เพราะพรรคเราไม่มีนโยบายตั้งแต่แรกที่จะซื้อตัวอดีตส.ส. เข้าพรรค

นายเสกสกล อัตถาวงศ์ รองหัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ

พรรคไม่มีนโยบายใช้เงินไปดูดส.ส.เหมือนบางพรรค ใครใคร่มาเชิญมาด้วยหัวใจ ใครใคร่มามาด้วยศรัทธา ด้วยอุดมการณ์ร่วมกับพลเอกประยุทธ์และพรรครวมไทยสร้างชาติ เน้นให้ผู้สมัครของพรรคทุกคนเข้าไปพบประชาชน

นายเสกสกล  กล่าวว่า การเข้าไปไหว้พี่น้องประชาชนพร้อมกับผลงานของพลเอกประยุทธ์ และนโยบายของพรรคไปอธิบายให้ประชาชนเข้าใจคือการวัดกระแสประชานิยมที่บริสุทธิ์อย่างแท้จริง โดยไม่ใช้เงินซื้อเสียงหรือทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ไม่ต้องไปเสี่ยงกับใบเหลืองใบแดงจาก กกต. ชนะเลือกตั้งได้ส.ส.มาเท่าไรเราก็ยอมรับ

ถ้าชนะนี่คือ ส.ส. จากเสียงสวรรค์จากพี่น้องประชาชนที่มอบให้พรรครวมไทยสร้างชาติ เป็นคะแนนบริสุทธิ์ที่พี่น้องประชาชนมอบให้มาด้วยความภาคภูมิใจ”นายเสกสกล กล่าว